Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 18:30 PM (GMT+7)

Trở về quán cũ gắn với nhiều kỷ niệm của 2 người, Leon Vũ đã có chia sẻ xúc động với khán giả hâm mộ cố nghệ sĩ.

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 1

Cách đây ít giờ, ca sĩ Leon Vũ đã chia sẻ hình ảnh cùng một người bạn đi ăn ở nhà hàng cũ, nơi cố nghệ sỹ Anh Vũ từng ghé qua. Leon Vũ và người bạn vẫn gọi đồ ăn, bia phần cho Anh Vũ. Đặc biệt, họ vẫn để chỗ và lựa các món ăn mà khi sinh thời, cố nghệ sĩ thích nhất.

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 2

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 3

Leon Vũ viết: "The Past Memories, kỷ niệm xưa nhắc lại thêm buồn buồn. Bạn thích beer hite extra cold uống dễ ngủ nè. Cheers! Cám ơn bạn đã đưa Leon đến gần với khán giả của bạn. Cám ơn khán giả bây giờ của bạn yêu thương Leon như đã từng và mãi mãi yêu thương bạn. Mãi mãi đó".

Tâm sự của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả xúc động, thêm phần thương nhớ cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 4

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 6

Trước đó, hôm 22.4, khi tròn 3 tuần Anh Vũ qua đời, NSND Hồng Vân cũng tranh thủ làm mâm cơm nhỏ để cúng anh tại sân khấu kịch. Cách tưởng nhớ đàn em của NSND Hồng Vân tuy giản dị nhưng khiến nhiều người xúc động, không kìm được nước mắt.

Trên trang cá nhân, Hồng Vân nghẹn ngào viết: “Anh Vũ ơi chắc em sẽ vui lắm vì ai cũng nhớ tới em... Hôm nay là thất thứ 3 của em đúng vào hôm mình diễn vở ‘Cưới Dùm’ nè, vai diễn trong vở này là vai diễn đỉnh cao của bé Vũ và nó gắn liền với em gần 20 năm trời, sân khấu có làm mâm cơm cho em, gỏi gà, cháo gà đúng món em thích, về nhà ăn nha em rồi nhớ phù hộ cho sân khấu sáng đèn nha chưa...”.

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 7

Tình cảm mà ca sĩ Leon Vũ và NSND Hồng Vân dành cho Anh Vũ từ khi anh nằm xuống khiến người hâm mộ nể phục. Ngay khi biết tin Anh Vũ qua đời, hai nghệ sĩ đã quyên góp ủng hộ để giúp gia đình cố nghệ sĩ lo thủ tục nhận thi thể bên Mỹ, tổ chức tang lễ tại Mỹ và ở Việt Nam.

Vì quá lo cho bạn mà ca sĩ Leon Vũ thậm chí còn bị kiệt sức và chảy máu mũi. Thời điểm đó, một người bạn đã chia sẻ bức ảnh Leon Vũ xuống sức, ngồi nhắm mắt mệt mỏi nhưng sau đó vẫn luôn túc trực ở tang lễ của bạn thân.

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 8

Sau khi hoàn tất công việc, anh chia sẻ ảnh ngồi trầm tư trên máy bay với đôi mắt đẫm lệ. Leon Vũ khẳng định và nhắn nhủ tới cố nghệ sĩ Anh Vũ rằng: "Bạn luôn trong tim".

Trong khi đó, NSND Hồng Vân đã tới trao tận tay cho mẹ nghệ sĩ Anh Vũ 668 triệu đồng. Toàn bộ sự việc được cô quay lại bằng video và đăng tải công khai.

Ghé thăm quán cũ, bạn thân làm điều bất ngờ dành cho cố NS Anh Vũ - 9

Trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra tang lễ cho nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân thường xuyên cập nhật tin tức chính thống trên trang cá nhân. Trước đó, cô cũng là người ra tận sân bay đón thi hài Anh Vũ đồng thời tận tay mở vali của cố nghệ sĩ được gửi từ Mỹ về.

NSND Hồng Vân xúc động khi mở 3 vali hành lý của cố NS Anh Vũ

Ngoài trang phục đi lưu diễn, cố nghệ sĩ còn chu đáo mua trước nhiều quà cho người thân để mang về nước.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Anh Vũ
Báo lỗi nội dung