Hết tố chồng ngoại tình, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun lại khiến fan lo lắng vì điều này

Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 15:24 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" bị chồng và đồng nghiệp đáp trả bằng luật pháp.

Ngày 4/9, Goo Hye Sun - nữ diễn viên được fan gọi bằng biệt danh "nàng Cỏ" sau vai diễn thành công của Vườn Sao Băng - đã lên tiếng tố cáo chồng.

Theo lời chia sẻ của Goo Hye Sun trên trang cá nhân, nguyên nhân khiến cô và tài tử Ahn Jae Hyun ly hôn vì nam diễn viên đã ngoại tình với một nữ diễn viên đóng chung phim.

Sau một ngày im lặng, tới ngày 5/9, Ahn Jae Hyun thông qua luật sư đã có động thái khởi kiện lại Goo Hye Sun.

Hết tố chồng ngoại tình, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun lại khiến fan lo lắng vì điều này - 1

Goo Hye Sun và chồng trẻ Ahn Jae Hyun

Trước đó, Dispatch đã tung ra hàng loạt đoạn tin nhắn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun từ năm 2017. Qua đó hé lộ chuyện mâu thuẫn vợ chồng của "nàng Cỏ". Sau đó, Goo Hye Sun lên mạng đăng đàn tố cáo chồng. Chính vì điều này, Ahn Jae Hyun quyết định sẽ nộp tất cả bằng chứng để kiện Goo Hye Sun vì việc bị xúc phạm.

Hết tố chồng ngoại tình, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun lại khiến fan lo lắng vì điều này - 3

Đại diện luật sư của Ahn Jae Hyun thông báo: "Các bài đăng từ Goo Hye Sun trên mạng xã hội thời gian vừa qua đã bị phóng đại quá mức, đồng thời gây tổn hại tới danh dự của bên thứ 3".

Goo Hye Sun nói cô có trong tay bằng chứng việc Ahn Jae Hyun ở cùng phòng khách sạn với nữ diễn viên kia, đồng thời còn có ảnh hai người ăn sáng với nhau. Goo Hye Sun cho biết sẽ nộp tất cả bằng chứng cô có được lên tòa án.

Phía luật sư của Ahn Jae Hyun phủ nhận thông tin thân chủ ngoại tình. Luật sư cho hay, bức ảnh Goo Hye Sun nhắc tới là ảnh Ahn Jae Hyun chụp cùng người yêu cũ trước khi kết hôn.

Những tranh cãi của vợ chồng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun được đưa lên mạng xã hội sau thông tin hai người nộp đơn ly hôn. Phía nam diễn viên cho biết, mọi việc nên giải quyết trên tòa, không nên đưa lên mạng.

Ngày 30/8, Goo Hye Sun đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân. Cô không thể dự lễ ra mắt một bộ phim ngắn do mình làm đạo diễn vì đang trong thời gian nhập viện. Người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên vì scandal hôn nhân. "Nàng Cỏ" trấn an fan, cho hay cô chỉ nhập viện để cắt bỏ khối u lành tính.

Hết tố chồng ngoại tình, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun lại khiến fan lo lắng vì điều này - 4

Goo Hye Sun nhập viện giữa "bão scandal" hôn nhân

Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe và tâm lý của Goo Hye Sun trong thời gian này.

Nữ diễn viên Oh Yeon Seo - người bị cho là "kẻ thứ ba" xen vào chuyện tình cảm - đã lên tiếng sẽ kiện Goo Hye Sun vì xúc phạm, đồng thời phủ nhận tin đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun tố chồng trẻ ngoại tình, dọa tung ảnh khách sạn chồng hẹn hò tình nhân

Sau tuyên bố “ngực vợ không hấp dẫn“, Ahn Jae Hyun bị vợ cũ vạch trần tội ngoại tình.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc