Hải Băng lộ bụng bầu lớn, quyết định bất chấp rủi ro để sinh con lần 3

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 16:31 PM (GMT+7)

Mặc rủi ro, Hải Băng quyết sinh con thứ 3 sau gần 5 tháng con trai ra đời.

Ít giờ trước, Hải Băng khoe ảnh bụng hơn 5 tháng trên trang cá nhân. Với thần thái tươi tắn, xinh xắn, nữ ca sĩ khiến công chúng "vỡ òa" vì thấy cô vẫn khỏe mạnh trong lần sinh con "liều lĩnh" này.

Hải Băng lộ bụng bầu lớn, quyết định bất chấp rủi ro để sinh con lần 3 - 1

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô viết: "Cái gì cũng thiếu 1 tí mà ghép vô cái mặt với cái người mình, nhìn cũng thuận mặt không đến nỗi". Ngay sau đó đông đảo khán giả đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cô và bé, cũng như chúc mừng cô vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp trong thai kỳ.

Hải Băng lộ bụng bầu lớn, quyết định bất chấp rủi ro để sinh con lần 3 - 2

Hải Băng lộ bụng bầu lớn, quyết định bất chấp rủi ro để sinh con lần 3 - 3

Trước đó Hải Băng bất ngờ thông báo cô đã mang thai được 2 tháng sau khi con trai vừa chào đời được 3 tháng. Thời điểm đó cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng không biết giữ mình để mang thai quá dày.

Vì hai lần trước cô đã sinh mổ, khi vết thương chưa lành lại tiếp tục có thai sẽ có nguy cơ nứt - vỡ tử cung, nguy hiểm đến tính mạng cả mẹ và bé.

Hải Băng lộ bụng bầu lớn, quyết định bất chấp rủi ro để sinh con lần 3 - 4

Hai "thiên thần nhỏ" nhà Hải Băng - Thành Đạt

Khi được bác sĩ tư vấn, cô đã lường trước được loạt rủi ro có thể xảy ra trong lần này, tuy nhiên với sự quan tâm chăm sóc từ ông xã Thành Đạt và bản năng của người mẹ, nữ ca sĩ rất khó khăn trước quyết định không phá thai: "Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con. Nhưng dù ai có nói gì thì mẹ cũng không từ bỏ".

Hải Băng và Thành Đạt kết hôn vào tháng 7/2017 khi con gái đầu lòng đã được 7 tháng tuổi, thời điểm đó cô bị dư luận chỉ trích nặng nề vì cho là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc.

Đến khi vợ cũ Thành Đạt lên tiếng giải oan cho cô, công chúng mới có cái nhìn khác với giọng ca Viên đá nhỏ

Hải Băng lộ bụng bầu lớn, quyết định bất chấp rủi ro để sinh con lần 3 - 6

Cô và con riêng của chồng- bé Kid rất thân thiết

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 chứng minh quyết định xây dựng hạnh phúc với nam diễn viên Thành Đạt là đúng, khi cô tiếp tục sinh con trai cho chồng vào tháng 8/2018, lần này cô nhận được sự chúc phúc và yêu mến từ công chúng.

Hơn 1 năm cưới, Hải Băng mang bầu lần 3 khi mới sinh con 3 tháng

Nữ diễn viên vừa sinh con thứ hai được 3 tháng nhưng đã sớm có bầu lần thứ ba.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Hải Băng