Huỳnh Anh "bất chấp tất cả" trong ngày bạn gái 9x về lại Bỉ

Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên lặp đi lặp lại 3 từ "Anh yêu em", và gửi lời cảm ơn bạn gái 9x vì đã đến bên anh lúc khó khăn nhất.

Sau gần 1 tháng về Việt Nam thăm bạn trai và ở bên cạnh, động viên Huỳnh Anh vượt qua “bão scandal”, mới đây, bạn gái nam diễn viên đã trở về Bỉ để tiếp tục việc học.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã bày tỏ sự luyến tiếc vì phải xa người yêu, anh thậm chí công khai thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho bạn gái 9x Y Vân.

Huỳnh Anh "bất chấp tất cả" trong ngày bạn gái 9x về lại Bỉ - 1

Sau một thời gian về Việt Nam thăm người yêu, bạn gái Huỳnh Anh đã trở về Bỉ vào ngày 17/8.

“Hãy cho phép anh bất chấp tất cả, trở nên sến súa để được nói những lời này với em. Điều đầu tiên anh muốn nói là anh yêu em, và cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh bất chấp mọi miệng lưỡi cay độc, vùi dập của người đời.

Nhưng sau cùng thì em vẫn luôn ở lại bên cạnh anh, chính em đã giúp anh trở nên mạnh mẽ, đứng lên đối đầu với mọi thứ. Thêm một lần nữa, anh yêu em”, nam diễn viên bày tỏ.

Huỳnh Anh hài hước cho biết thêm, trong suốt thời gian ở bên cạnh Y Vân, không ít lần cô nàng khiến anh “tức điên” vì phải chiều những sở thích vô lý của bạn gái. Nhưng khi người yêu trở về nước, anh lại nhớ nhung không ngớt vì không còn ai “chọc điên” mình như vậy.

“Ngày hôm nay em đi rồi, anh sẽ nhớ em lắm. Anh yêu em! Em hãy giữ gìn sức khoẻ đấy nhé, anh sẽ cố gắng làm thủ tục sớm để tháng 9 qua thăm em. Anh yêu em”, Huỳnh Anh liên tục lặp đi lặp lại 3 từ “Anh yêu em” trong bức thư gửi tới người yêu.

Huỳnh Anh "bất chấp tất cả" trong ngày bạn gái 9x về lại Bỉ - 2

Nam diễn viên lặp đi lặp lại 3 từ "Anh yêu em" để bày tỏ tình cảm với người yêu 9x.

Kể từ khi chia tay Á hậu, MC Hoàng Oanh, Huỳnh Anh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Kể cả khi đã bắt đầu hẹn hò với tình mới, nam diễn viên cũng không chia sẻ gì về bạn gái 9x.

Mãi đến khi vướng scandal bị đàn chị Việt Hương livestream trách móc vì huỷ show không lý do, gọi điện 78 cuộc không nghe máy, anh mới công khai chuyện cặp kè người yêu mới khi cô nàng về nước để động viên, an ủi mình vượt qua khó khăn.

Gọi 78 cuộc không bắt máy, Việt Hương mắng thẳng mặt hotboy Huỳnh Anh

Nữ nghệ sĩ gay gắt chỉ trích Huỳnh Anh không biết điều, để người lớn và cả êkip hơn 100 người chờ đợi suốt nhiều...

Chia sẻ
Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Huỳnh Anh
Báo lỗi nội dung