Hoàng Dũng cùng Bảo Trâm hát gây quỹ cho người lao động nghèo trong mùa Covid

Chủ nhân bản hit "Nàng thơ" muốn nhắn gửi thông điệp mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua đợt dịch.

Nam ca sĩ Hoàng Dũng – chủ nhân của bản hit “Nàng thơ” cùng với nữ ca sĩ Bảo Trâm sẽ tham gia chương trình Sing for life, Sing for love số đầu, mục đích gây quỹ ủng hộ người lao động nghèo, gặp khó khăn ở TP. HCM trong đợt dịch Covid-19. Về kế hoạch lâu dài, ban tổ chức xác định đây sẽ là chuỗi chương trình phục vụ cộng đồng có tính liên tục được thực hiện hàng tháng.

Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề “Phía trước là bầu trời” sẽ chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến vào 20h ngày chủ nhật 18/07/2021 với sự tham gia của các chân dung âm nhạc đặc biệt gồm ca sỹ Hoàng Dũng, ca sỹ Bảo Trâm, nhạc sỹ Dương Cầm (giám đốc âm nhạc của chương trình) tại studio của chương trình và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch với khách mời đặc biệt được bật mí trên livestream.

Hoàng Dũng cùng Bảo Trâm hát gây quỹ cho người lao động nghèo trong mùa Covid - 1

Nam ca sĩ Hoàng Dũng

Hoàng Dũng cùng Bảo Trâm hát gây quỹ cho người lao động nghèo trong mùa Covid - 2

Nữ ca sĩ Bảo Trâm Idol

Nội dung hướng tới của tập 1 là câu chuyện về niềm tin cũng như biết bao điều giản đơn mà thấm thía trong cuộc sống này. Trong chương trình các nghệ sĩ sẽ lần đầu kết hợp cùng nhau tham gia một loạt thử thách thú vị mang ý nghĩa hướng tới cộng đồng, cũng như hòa chung lời kêu gọi ủng hộ quỹ chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai để hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chương trình cũng khắc họa cuộc sống của các nghệ sĩ đang trong vùng dịch cùng những nghĩ suy, trăn trở và cả ước mong lan tỏa mọi điều tốt đẹp để vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Hoàng Dũng cùng Bảo Trâm hát gây quỹ cho người lao động nghèo trong mùa Covid - 3

Chủ nhân bản hit "Nàng thơ" động viên mọi người hãy lạc quan, cùng nhau vượt qua đợt dịch

Hoàng Dũng là một giọng ca trẻ có khả năng sáng tác nhạc. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều bản hit như Nàng thơ, Chẳng nói nên lời, Nép vào anh và nghe anh hát… Là một trong những khách mời tham gia tập 1 của chương trình, Hoàng Dũng chia sẻ cảm xúc: "Với Dũng, dịch Covid-19 là khó khăn chung của cả nhân loại mà bất cứ ai cũng phải đương đầu với nó. Những nghệ sĩ như Hoàng Dũng cũng không thể tổ chức những buổi liveshow hay tham gia những chương trình âm nhạc để hát trực tiếp cho khán giả được. Chính vì vậy, thông qua chương trình “Sing for Life - Sing for Love”, Hoàng Dũng muốn nhắn gửi đến những khán giả thân yêu của mình: Mọi chuyện rồi sẽ qua, mọi người hãy cùng nhau cố gắng, suy nghĩ thật tích cực, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch thật nghiêm túc. Với thời gian này, mỗi người chúng ta hãy lạc quan lên, hãy tự tạo cho mình những khoảng lặng để tập trung vào những dự định, kế hoạch mà mình chưa có thời gian làm. Bởi vì chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể sớm quay lại cuộc sống trước đây, và Hoàng Dũng sẽ lại có cơ hội được hát trực tiếp cho các bạn nghe.”

Đạo diễn Đặng Lê Minh Trí - tổng đạo diễn chuỗi chương trình âm nhạc trực tuyến "Hát để sẻ chia" bộc bạch: “Với tôi, "Hát để sẻ chia" là ý tưởng đã được ấp ủ từ khá lâu. Tôi và các cộng sự mong muốn thực hiện lâu dài chương trình này. Gây quỹ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 là bước đi đầu tiên của một hành trình đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Tôi không định vị xu hướng khi xây dựng, vì cá nhân tôi nghĩ đơn giản thế này: được làm nghệ thuật mà qua đó có thể giúp đỡ mọi người thì chúng ta nên làm ở bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống”.

Nói về sự khác biệt và ấn tượng của chương trình, đạo diễn Minh Trí chia sẻ đó chính là sự đa không gian, đa thanh điệu và cảm xúc. Ca sĩ có thể ở bất cứ nói đâu, tự nhiên cất cao tiếng hát với những cảm xúc chân thật nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-dung-cung-bao-tram-hat-gay-quy-cho-nguoi-lao-dong-ngheo-trong-mua-covid-...

Nhan sắc ”đánh bật camera thường” của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3

Gương mặt xinh đẹp của bà mẹ một con đi thi tốt nghiệp năm 2021 làm nhiều người chú ý.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung