Hình ảnh NS Thương Tín khi vừa xuất viện khiến nhiều người bất ngờ, được đại gia tặng hẳn xe sang

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 18:57 PM (GMT+7)

Chia sẻ của tài tử màn bạc khiến Trịnh Kim Chi và mọi người ngỡ ngàng.

Những ngày vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Sau khi xuất viện, hiện sức khỏe của diễn viên “Biệt động Sài Gòn” đã tiến triển tốt hơn. Ông đi lại bình thường và tinh thần cũng lạc quan hơn trước.

Hình ảnh NS Thương Tín khi vừa xuất viện khiến nhiều người bất ngờ, được đại gia tặng hẳn xe sang - 1

Diễn viên Thương Tín đã khỏe và thần sắc tươi tắn trở lại sau gần 1 tuần bị đột quỵ

Trò chuyện với Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết sau hơn 3 ngày quyên góp, cô đã nhận được tổng số tiền là 406.756.000 đồng, trong đó có 100 triệu là của NSND Kim Cương gửi tặng nam tài tử. Thương Tín đã không ngăn được cảm xúc khi nghe đàn em thân thiết kể về việc có nhiều tài khoản của học sinh gửi ủng hộ 15.000 đồng, 20.000 đồng. Ông gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp cũng như khán giả gần xa đã yêu thương và giúp đỡ mình: “Tôi mang ơn mọi người nhiều lắm. Mấy hôm nay, tôi khóc hoài thôi. Nếu tôi có làm gì mọi người buồn phiền, mong mọi người bỏ qua. Đời tôi “nợ nần” nhiều, trả mãi không hết. Tuổi này, tôi dành hết tình thương cho con gái. Con bé dễ thương lắm”.

Hình ảnh NS Thương Tín khi vừa xuất viện khiến nhiều người bất ngờ, được đại gia tặng hẳn xe sang - 2

Thương Tín cho biết, sắp tới ông sẽ về quê thăm gia đình, nghỉ ngơi một tuần sau đó sẽ trở lại TP.HCM và tiếp tục công việc. Nam nghệ sĩ vẫn rất lạc quan và trêu đùa với Trịnh Kim Chi về vai diễn gần đây của mình. Ông nói: “Cuộc đời mà, mình phải cố gắng cười lên chứ biết làm sao. Không thể buồn phiền gì được. Tôi còn khỏe, còn "bén” lắm”.

Tài tử “Ván bài lật ngửa” còn khoe với đàn em về việc có đại gia hứa tài trợ cho mình một chiếc Mercedes C250 để nam nghệ sĩ tiện di chuyển. Ông sẽ tự mình lái xe về Phan Rang thăm con và dưỡng bệnh. Nghe thế, NSƯT Trịnh Kim Chi liền nói đùa: “Vậy là anh Tín hơn em rồi, Trịnh Kim Chi không bằng rồi”.

Bên cạnh đó, bà bầu sân khấu cũng chia sẻ cụ thể với Thương Tín về kế hoạch sử dụng số tiền các nhà hảo tâm đã quyên góp. Cụ thể, NSƯT cho biết: “Hôm trước, tôi có đưa cho anh Tín và gia đình 20 triệu để trả tiền viện phí. Hôm nay, tôi đưa tiếp cho anh 100 triệu. Số tiền còn lại là hơn 286 triệu đồng tôi sẽ giữ lại để mua bảo hiểm cho con gái của anh Tín. Tôi cũng chưa biết sẽ mua phần bảo hiểm bao nhiêu nhưng sẽ chọn phần nào tốt nhất”.

Hình ảnh NS Thương Tín khi vừa xuất viện khiến nhiều người bất ngờ, được đại gia tặng hẳn xe sang - 3

Khi thấy Thương Tín còn lo lắng về số tiền đóng bảo hiểm, Trịnh Kim Chi đã giải thích cho nam diễn viên yên tâm: “Anh yên tâm, em sẽ lấy số tiền đó đóng hết luôn 12 năm cho bé. Mỗi tháng anh không quan tâm gì nữa. Tức là đến năm 18 tuổi, bé sẽ có số tiền đó. Mà số tiền đó sẽ được tăng lên, nhiều hơn số tiền gốc ban đầu”.

Trước đó vào ngày 26/1, diễn viên Thương Tín được thông báo bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng không có người thân bên cạnh. Sau khi thông tin được chia sẻ, vợ của ông đã đến bệnh viện để chăm sóc. Vì hoàn cảnh khó khăn, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ trợ trả viện phí và trang trải cho cuộc sống của diễn viên Thương Tín.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-anh-ns-thuong-tin-khi-vua-xuat-vien-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-duoc-dai-gi...

Lời cuối trên giường bệnh của cố NSND Hoàng Dũng lần đầu được tiết lộ

Mọi người bật khóc khi nghe thấy lời nhắn gửi đầy xót xa từ nam nghệ sĩ quá cố.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung