Hình ảnh Lý Liên Kiệt lấy lại thần sắc sau thời gian trông già như 80 tuổi

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 11:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất dường như cho thấy anh đã lấy lại được thần sắc, tươi tắn hơn hẳn những lần trước.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt lấy lại thần sắc sau thời gian trông già như 80 tuổi - 1

Mới đây, Lý Liên Kiệt và vợ - Lợi Trí - đã đến ngôi đền Bamai ở huyện Nang Khiêm, thành phố Ngọc Thụ, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Nơi đây có khí hậu khắc nhiệt đặc trưng của cao nguyên Tây Tạng nên hầu như ai trong đoàn của nam diễn viên đều phải mặc áo rét. 

Hình ảnh Lý Liên Kiệt lấy lại thần sắc sau thời gian trông già như 80 tuổi - 2

Điều khiến công chúng chú ý là ngoại hình của ngôi sao võ thuật đã có nhiều thay đổi rõ rệt, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ trên môi khiến anh trông trẻ hơn rất nhiều. Trong ảnh, Lý Liên Kiệt luôn mỉm cười khi nhận chiếc khăn Hada từ tay một cậu bé. 

Hình ảnh Lý Liên Kiệt lấy lại thần sắc sau thời gian trông già như 80 tuổi - 4

Ngày 11/4 vừa qua, Lý Liên Kiệt đã chia sẻ một số hình ảnh trên trang cá nhân, có vẻ như tình hình sức khỏe của anh có nhiều biến chuyển theo hướng tốt lên. Dù vậy nhiều người hâm mộ vẫn bày tỏ mối quan tâm đến thần tượng của mình. 

Hình ảnh Lý Liên Kiệt lấy lại thần sắc sau thời gian trông già như 80 tuổi - 5

Được đánh giá là một trong những ngôi sao võ thuật bậc nhất Trung Quốc, sánh ngang với nhiều diễn viên gạo cội khác như Thành Long, Chân Tử Đan, Nguyên Bưu... Lý Liên Kiệt luôn được giới truyền thông và công chúng chú ý. Nhiều người đã để lại bình luận mong anh giữ gìn sức khỏe và sớm hồi phục để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt lấy lại thần sắc sau thời gian trông già như 80 tuổi - 7

Trước đó, tài tử họ Lý từng tiết lộ mình bị bệnh cường giáp, căn bệnh đã biến chứng vào tim và xương, khiến tim đập nhanh trên 100 nhịp/phút. Năm ngoái, một số bức ảnh của nam diễn viên được đăng tải trên mạng đã làm công chúng ngỡ ngàng vì ngoại hình già nua như ông lão 80 tuổi. 

Hình ảnh Lý Liên Kiệt lấy lại thần sắc sau thời gian trông già như 80 tuổi - 8

Kể từ sau phim Phong thần bảng năm 2016, Lý Liên Kiệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện từ tiện, các cuộc hội tụ võ thuật, và một vai ngắn trong phim Công thủ đạo (2017) của tỉ phú Jack Ma.

Hiện tại, khán giả đang mong chờ sự trở lại của anh qua vai diễn trong bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney. 

Lý Liên Kiệt gây 'sốc' khi tiết lộ cát-xê 'không tưởng' thời phim 'Thiếu Lâm Tự'

Số tiền mà Lý Liên Kiệt nhận được khi đóng "Thiếu Lâm Tự" làm nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật
Báo lỗi nội dung