Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa nghe Trường Giang tiết lộ chuyện tiền bạc: Nghèo đến khó tin!

Thứ Hai, ngày 02/05/2022 09:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những tưởng danh hài nổi tiếng như Trường Giang sẽ phải nắm trong tay khoản tiền cực lớn nhưng hóa ra sự thật 'thê thảm' hơn nhiều.

Sự kiện: Trường Giang

Nhiều năm nay, Trường Giang vốn là danh hài kiêm MC có tiếng, cực kỳ đắt show với thù lao cao hàng đầu. Chưa kể, Trường Giang còn là chủ nhân của một quán ăn đông khách tại TP. HCM. Chính vì thế mà ai cũng biết rằng Trường Giang sở hữu khối tài sản đáng nể.

Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa nghe Trường Giang tiết lộ chuyện tiền bạc: Nghèo đến khó tin! - 1

Thế nhưng, theo như Trường Giang tiết lộ thì anh thường xuyên rơi vào cảnh hết tiền. Chẳng là, mọi thu nhập của nam danh hài xứ Quảng đều được chuyển thẳng về tài khoản do Nhã Phương quản lý chứ bản thân anh cũng không biết mình kiếm được bao nhiêu tiền. Mọi chi tiêu trong ngày như tiền ăn uống của Trường Giang đều do trợ lý chi trả nên lại càng không phải động đến tiền bạc.

Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa nghe Trường Giang tiết lộ chuyện tiền bạc: Nghèo đến khó tin! - 2

Kết quả là có lần, Trường Giang tới ngân hàng rút 50 triệu đồng có việc thì mới biết tài khoản của anh chỉ còn có 500.000 đồng, cho dù anh đang sử dụng tấm thẻ đen danh giá, chỉ dành cho người siêu giàu hoặc có vai vế trong xã hội. Trường Giang cũng thừa nhận Nhã Phương là một người chi tiêu tiết kiệm, dù dư giả tiền bạc nhưng vẫn đắn đo rất nhiều mỗi khi định mua món đồ nào đó. Thậm chí, nam danh hài còn đố các nghệ sĩ khác có thể vay được Nhã Phương 1 triệu đồng, anh sẵn sàng gọi người đó là 'sư phụ'.

Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa nghe Trường Giang tiết lộ chuyện tiền bạc: Nghèo đến khó tin! - 3

Nhưng bất ngờ nhất là Trường Giang không hề thấy phiền lòng khi chuyển giao hết tiền bạc cho vợ quản lý. Nam danh hài còn khẳng định đây là chuyện bình thường bởi các cụ vẫn nói “của chồng công vợ”. Nhã Phương có giữ tiền cũng sẽ chi tiêu mua sắm cho chồng con hoặc tính toán đầu tư. Chưa kể, Trường Giang hằng ngày cũng không có nhu cầu tiêu tiền khi quần áo đã có vợ mua, ăn cơm cùng đoàn quay phim, các chi tiêu lặt vặt thì trợ lý chi trả.

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/khan-gia-ngo-ngang-bat-ngua-nghe-truong-giang-tiet-lo-chuyen-tien-bac-...

”Trai hư” miền Tây Quách Ngọc Ngoan giờ ra sao sau 7 năm bị vợ cũ tố sống ”bạc”, cặp kè đại gia Phượng Chanel?

Quách Ngọc Ngoan được biết đến là trai đẹp nổi danh làng giải trí Việt. Khi sự nghiệp đang ổn định, anh vướng ồn ào trong vụ ly hôn diễn viên Lê Phương. Sau 7 năm, cuộc...

Chia sẻ
Theo Hồng Tuyết (Sinh viên Việt Nam)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung