"Em nuôi" Hoài Linh thổ lộ từng bị lạm dụng tình dục năm 16 tuổi

Thứ Năm, ngày 01/06/2017 11:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với danh hài Hoài Linh.

Ngày 31.5, BAK (Bảo Kun) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV I am a superman. Trong MV, ngoài ý tưởng xuyên suốt là “ai cũng có thể thành siêu anh hùng” còn xuất hiện hình ảnh một người đàn ông béo “dụ dỗ” một bé trai. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến vụ việc Minh Béo thời gian qua.

"Em nuôi" Hoài Linh thổ lộ từng bị lạm dụng tình dục năm 16 tuổi - 1

Bảo Kun thú nhận từng bị lạm dụng tình dục

Khi phóng viên đặt câu hỏi với BAK (Bảo Kun), nam ca sĩ ngập ngừng giây lát rồi thổ lộ năm 16 tuổi, anh từng gặp một nam diễn viên khá nổi tiếng. Người này nói rằng có kịch bản phim muốn mời anh tham gia và xin số điện thoại của anh.

“Tôi nhớ đó là một ngày thứ 7 của tháng 5 cách đây 4 năm, người đó gọi tôi đến nhà để casting phim vào lúc 14 giờ. Khi đến nơi, tôi thấy có gì đó hơi sai sai vì địa điểm công ty bên ngoài là một quán trà sữa. Khi tôi lên lầu, nam diễn viên này bảo tôi vào phòng xong rồi khóa trái cửa. Sau đó, anh ấy đã có những hành động không đứng đắn với tôi”, BAK (Bảo Kun) chia sẻ.

Khi được hỏi về phản ứng lúc đó, BAK cho biết anh rất sốc, giận dữ và nói thẳng với nam diễn viên đó rồi bỏ về. “Em rất nể anh về tuổi đời, tuổi nghề nhưng em không thể đánh đổi bằng mọi giá” - BAK (Bảo Kun) nói với diễn viên quấy rối mình. Mặc dù vậy, BAK vẫn bị khủng hoảng một thời gian dài vì ám ảnh những hành vi đó.

Chính vì thế, nam ca sĩ đã đưa nỗi ám ảnh năm 16 tuổi của mình vào MV mới để nhắc nhở mọi người, nhất là các bậc phụ huynh hãy bảo vệ con em của mình bởi nhiều người vẫn nghĩ rằng để người lạ hôn hít, nựng nịu trẻ em là chuyện bình thường.

MV "I am a superman"

Khi được hỏi đó có phải là Minh Béo hay không, BAK ngập ngừng cho biết anh xin giấu tên nam diễn viên này vì không muốn nhắc lại những chuyện không hay đã qua. Anh cũng cho biết người đó cũng đã nhận hình phạt và sự phán xét từ dư luận.

Trong buổi họp báo, BAK đã chia sẻ về MV mới với ý tưởng do chính NSƯT Hoài Linh lên kịch bản. Danh hài đã gọi điện lại cho BAK vào lúc 1 giờ sáng và chia sẻ đến tận 4 giờ sáng về ca khúc cũng như ý tưởng cho MV I am a superman.

"Em nuôi" Hoài Linh thổ lộ từng bị lạm dụng tình dục năm 16 tuổi - 2

Bảo Kun được danh hài Hoài Linh nhận làm em nuôi

Nói về mối quan hệ với Hoài Linh, nam ca sĩ cho biết anh thần tượng danh hài Hoài Linh từ nhỏ nhưng mãi đến khi làm MC cùng Hoàng Rapper trong chương trình Cười xuyên việt 2016, anh mới có cơ hội chạm mặt thần tượng.

Tuy nhiên, mỗi khi lên sân khấu, BAK lại bị “khớp” khi nhìn thấy danh hài Hoài Linh ngồi bên dưới với vai trò giám khảo chính của chương trình. Sau này Hoài Linh động viên và giúp đỡ BAK (Bảo Kun) rất nhiều và nhận anh làm em nuôi của danh hài.

Hoài Linh U50

Nhìn hình ảnh này, ai đoán được Hoài Linh đã gần 50 tuổi?

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung