Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền

Bỏ ánh hào quang để đi Mỹ định cư, nhiều sao Việt gặp khó khăn, thậm chí làm đủ nghề từ bán quần áo, mỹ phẩm online... để mưu sinh, trang trải cuộc sống.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 1

Trong một chương trình mới đây, MC Cát Tường có dịp đến thăm nhà Kim Hiền tại Mỹ. Trong cuộc trò chuyện với Cát Tường, nữ diễn viên đã chia sẻ về cuộc sống sau hơn 4 năm theo chồng đi định cư. Kim Hiền chia sẻ, những năm đầu qua Mỹ, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn và phải bắt đầu từ con số 0, từng ngày phải cải thiện, hoà mình trong môi trường mới.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 2

Kim Hiền hiện tại đang sống cùng bố mẹ chồng, anh chồng và gia đình nhỏ. Gia đình không thuê giúp việc, nữ diễn viên phải tự tay dọn dẹp nhà, làm công việc nội trợ. Cát Tường tỏ ra bất ngờ vì Kim Hiền mỗi ngày đều phải vất vả lau dọn và làm nội trợ trong một căn nhà khá rộng lớn.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 3

Kim Hiền thừa nhận việc gặp không ít khó khăn khi ở một môi trường mới và phải va chạm nhiều. Dù vậy, Kim Hiền cho biết cô luôn nhớ nghề và mong muốn sớm trở lại: "Hiền có một tâm nguyện là sau khi các con ổn định, mình sẽ dành thời gian về Việt Nam, tham gia một bộ phim dù là vai nhỏ. Vì Tổ nghiệp đã cho mình, khán giả cho mình cái tên Kim Hiền".

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 4

Ngọc Quyên từng là một người mẫu, diễn viên sáng giá của showbiz Việt. Kết hôn với bác sĩ Việt kiều - Richard Le vào năm 2014, chân dài bất ngờ tuyên bố từ bỏ ánh hào quang để theo chồng định cư ở Mỹ. Đến đầu năm 2016, cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 5

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên liên tục xảy ra những mâu thuẫn khiến cả hai quyết định chia tay vào tháng 10/2018. Ngọc Quyên một mình nuôi con ở nước ngoài, dù thừa nhận cơ cực, vất vả để kiếm tiền nhưng cô vẫn quyết định không quay trở lại Việt Nam để tìm lại ánh hoàng quang.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 6

Không hoạt động nghệ thuật, Ngọc Quyên trong thời gian ở Mỹ từng làm nhiều công việc khác nhau để có thu nhập. Cô từng đi bán hàng quần áo sale ở Mỹ cho một bà chủ người gốc Hoa. Cựu người mẫu cho biết, bất cứ nghệ sĩ nào sang đây ban đầu cũng gặp khó khăn và cô cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 7

Hiện tại, Ngọc Quyên sống cùng con trai và mở một shop bán mỹ phẩm tại Mỹ. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu cũng thường xuyên chia sẻ các sản phẩm và bán hàng online. Cô chia sẻ cuộc sống của hai mẹ con giờ đã dần ổn định và công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn sau biến cố hôn nhân.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 8

Tóc Tiên đi hát từ khi còn khá nhỏ, tuy nhiên, khi có những thành công nhất định trong sự nghiệp, nữ ca sĩ lại bỏ ánh hào quang sang Mỹ để du học. Trong thời gian định cư ở xứ cờ hoa, cuộc sống của Tóc Tiên cũng không như mơ.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 9

Trong một bài phỏng vấn, Tóc Tiên tiết lộ cuộc sống vô cùng khó khăn trong 6 năm ở Mỹ. Tóc Tiên kể cô từng trộm tiền của bà nội để gửi xe, đi xe hỏng trong suốt 2 tháng vì không có tiền sửa. "6 năm bên Mỹ, cuộc sống của tôi khó khăn vô cùng, phải lấy trộm từng đồng một của bà nội để gửi xe. Mỗi ngày đi học tôi phải mất 2 đô la mỗi ngày để gửi xe trong trường. Tôi tự mua một chiếc xe cũ lắm, rồi đang đi thì bị xe khác đâm vào, nhưng lại thành lỗi của tôi. Tôi không có tiền sửa, không dám xin tiền mẹ nên 2 tháng trời cứ phải đi xe hỏng cửa" - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 10

Chỉ đến khi đi hát, Tóc Tiên mới có tiền sửa xe, tuy nhiên thu nhập từ công việc này của cô không nhiều vì chi phí đắt đỏ ở nước ngoài. "Ví dụ đi hát được 10 triệu ở Việt Nam có thể tiêu được nhiều thứ, còn bên đó thì phải chi trả nhiều thứ để giúp gia đình" - Tóc Tiên kể.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 11

Hiện tại, Tóc Tiên đã trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, tìm lại hào quang ngày nào và gặt hái được những thành công nhất định.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 12

Diễn viên Hoàng Anh cũng sang Mỹ định cư cùng vợ con vào tháng 4/2019. Nam diễn viên rất đắn đo và mất 2 tháng để đưa ra quyết định. Một phần cũng vì công việc diễn viên và cát-xê đóng phim ở Việt Nam không đủ sống. Khi sang Mỹ với quá nhiều sự thay đổi, nam diễn viên gặp phải rào cản về ngôn ngữ và khó thích nghi với múi giờ.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 13

Lấy vợ có điều kiện kinh tế nhưng Hoàng Anh khẳng định, anh sang Mỹ không phải để dựa dẫm hay ăn bám vợ. "Tôi có quan hệ với các bầu show nên sẽ tham gia những show kịch cho người Việt xem, nếu có lịch diễn và được mời" - Hoàng Anh chia sẻ.

Bất ngờ với cuộc sống sao Việt tại Mỹ: Người bán quần áo sale, kẻ phải đi trộm tiền - 14

Nam diễn viên còn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập khi không có show ở Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bat-ngo-voi-cuoc-song-sao-viet-tai-my-nguoi-ban-quan-ao-sale-ke-phai-di-tr...

Ngắm biệt thự sân vườn ngập hoa trái của vợ chồng Kim Hiền ở Mỹ

Căn biệt thự của vợ chồng Kim Hiền tại Mỹ nhận được nhiều khen ngợi bởi thiết kế ấm cúng, sang trọng và ngập tràn...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Kim Hiền Xem thêm
Báo lỗi nội dung