Facebook sao 25/11: Chồng Như Thảo "dằn mặt" vợ cũ

Sự kiện: Facebook sao

"Em đừng đụng gì đến Thảo" - chồng cũ của người mẫu Ngọc Thúy tuyên bố trên Facebook.

Đầu tháng 10, hỷ sự của người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng, đặc biệt là sau khi cựu người mẫu Ngọc Thúy lên tiếng tố cáo chồng cũ của cô - doanh nhân Nguyễn Đức An đón dâu bằng chiếc xe đang tranh chấp trong vụ ly hôn. Cũng từ thời điểm này, 3 nhân vật chính liên tiếp xuất hiện trên mặt báo với câu chuyện "người cũ, kẻ mới", gây tò mò cho khán giả.

Sau một thời gian im lặng, mới đây vị hôn phu của Phan Như Thảo đã lên tiếng “dằn mặt” vợ cũ trên trang Facebook cá nhân. Anh Nguyễn Đức An thẳng thắn cho biết, Ngọc Thúy muốn nói gì về anh thì hãy gửi thẳng vào Facebook cá nhân. “Em đừng đụng gì đến Thảo hoặc đến những người bạn của anh. Thảo không biết gì về em và những người bạn của anh cũng không biết em là ai cả. Họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy”.

Facebook sao 25/11: Chồng Như Thảo "dằn mặt" vợ cũ - 1

Doanh nhân thành đạt nhắn nhủ vợ cũ Ngọc Thúy: "Thảo chưa từng gặp em và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo. Em chưa nuôi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên". Nguyễn Đức An cũng không ngại nếu Ngọc Thúy muốn “đấu đá” với anh. Anh cũng chia sẻ “chỉ nghe và sẽ không trả lời” và khuyên cô nên dành thời gian để chăm sóc chồng và lo cho con.

“Nếu em cảm thấy không lo được cho 2 đứa nhỏ thì hãy gửi về cho anh và Thảo lo. Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống”, Nguyễn Đức An tuyên bố.

Facebook sao 25/11: Chồng Như Thảo "dằn mặt" vợ cũ - 2

Phan Như Thảo chia sẻ hình ảnh khá mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực

Dòng chia sẻ của đại gia Nguyễn Đức An nhanh chóng trở thành tâm điểm của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, anh nên dừng lại việc “đăng đàn” tố vợ cũ mà thay vào đó hãy im lặng. Cũng có người lại cho rằng, nếu Nguyễn Đức An không lên tiếng thì Ngọc Thúy sẽ được đà “kể khổ”.

Đây là lầu đầu doanh nhân Nguyễn Đức An lên tiếng sau nhiều lần vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy lên Facebook tố cáo anh đồng thời khuyên Như Thảo nên bảo chồng sắp cưới trả tiền để cô nuôi con. Trước phản ứng của Ngọc Thúy, Phan Như Thảo đã lên Facebook chia sẻ rằng, cô không quan tâm đến quá khứ của chồng và không can thiệp vào chuyện tranh chấp tài sản giữa chồng và vợ cũ.

Sau khi bức “tâm thư” của chồng gây bão dư luận, Phan Như Thảo đã lên tiếng trên trang cá nhân. Người đẹp phim Gái ế kén chồng tố cáo đã có người dùng nick ảo gửi cho cô nhiều hình ảnh vớ vẩn đồng thời kể chuyện bệnh hoạn và nói xấu chồng mình. Chẳng cần giải thích, ai cũng hiểu người cô muốn nói tới chính là vợ cũ Đức An, siêu mẫu Ngọc Thúy. Vì muốn để đức lại cho con và con riêng của Nguyễn Đức An nên cô đã nhịn.

“Em sẽ sống hạnh phúc nên đừng có vô phá hoại và chia rẽ người ta nữa, nói xấu, khuyên người ta bỏ chồng là tội lớn lắm đó. Cám ơn”, người đẹp Cà Mau khẳng định.

Facebook sao 25/11: Chồng Như Thảo "dằn mặt" vợ cũ - 3

Trong khi đó, ngày 23.11, siêu mẫu Ngọc Thúy khoe ảnh được chồng hiện tại lần đầu “tháp tùng” cô đi dự sự kiện ở San Joe, California, Mỹ.

Facebook sao 25/11: Chồng Như Thảo "dằn mặt" vợ cũ - 4

Hôm qua 24.11, một bài báo với tiêu đề "Họ hàng có chết, cần tiền cũng không giúp" một lần nữa khiến tên tuổi người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, phát ngôn "gây sốc" này cũng nhận được nhiều ủng hộ, nổi bật là lời nhận xét của danh hài Chí Trung. "Tôi rất thích sự rõ ràng của cô gái này".

Quan điểm của "Táo giao thông" được nhiều khán giả ủng hộ cùng với gần 7 nghìn lượt thích. “Rất sòng phẳng, rõ ràng. Ủng hộ Ngọc Trinh”, nick KevinXXX viết.

Facebook sao 25/11: Chồng Như Thảo "dằn mặt" vợ cũ - 5

Ngọc Trinh đưa mẹ kế đi làm móng

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng thẳng thắn cho biết, mang ơn ai cô sẽ cố gắng trả hết, còn những người đã quay lưng lại với cô trong những tháng ngày cơ cực nhất, cô sẽ đối xử với họ cách tương tự.

Người đẹp cũng cho biết, cô dành nhiều tình thương cho người nhà bên mẹ kế hơn họ hàng nhà ba và mẹ ruột. Vì khi khó khăn, túng thiếu, ngay đến cả miếng ăn cũng không có nhưng những người ruột thịt lại bỏ mặc chị em cô mà đem cho hàng xóm. “Cho nên, đến bây giờ, dù họ có chết, cần tiền tôi cũng không giúp. Cùng lắm chỉ mủi lòng 1 – 2 lần, lần thứ 3 tôi không quan tâm”, Ngọc Trinh thẳng thắn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Facebook sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN