DANH MỤC

Nhân dịp chào Xuân mới 2020, gia đình nhạc sĩ – ca sĩ Khánh Đơn thực hiện bộ ảnh quây quần đón Tết. Giọng ca “Sao Băng Khóc” đứng bên cạnh vợ - hot girl Huỳnh Như, con trai Đông Đông và cô con gái cưng mới chào đời Đồng Đồng. Bộ ảnh mang sắc đỏ chủ đạo với mong ước một năm mới nhiều may mắn và đón nhận nhiều phước lộc.

Sau 2 năm về chung một nhà, Huỳnh Như và Khánh Đơn hạnh phúc đón tin vui. Huỳnh Như giữ mối quan hệ tốt đẹp với con trai riêng của chồng. Dù khoảng cách tuổi tác, cộng thêm việc Khánh Đơn đã trải qua 2 lần đổ vỡ nhưng Huỳnh Như luôn hòa hợp và tạo dựng hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ về gia đình, Huỳnh Như cho hay: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc với những gì ông xã mang đến cho mình. Mỗi một ngày anh biết cách cho tôi một niềm vui mới, anh bảo tôi: “Chồng xăm hình vợ và con lên ngực trái chồng, nơi mà trái tim chồng đập rộn ràng. Ở đó lúc nào cũng có một tình yêu nồng nhiệt cho vợ và con. Một sự cảm ơn chân thành của chồng dành cho vợ đã sinh con cho chồng và yêu chồng ở tuổi còn rất trẻ”. Còn đối với tôi, đây là tấm ảnh đầu tiên của sự hoàn thiện gia đình mà từ nhỏ đến giờ tôi chưa có được. Nhìn vào tấm ảnh có thể thấy được ánh mắt hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Tôi muốn dành hết tình yêu, sự bao dung mà mình có cho gia đình để vun đắp nó càng ngày càng nhiều tiếng cười, hạnh phúc”.

Đặc biệt, năm nay là mùa xuân đầu tiên của cô con gái Đồng Đồng nên nhạc sĩ Khánh Đơn đã lưu lại hình ảnh con gái lên ngực trái, nơi gần trái tim nhất. Đây là hình ảnh lúc bé mới được 1 tháng tuổi. Ngoài ra hình xăm còn có tên vợ anh là Huỳnh Như và tên Đồng Đồng viết bằng thư pháp, cùng ngày tháng năm sinh của vợ và con.

Hình xăm bên ngực phải là chiếc đồng hồ đang chỉ kim vào giờ con gái chào đời. Điều đó cho thấy Khánh Đơn trân trọng từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời mình nên anh chọn chi tiết này xăm hình trên ngực.

Huỳnh Như sau khi sinh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Cô được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn xưa, đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".

Sinh năm 1995, tuy kém Khánh Đơn 8 tuổi, nhưng Huỳnh Như khá cá tính. Cô thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, chăm lo cho các con, nấu ăn ngon. Hiện tại, cô tập trung vào công việc kinh doanh online để có thời gian chăm sóc gia đình.

Về sự nghiệp riêng, Huỳnh Như từng tham gia phim truyền hình sitcom và phát triển sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, sau khi về chung một nhà với Khánh Đơn và sinh con, hot girl này gần như dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Khánh Đơn khoe ngực trần, gây chú ý với hình xăm "khủng" - 9

Content & Media: Thu Vũ

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 05:00 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/khanh-don-khoe-nguc-tran-gay-chu-y-voi-hinh-xam-khung-1051703.html

Theo Thu Vũ (Dân Việt)