Hồ Quang Hiếu 18 tuổi lúc vợ “vẫn đang nằm nôi”, sao nam này có bất ngờ hơn?

Các sao nam có tình yêu đẹp với bà xã nhỏ hơn 17 tuổi.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ công khai chuyện kết hôn với người mẫu Tuệ Như chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Trong đoạn clip theo trend “ngày ấy – bây giờ” nam ca sĩ vừa đăng tải, vì cách nhau đến 17 tuổi nên vào năm 2001, khi Hồ Quang Hiếu được 18 tuổi thì lúc đó Tuệ Như mới được sinh ra đời.

Lúc tôi đang nổi tiếng với album đầu tay năm 2011, vợ tôi chắc vẫn đang cởi trần chạy nhong nhong tắm mưa ngoài đường”, giọng ca U40 hài hước chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu và bà xã năm 2001

Hồ Quang Hiếu 18 tuổi lúc vợ “vẫn đang nằm nôi”, sao nam này có bất ngờ hơn? - 3

Hiện tại cặp đôi có chuyện tình đẹp 

Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi trước đó, giọng ca “Con bướm xuân” cho biết mình gặp gỡ bạn gái trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Khi ra về, Tuệ Như đã xin đi nhờ xe anh. Cả hai trò chuyện qua mạng xã hội và dần nảy sinh tình cảm. Từ khi đăng ký kết hôn, Hồ Quang Hiếu thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào, gắn bó với Tuệ Như như hình với bóng. Bà xã nam ca sĩ cũng trở thành diễn viên đồng hành cùng chồng trong các tiểu phẩm hài tình huống đăng trên mạng xã hội.

Không chỉ riêng Hồ Quang Hiếu, trong showbiz Việt có nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhưng vẫn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả.

Hồ Quang Hiếu 18 tuổi lúc vợ “vẫn đang nằm nôi”, sao nam này có bất ngờ hơn? - 4

Ngọc Thuận và Bích Ngọc kém nhau 17 tuổi

Một cặp đôi cũng hơn kém nhau 17 tuổi là diễn viên Ngọc Thuận và bà xã Bích Ngọc. Chia sẻ trong “Vợ chồng son”, diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” cho biết anh trúng tiếng sét ái tình với cô nàng sinh năm 2003 tại một buổi tiệc. Sao nam chủ động “cầm cưa”, tấn công vồ vập khiến đối phương sợ hãi, phải chặn nick Facebook. Sau đó, cả hai có nhiều dịp gặp gỡ, hiểu nhau hơn và quyết định về chung một nhà.

Trong video ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi quay chụp hình cưới, nam diễn viên bày tỏ với vợ: “Anh nhớ ngày đầu tiên bắt đầu sự nghiệp, suốt quá trình đó khó khăn có, may mắn cũng có. Anh vẫn luôn tìm kiếm và tự hỏi ai sẽ là người đồng hành, cùng hưởng niềm vui cuộc sống, trải qua những hạnh phúc của cuộc đời. Anh không nghĩ lúc đó vợ anh vẫn còn ở trong nôi, bú sữa. Và rất là may mắn tròn 17 năm sau, bằng số tuổi mà anh lớn hơn em, anh đã thấy em. Từ ngày hôm nay, chúng ta sẽ là vợ chồng. Anh muốn, anh và em sẽ yêu thương nhau trọn đời”.

Hồ Quang Hiếu 18 tuổi lúc vợ “vẫn đang nằm nôi”, sao nam này có bất ngờ hơn? - 5

Lam Trường lớn hơn Yến Phương 17 tuổi

Không chỉ chênh lệch 17 tuổi mà vợ chồng Lam Trường – Yến Phương còn có mối tình fan girl - thần tượng khiến ai nấy đều bất ngờ. Thời điểm Lam Trường “nổi như cồn” đã bế và chụp hình cùng một fan nhí khoảng 5 tuổi trong một lần đi diễn. Gần 15 năm sau, bé fan nhí ngày đó đã vô tình gặp rồi yêu đương và nên duyên vợ chồng với nam ca sĩ. 

Chính giọng ca “Tình thôi xót xa” cũng không hề biết điều này cho đến khi được bà xã kể lại và cho xem lại bức ảnh định mệnh ngày ấy. Thời điểm công khai yêu đương, cặp đôi vướng phải nhiều ý kiến trái chiều vì mối tình “chú – cháu” với khoảng cách tuổi tác. Vượt qua mọi định kiến, Yến Phương - Lam Trường vẫn nắm tay nhau đi đến hạnh phúc. Nam ca sĩ nói về người vợ kém tuổi: “Càng ở gần Yến Phương, tôi càng nhận ra chúng tôi sinh ra là để dành cho nhau”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THÚY VI ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung