Hậu đám cưới 10 tỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng livestream tiết lộ điều đặc biệt

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 08:50 AM (GMT+7)

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tâm sự, bật mí những điều đặc biệt chưa từng chia sẻ trong đám cưới thế kỷ.

Sau đám cưới thế kỷ diễn ra ở Phú Quốc, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng nhau livestream tâm sự cùng người hâm mộ. Cả hai xuất hiện tươi tắn, hạnh phúc, khoác tay nhau tình tứ trong suốt buổi trò chuyện. Theo đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng gửi lời cảm ơn đến những bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã có mặt trong đám cưới cũng như đã gửi những lời chúc phúc tốt đẹp.

Đặc biệt, cặp đôi còn bật mí những điều đặc biệt chưa từng chia sẻ trong đám cưới. Ông Cao Thắng - Đông Nhi nhắc đến chiếc xe cổ mui trần màu đỏ dùng làm lễ rước dâu và cả hai gọi đây là "chiếc xe kinh điển". 

Hậu đám cưới 10 tỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng livestream tiết lộ điều đặc biệt - 1

Vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi cùng livestream tâm sự sau đám cưới.

"Để có sự xuất hiện của chiếc xe màu đỏ trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cả một sự kỳ công. Đây là chiếc xe gắn liền với kỷ niệm của hai vợ chồng, từng xuất hiện trong MV "Ta là của nhau", như một minh chứng sống trong chuyện tình yêu của Nhi và Thắng. Vậy nên khi bàn đến việc chuẩn bị một chiếc xe đưa dâu thì nghĩ ngay đến chiếc xe màu đỏ này. Tuy nhiên khi liên lạc để tìm chiếc xe thì nó đang ở Đà Nẵng, không thể di chuyển về TP. HCM kịp vì vướng lịch ghi hình khác.

Hai vợ chồng đã rất buồn và định đổi phương án nhưng cuối cùng vẫn có cơ hội được đưa chiếc xe này về đúng như mong muốn của cả hai" - Đông Nhi chia sẻ.

Hậu đám cưới 10 tỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng livestream tiết lộ điều đặc biệt - 2

Chiếc xe rước dâu màu đỏ gắn liền với nhiều kỷ niệm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nhắc về ngày diễn ra lễ cưới, Đông Nhi cho biết cô đã có một cảm giác rất khó tả, xúc động và sung sướng. Đặc biệt, Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn khoe cặp nhẫn cưới chưa từng công bố. Đôi nhẫn với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ. Trong khi chú rể sở hữu chiếc nhẫn trơn đơn giản thì nhẫn của cô dâu được đính kết khá nhiều kim cương. Mặt ngoài hai chiếc nhẫn còn có hình nửa bông hồng mà theo tiết lộ của Ông Cao Thắng, nó mang ý nghĩa tình yêu là duy nhất. Ngoài ra, mặt trong của chiếc nhẫn còn được khắc tinh xảo tên của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hậu đám cưới 10 tỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng livestream tiết lộ điều đặc biệt - 3

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe nhẫn cưới đính kim cương.

Trước đó, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra ở đảo ngọc Phú Quốc với sự tham dự của 500 khách mời, trong đó có 200 sao Việt. Hôn lễ diễn ra dưới nắng chiều hoàng hôn bên bãi biển vô cùng lãng mạn, đúng với mong ước của Đông Nhi.

Cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều rơi nước mắt hạnh phúc trong khoảnh khắc tiến lên lễ đường, chính thức tuyên bố trở thành vợ chồng sau 10 năm yêu nhau. Chứng kiến hành trình yêu và đi đến cái kết đẹp bằng một đám cưới như trong mơ, nhiều khách mời cũng bật khóc trước hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hau-dam-cuoi-10-ty-dong-nhi-ong-cao-thang-cung-livestream-tiet-lo-dieu-dac...

Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh bị xô xuống hồ bơi trong đám cưới Đông Nhi

Dàn nghệ sĩ tham dự đám cưới “khủng“ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn “dở khóc dở cười“ vì sự cố không ngờ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng