Em gái xinh đẹp, nóng bỏng từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 14:45 PM (GMT+7)

Phương Trang từng bị anh trai cấm cản khi muốn theo đuổi nghệ thuật.

Sự kiện: Hoài Linh

Trên trang cá nhân, ca sĩ Ánh Linh – con gái nuôi Hoài Linh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh “cực hiếm” của nam danh hài lúc còn trẻ. Theo đó, khoảnh khắc này do Phương Trang (em ruột của Hoài Linh) gửi cho Ánh Linh.

Ánh Linh kể: “Tôi tìm người yêu cho chị Phương Trang. Khi hỏi về mẫu người lý tưởng, chị Trang muốn bạn trai có mặt V-line. Chị Trang gửi ảnh Hoài Linh lúc trẻ để làm mẫu”.

Em gái xinh đẹp, nóng bỏng từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz giờ ra sao? - 1

Khoảnh khắc hiếm của Hoài Linh được em gái ruột tiết lộ

Hình ảnh của Hoài Linh nhận được hàng nghìn lượt like, cùng nhiều bình luận tỏ ra thích thú. So với hiện tại, ngày ấy Hoài Linh trông khá thời trang. Anh sở hữu ngoại hình mảnh khảnh, gương mặt V-line, tóc nhuộm thời thượng…

“Anh Hoài Linh đẹp trai quá, đúng là hot boy”; “Bức ảnh thật hiếm, anh Hoài Linh thấy được chắc xúc động lắm”… là những chia sẻ của khán giả.

Em gái xinh đẹp, nóng bỏng từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz giờ ra sao? - 2

Anh em trong gia đình Hoài Linh

Em gái xinh đẹp, nóng bỏng từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz giờ ra sao? - 3

Hoài Linh và em gái thứ 6 - Phương Trang

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ những năm 1995, với 6 anh chị em: ba trai, ba gái. Hoài Linh là con thứ 3 và là con trai trưởng trong gia đình. Các thành viên còn lại đều có gia đình riêng và cuộc sống ổn định. Dù mỗi người ở một nơi và ít có thời gian gặp nhau nhưng họ vẫn luôn yêu thương và quan tâm đến nhau.

Ngoài Dương Triệu Vũ thì Phương Trang cũng theo đuổi kiếp cầm ca. Hiện cô là ca sĩ của một trung tâm âm nhạc ở Mỹ. Dương Triệu Vũ và Phương Trang từng bị Hoài Linh ngăn cấm theo đuổi nghệ thuật nhưng sau này khi thấy các em đạt được những thành công nhất định, nam danh hài mới ủng hộ tinh thần và đưa ra những lời khuyên.

Em gái xinh đẹp, nóng bỏng từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz giờ ra sao? - 4

Dương Triệu Vũ - Hoài Linh - Phương Trang trong 1 lần hội ngộ

Phương Trang có hàng chục nghìn lượt người theo dõi trên trang cá nhân. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm. Em gái thứ 6 của Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh, Quang Minh... Họ từng nhiều lần đứng chung trên các sân khấu ca nhạc.

Em gái xinh đẹp, nóng bỏng từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz giờ ra sao? - 6

Vẻ xinh đẹp, nóng bỏng của Phương Trang

Dương Triệu Vũ và Phương Trang đều dành cho anh trai Hoài Linh một sự ngưỡng mộ đặc biệt về cách anh làm nghệ thuật lẫn tính giản dị, gần gũi, không màu mè hay hoa mỹ. “Những lúc tôi cần góp ý thì anh Linh luôn là người đưa ra lời khuyên chân thành, hợp tình hợp lý. Khi tôi cần hiểu hơn về lịch sử Việt Nam, lịch sử âm nhạc... thì anh Linh vẫn là người thầy số một. Anh luôn bảo tôi rằng: “Khán giả là quan trọng nhất, họ yêu thương và quý mình thì mới thành công. Giải thưởng hay những danh hiệu không nói lên được gì”, Dương Triệu Vũ từng chia sẻ với chúng tôi.

Nguồn: http://danviet.vn/em-gai-xinh-dep-nong-bong-tung-bi-hoai-linh-cam-can-vao-showbiz-gio-ra-sao-502...

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi

Trước khi mất, cố ca sĩ mua nhiều quà cho bố mẹ và các con để gửi về Việt Nam.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung