Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 14:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Fan Việt dù có cố gắng thân thiện đến mấy cũng không thể nhìn thấy mặt thần tượng qua chiếc khẩu trang.

Chiều ngày 26.11, mỹ nam Haha - gương mặt nổi tiếng của show truyền hình thực tế Running Man - có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Cùng với nhiều nghệ sĩ khác, Haha sẽ tham gia lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, diễn ra từ 30.11 đến 12.12.2015.

Từ khi đặt chân xuống sân bay cho tới khi ra xe trở về khách sạn lưu trú, Haha luôn trong tình trạng bịt kín khẩu trang, đội mũ trùm qua đầu. Thời tiết miền Bắc lúc này đang đón đợt gió lạnh nhất kể từ đầu năm, nhưng so với nền nhiệt xuống âm độ ở xứ Hàn thì độ lạnh ấy chẳng là gì. Tuy nhiên, mỹ nam Haha quyết giữ kiểu "thời trang ninja", bất chấp tiếng hò hét "oppa" của các fan đứng chờ anh suốt nhiều giờ đồng hồ giữa tiết trời giá rét.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 1

Ngôi sao xứ Hàn - Haha sang Việt Nam nhưng bịt kín mặt

Trước đó, nhiều sao Hàn khác cũng dùng chiêu "kín như bưng" khi đặt chân tới Việt Nam. Chiếc khẩu  trang, theo đó cũng trở thành vật dụng quen thuộc của các ngôi sao.

Nguyên nhân lớn nhất trong số các nguyên nhân khiến sao Hàn thích áp dụng chiêu bịt mặt, đó là họ không muốn gương mặt chưa được make-up cẩn thận, thậm chí đầu mụn oái oăm vừa xuất hiện... bị ống kính vô tình chụp được. Họ muốn giữ hình ảnh "đẹp không tì vết" từng được đăng trên các tạp chí, truyền thông mà nhờ đó, họ mới có lượng fan khổng lồ. 

Cùng với lý do giữ ảnh đẹp, sao Hàn cũng muốn bảo vệ sức khỏe bằng cách "hóa trang kiểu Úc". Trong một số trường hợp đặc biệt, Hee Chul - thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior - còn đeo khẩu trang lên sân khấu hát nhằm tạo cá tính. Tuy nhiên với fan, điều này không làm họ hài lòng vì mục tiêu cuối cùng của người hâm mộ luôn là được nhìn thấy trọn vẹn dung nhan thần tượng.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 2

Thành viên G.O nhóm MBLAQ vừa đội mũ vừa bịt khẩu trang, tạo khác biệt với mọi người trong nhóm.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 3

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye của phim “Hoàng cung” lấy khăn che kín nửa mặt khi đi từ sân bay Nội Bài tới khách sạn.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 4

“Hoàng tử châu Á” Bi Rain trong chuyến sang Việt Nam cũng “ngụy trang” kín gương mặt. Cho đến khi đi tới lối ra, anh mới tháo khẩu trang.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 5

Trong lần tới Việt Nam vào tháng 3 năm nay, nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc đồng loạt che kín mặt ngay khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 6

Ngoài việc dùng kính râm che hầu hết gương mặt, nhiều sao Hàn còn bịt khẩu trang che kín hoàn toàn, mặc cho tiếng hò hét của fan chào mừng.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 7

Nam ca sỹ - diễn viên Kim Jae Joong dùng khẩu trang ngay khi anh tới TP HCM.

Hình ảnh "hóa trang kiểu Úc" khi sao Hàn đến Việt Nam - 8

Lần tiếp theo JYJ đến Việt Nam, Jae Joong cũng phải dùng "vật bất ly thân" để che một phần gương mặt, dù trước đó dung mạo hoàn hảo của Joong đã chứng minh anh không cần phải "mượn" tới khẩu trang che mụn hoặc giấu khuyết điểm make-up.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (danviet.vn)
sự kiện Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam
Báo lỗi nội dung