Khắc Việt dắt vợ hot girl đi đăng ký kết hôn, sau ba tháng đám cưới

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 15:26 PM (GMT+7)

Dù đã tổ chức hôn lễ gần ba tháng trước, đến giờ vợ chồng Khắc Việt mới đi đăng ký kết hôn.

Sự kiện: Khắc Việt

Ngày 26.6 vừa qua, Khắc Việt và bà xã 9x - DJ Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn lên trang cá nhân, sau hơn ba tháng tổ chức đám cưới. Mặc dù chuyện các cặp đôi làm giấy chứng nhận kết hôn sau lễ cưới đã không còn lạ, tuy nhiên, trong showbiz Việt, vợ chồng Khắc Việt là cặp đôi đầu tiên công khai chia sẻ thông tin này nên dễ khiến đông đảo khán giả dành sự quan tâm lớn.

Khắc Việt dắt vợ hot girl đi đăng ký kết hôn, sau ba tháng đám cưới - 1

Giấy chứng nhận kết hôn được thực hiện ngày 26.6, sau hơn 3 tháng làm đám cưới của vợ chồng Khắc Việt. 

Không chỉ đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn, Khắc Việt còn hài hước cho biết: "Lần đầu cưới nên mất thời gian đi xin giấy tờ mà thủ tục lằng nhằng quá. Lần sau cưới nữa, chắc bỏ qua phần này, mất thời gian thật, làm mỗi ăn cỗ với lấy phòng bì là xong”.

Chia sẻ này của nam ca sĩ đã khiến bạn bè, khán giả không khỏi bật cười thích thú. Ngay cả bà xã của Khắc Việt - DJ Thanh Thảo cũng đồng quan điểm với chồng và nhận được rất nhiều phản ứng thú vị từ công chúng.

Khắc Việt dắt vợ hot girl đi đăng ký kết hôn, sau ba tháng đám cưới - 2

Bà xã Khắc Việt - DJ Thanh Thảo cũng hào hứng khoe giấy chứng nhận kết hôn lên trang cá nhân. 

Trước đó, vào ngày 1.4, Khắc Việt và DJ Thanh Thảo đã tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội, sau các nghi thức hôn lễ ở quê nhà. Tiệc cưới có sự tham gia của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết là các ngôi sao trong showbiz Việt như: vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, vợ chồng Tuấn Hưng, MC Phan Anh, Trung Quân Idol, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Chi Dân, Hương Tràm…

Khắc Việt dắt vợ hot girl đi đăng ký kết hôn, sau ba tháng đám cưới - 3

Khắc Việt và DJ Thanh Thảo trong hôn lễ ngày 1.4 tại Hà Nội. 

Sau hơn một năm yêu nhau và đến khi về chung một nhà, vợ chồng Khắc Việt luôn được nhắc tới là cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz. Khắc Việt từng trải qua nhiều mối tình dang dở nhưng ít tiết lộ với giới truyền thông. Chỉ khi yêu DJ Thanh Thảo, nam ca sĩ mới thoải mái chia sẻ bởi anh xác định sẽ tiến đến hôn nhân.

Vì cùng hoạt động trong giới nghệ thuật nên đôi vợ chồng luôn cảm thông, thấu hiểu cho nhau. Khắc Việt từng cho biết, DJ Thanh Thảo chưa bao giờ ghen tuông hay giận dỗi khi anh đóng những cảnh tình cảm với người phụ nữ khác. Hiện tại, sau hôn lễ, cặp đôi đã cùng sinh sống tại TP HCM để tiện cho công việc của cả hai. 

Khắc Việt hôn cô dâu xinh đẹp, tam ca Tuấn Hưng hát mừng đám cưới

Bên trong tiệc cưới của Khắc Việt ngập tràn không gian âm nhạc và tình yêu.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Khắc Việt