Hoàng Touliver nói về mối quan hệ với Tóc Tiên sau tin đồn chia tay

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 11:34 AM (GMT+7)

Đây cũng là lần đầu tiên, Hoàng Touliver có những chia sẻ về mối quan hệ với Tóc Tiên trước truyền thông.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver vốn là cặp đôi được nhiều khán giả dành sự quan tâm lớn. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận tình cảm, tuy nhiên, những khoảnh khắc thân mật, luôn sát cánh bên nhau ở các dự án âm nhạc lẫn đời thường của cả hai đã ngầm khẳng định cho mối quan hệ trên mức đời thường. 

Vậy nhưng, vào đầu tháng 6.2017, cặp đôi bất ngờ vướng phải nghi án đã đường ai nấy đi. Từ tháng 2.2018, nghi án này càng được khán giả tin tưởng hơn khi Tóc Tiên liên tục đăng tải những chia sẻ tâm trạng lên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin thân cận cho biết, nữ ca sĩ và Hoàng Touliver đã chia tay.

Hoàng Touliver nói về mối quan hệ với Tóc Tiên sau tin đồn chia tay - 1

Hoàng Touliver đã giải đáp thắc mắc về nghi án đường ai nấy đi với Tóc Tiên gây xôn xao dư luận thời gian qua. 

Cho tới mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Hoàng Touliver đã giải đáp mọi thắc mắc của công chúng về mối quan hệ với Tóc Tiên thời gian qua. “Những tin đồn này là hoàn toàn không đúng, tôi và Tiên vẫn đang là những bạn bè và đồng nghiệp tốt, hỗ trợ nhau trong công việc. Sắp tới, bản thân tôi cũng sẽ cùng team hỗ trợ cho Tóc Tiên trong chương trình The Voice”, Hoàng Touliver nói. Đồng thời, anh còn tiết lộ, thời gian tới sẽ hỗ trợ Tóc Tiên một sản phẩm âm nhạc mới. 

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí cuối năm 2017, Tóc Tiên từng gây chú ý khi cho biết, không muốn đưa chuyện tình cảm công khai lên truyền thông. "Tôi chưa bao giờ đề cập cũng như không có ý định chia sẻ quá nhiều về chuyện riêng tư trên báo chí. Tôi có quen ai hay chia tay ai cũng sẽ không hề xác nhận với truyền thông”, nữ ca sĩ thẳng thắn.

Hoàng Touliver nói về mối quan hệ với Tóc Tiên sau tin đồn chia tay - 2

Tóc Tiên và Hoàng Touliver khoác tay thân mật trong bức ảnh chụp cùng gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán 2018 vừa qua.

Nữ ca sĩ 28 tuổi chia sẻ mọi người không nên hỏi về chuyện tình cảm của cô "vì nó chán phèo, nhạt nhẽo và không có gì cho mọi người khơi gợi". Đó cũng là một trong những lý do tại sao giọng ca Sài thành không có nhu cầu chia sẻ với truyền thông.

Tóc Tiên: ”Lạm dụng tình dục trong giới showbiz hoàn toàn hiện hữu”

Tóc Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện gạ tình trong showbiz đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Tóc Tiên