Hoàng Yến Chibi tậu xế hộp 2 tỷ, mua 3 căn nhà ở tuổi 24

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 15:40 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ, nhờ mẹ quản lý tiền bạc mà cô có thể tiết kiệm mua nhà, sắm xe.

Sự kiện:

Hoàng Yến Chibi

Chiếc xế hộp mà Hoàng Yến Chibi vừa tậu thuộc dòng Mercedes đời mới nhất, có giá gần 2 tỷ đồng.

Đây là món quà nữ ca sĩ tự tặng cho bản thân, đánh dấu chặng đường 5 năm Nam tiến. Toàn bộ số tiền dùng để tậu xe được mua bằng tiền tích góp từ việc chạy show, tham gia nhiều lĩnh vực hoạt động nghệ thuật. Giọng ca Thanh xuân của cô gái nhà bên đùa vui: “Nhờ mẹ giữ được tiền nên Yến mới có thể mua được chiếc xe yêu thích này”.

Hoàng Yến Chibi tậu xế hộp 2 tỷ, mua 3 căn nhà ở tuổi 24 - 1

Hoàng Yến Chibi bên xe sang mới tậu

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Đây không phải là việc khoe khoang hay cố tình trưng trổ gì đâu. Yến chỉ muốn đánh dấu một chặng đường không ngắn nhưng cũng chưa phải quá dài bằng một món quà tự thưởng cho những sự nỗ lực của bản thân. 5 năm qua kể từ khi bắt đầu Nam tiến, Yến đã nỗ lực, hoạt động nghệ thuật hết mình, nghiêm túc nhất. May mắn thay, Yến được Tổ nghiệp thương, được khán giả yêu thương nên cũng có được những thành quả nhất định. Đây sẽ là động lực để Yến cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, Hoàng Yến cho biết cô có nhiều niềm vui và cả nước mắt. Khoảng thời gian đầu từ Hà Nội vào Sài Gòn đầy bỡ ngỡ, hai mẹ con từng phải thuê trọ, chở nhau trên chiếc xe máy cũ kỹ.

“Nhớ lại khoảng thời gian đó thấy cực nhưng ý nghĩa. Nhờ có những thời khắc vất vả, khó khăn mới tôi luyện được một Hoàng Yến Chibi trưởng thành và mạnh mẽ như bây giờ”, cô nói.

Hoàng Yến Chibi tậu xế hộp 2 tỷ, mua 3 căn nhà ở tuổi 24 - 2

Nữ ca sĩ tự thưởng bản thân xe 2 tỷ để đánh dấu chặng đường 5 năm Nam tiến

Nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” gửi lời cảm ơn đặc biệt đến mẹ - người đã luôn sát cánh, ủng hộ Hoàng Yến mọi lúc. Cô tiết lộ, thu nhập từ công việc đều do mẹ quản lý. Mẹ cô là người tiết kiệm nên bản thân Hoàng Yến cũng học hỏi được nhiều thứ, không phung phí hay phải bước vào những “cuộc đua” hàng hiệu để chứng tỏ mình ở showbiz.

Vừa qua, nữ ca sĩ cũng gây sốc trước tin đồn đang sở hữu 6 căn nhà tại Sài Gòn khi vừa bước sang tuổi 24.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, Hoàng Yến Chibi lần đầu bộc bạch: “Thật sự nó không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Nói chung là tôi cũng tích góp để mua lần lượt chứ không phải mua một lần tận mấy căn như vậy. Căn nhà vừa rồi tôi mua tặng mẹ có số nhà 06 chứ không phải tôi có 6 căn nhà đâu. Hiện tôi chỉ có 3 căn nhà thôi”.

Hoàng Yến Chibi tậu xế hộp 2 tỷ, mua 3 căn nhà ở tuổi 24 - 3

Hoàng Yến Chibi và mẹ

Theo Hoàng Yến Chibi, mỗi tháng, lương của cô chỉ có 8 triệu đồng, và đều được chuyển qua thẻ ngân hàng.

“Tôi cũng không biết được là bình quân mỗi tháng mình tiêu hết bao nhiêu. Tôi ít khi nào tiêu tiền, ngoại trừ khi nào ra đường mua sắm. Đồ đi diễn thì tôi có stylist và người may. Công ty sẽ trả tiền trang phục và mẹ tôi đều lo hết những phần đó”, Hoàng Yến Chibi cho hay.

Midu tậu xế hộp biển số ”khủng”, khả năng kiếm tiền siêu đẳng ở tuổi 30

Vừa rao bán nhà tiền tỷ, Midu lại tậu thêm xe hơi mới “long lanh“ khiến fan xuýt xoa.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Hoàng Yến Chibi