Hoàng Thùy Linh có động thái lạ giữa nghi vấn "ăn cơm trước kẻng"

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 13:53 PM (GMT+7)

Hành động bất ngờ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê gây chú ý đến cộng đồng mạng.

Không đăng ảnh cùng nhau cũng không lên tiếng giải thích về những bàn tán thời gian qua về chuyện tình cảm, chỉ với hai bức ảnh chụp cảnh bình minh, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những điểm trùng hợp bất ngờ giữa cả hai ngày càng khiến người hâm mộ tin rằng những đồn đoán xoay quanh quan hệ của cả hai là sự thật.

Hoàng Thùy Linh có động thái lạ giữa nghi vấn "ăn cơm trước kẻng" - 1

Check-in cảnh đón bình minh sớm, cặp đôi lại tiếp tục "gây sốt".

Mới đây, trên story của cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều bất ngờ quay lại cảnh đứng trên tầng cao ngắm bình minh. Điều đáng nói chính là cả hai đăng story này vào cùng thời điểm, thậm chí từ góc quay, vị trí đứng đến hướng nhìn cũng hoàn toàn trùng khớp.

Nhiều người cho rằng tuy cặp đôi không lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng hành động quá rõ ràng này cũng như một "tín hiệu" công khai thừa nhận. Đặc biệt, vì động thái check-in đón bình minh ở cùng một nơi, người hâm mộ càng thêm chắc chắn về tin đồn những ngày gần đây- cặp đôi đã mua nhà và dọn về sống chung dù chưa kết hôn. 

Hoàng Thùy Linh có động thái lạ giữa nghi vấn "ăn cơm trước kẻng" - 2

Lần hiếm hoi Hoàng Thùy Linh công khai đăng ảnh cùng Gil Lê.

Theo đó, chỉ mới ít ngày trước, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao tin đồn hai giọng ca của Vbiz đã sống chung một nhà. Một tài khoản tiết lộ đã thấy mẹ Gil Lê đi mua đồ nội thất cho ngôi nhà mới của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Thông tin này lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Suốt thời gian vướng tin đồn hẹn hò cả hai luôn có rất đông fan ủng hộ chuyện tình cảm, vì vậy, ngay khi thông tin này được lan truyền, nhiều người còn mong chờ tin đồn là đúng. 

Hoàng Thùy Linh có động thái lạ giữa nghi vấn "ăn cơm trước kẻng" - 3

Cặp đôi liên tục bị phát hiện đi cùng nhau dù mỗi người đều đăng ảnh riêng.

Trước đó, từ tháng 9/2019, giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" và Gil Lê đã liên tục bị bắt gặp hình ảnh sánh đôi bên nhau. Từ đi ăn uống, đi chơi chung, đi công việc, sự kiện... cũng thường xuyên có nhau. Bên cạnh đó, cặp đôi còn đeo nhẫn cặp, dành cho đối phương những cử chỉ thân mật nơi đông người. Đặc biệt, trong một số bữa tiệc hay sự kiện quan trọng của gia đình hai bên cũng đều có sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Thái độ của các thành viên trong gia đình dành cho cặp đôi cũng rất gần gũi và thân thiện. 

Hoàng Thùy Linh có động thái lạ giữa nghi vấn "ăn cơm trước kẻng" - 4

Hoàng Thùy Linh có động thái lạ giữa nghi vấn "ăn cơm trước kẻng" - 6

Hoàng Thùy Linh thân thiết với mẹ Gil Lê trong các bữa tiệc gia đình.

Đông đảo người hâm mộ còn chắc nịch chuyện tình cảm của cặp đôi khi Gil Lê sẵn sàng gác lại công việc bận rộn để cùng Hoàng Thùy Linh qua Mỹ làm việc. Trong các chuyến đi du lịch nước ngoài cùng nhau, tuy chưa một lần đăng ảnh check-in có đối phương nhưng cộng đồng mạng luôn "soi" được những bằng chứng thuyết phục cho thấy họ đang ở cùng một địa điểm trong cùng một thời điểm...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoang-thuy-linh-va-tinh-tin-don-co-dong-thai-la-giua-nghi-van-an-com-truoc...

Hoàng Thuỳ Linh lần đầu tiên công khai ảnh với ”người yêu tin đồn”

Hoàng Thuỳ Linh công khai chia sẻ khoảnh khắc tình tứ với Gil Lê nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ