Hoàng tử “Mùa đông không lạnh” cạn kiệt kinh tế, rơi vào bế tắc vì gánh nợ cờ bạc 16 tỷ

Chủ Nhật, ngày 14/06/2020 17:02 PM (GMT+7)

Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Akira Phan phải còng lưng làm việc để trả nợ cho bạn bè.

Sự kiện: Akira Phan

Akira Phan là một trong những ca sĩ nổi đình đám ở những năm 2010, với loạt hit như “Mùa đông không lạnh”, “Điều ước giản đơn”,... Trong hơn 1 thập kỷ tham gia nghệ thuật, chàng ca sĩ sinh năm 1985 đã phải trải qua những biến cố khủng khiếp trong cuộc sống cá nhân, đó cũng là lý do khiến anh vắng bóng khá lâu trong âm nhạc.

Hoàng tử “Mùa đông không lạnh” cạn kiệt kinh tế, rơi vào bế tắc vì gánh nợ cờ bạc 16 tỷ - 1

Akira Phan thời mới nổi

Nhắc về quá khứ, Akira Phan gọi đó là “những vết sẹo”. Dù nổi tiếng và được nhiều người yêu mến nhưng có thời gian anh rơi vào bế tắc, kinh tế cạn kiệt vì gánh nợ cờ bạc thay bạn bè. Theo Akira Phan, với số tiền vay 3 tỷ đồng, lãi mẹ đẻ lãi con, có tháng anh phải trả lãi là 200 triệu đồng. Khi đó, mỗi tháng anh đi hát kiếm được khoảng 300 đến 400 triệu đồng thì đều gom hết để trả nợ. Việc trả nợ kéo dài suốt 5 năm, cộng với số tiền ban đầu 3 tỷ, tổng tiền là 16 tỷ đồng.

Do tập trung trả nợ thay bạn bè nên Akira Phan mải mê làm việc, không có thời gian phát triển sự nghiệp ca hát. Đó là lý do khiến giọng ca “Mùa đông không lạnh” không còn giữ được “độ nóng” của tên tuổi sau loạt hit đình đám.

Hoàng tử “Mùa đông không lạnh” cạn kiệt kinh tế, rơi vào bế tắc vì gánh nợ cờ bạc 16 tỷ - 2

Nam ca sĩ từng có quá khứ bế tắc vì gánh nợ cho bạn bè

Trải lòng về quá khứ đã qua, Akira Phan tỏ ra lạc quan: “Mất và được, cố gắng rồi mọi thứ cũng qua. Tôi đã từng có những biến cố rất lớn trong đời nhưng đổi lại, tôi có được nhiều bài học trong cuộc sống và những tâm trạng để viết lên những bài hát về anh em thật thấm. Điều quan trọng, tôi không bỏ cuộc và nó giúp bản thân tôi mạnh mẽ hơn. Vì thế dù các bạn có trải qua những biến cố gì đi nữa, chỉ cần chúng ta đừng bỏ cuộc thì mọi việc chắc chắn sẽ qua”.

Giữa tháng 6.2019, Akira Phan công khai phẫu thuật thẩm mỹ khi đăng tải loạt ảnh nằm trên giường mổ. Việc tăng 15kg sau ảnh hưởng của đợt mổ chấn thương đầu gối và nhận nhiều nhận xét tiêu cực, trêu chọc khiến Akira Phan mặc cảm về ngoại hình. Nhận được sự ủng hộ từ gia đình và fan, nam ca sĩ quyết định chi 300 triệu đồng để "lột xác".

Hoàng tử “Mùa đông không lạnh” cạn kiệt kinh tế, rơi vào bế tắc vì gánh nợ cờ bạc 16 tỷ - 3

Diện mạo hiện tại của Akira Phan sau khi "trùng tu" nhan sắc

Hoàng tử “Mùa đông không lạnh” cạn kiệt kinh tế, rơi vào bế tắc vì gánh nợ cờ bạc 16 tỷ - 4

Anh rất đam mê môn bóng đá

Hoàng tử “Mùa đông không lạnh” cạn kiệt kinh tế, rơi vào bế tắc vì gánh nợ cờ bạc 16 tỷ - 5

Vừa qua, nam ca sĩ cũng lấn sân kinh doanh nhà hàng

Akira Phan tiết lộ, anh hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi. Hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí và cấy tóc. Dù tiêu tốn nhiều chi phí, trải qua 12 giờ thực hiện phẫu thuật nhưng Akira Phan chỉ hút ra được 1 lít mỡ, do trước đây anh chơi đá bóng, tập gym thường xuyên nên lượng cơ nhiều.

Sau thời gian nghỉ ngơi, đến hiện tại sức khỏe của Akira Phan đã hoàn toàn ổn định.

Akira Phan cho biết, anh đang theo đuổi hình ảnh mới, phong cách mới. Sẽ là một người đàn ông thanh lịch và trưởng thành từ giọng hát đến ngoại hình.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-tu-mua-dong-khong-lanh-can-kiet-kinh-te-roi-vao-be-tac-vi-ganh-no-co-bac...

”Cô con gái thứ 4” của Hoài Linh không ngại sexy trên màn ảnh là ai?

Mỹ nhân này còn được mệnh danh là Lee Hyori phiên bản Việt bởi những bộ ảnh nóng bỏng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Akira Phan
Báo lỗi nội dung