Duy Phương trải lòng về cú sốc trong đời, tiết lộ về vụ kiện 400 triệu

Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 15:10 PM (GMT+7)

Duy Phương chia sẻ: “Không phải cứ nghệ sĩ nổi tiếng là có cuộc sống sung sướng đâu”.

Mới đây, trên YouTube, nghệ sĩ Duy Phương thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và đời tư của mình.

Duy Phương trải lòng về cú sốc trong đời, tiết lộ về vụ kiện 400 triệu - 1

Duy Phương bật khóc khi chia sẻ về “cú sốc” trong đời mình

Theo lời nam danh hài, nhiều năm qua ông làm ăn lai rai, mở quán ăn kiếm sống. Thế nhưng bỗng một ngày, trên mạng xuất hiện và lan truyền thông tin về việc ông bạo hành vợ cũ. “Tôi hoàn toàn không biết gì hết. Sau đó, quán của tôi không có một người tới uống bia. Tôi đi ra đi vào mà không đi nổi. Không có khách, không biết mai lấy tiền đâu đi chợ. Bán hàng ăn, ngày nào cũng phải đi chợ mua đồ tươi sống, nhưng khách không có, lấy đâu ra tiền”, ông nhớ lại.

Sau đó, Duy Phương được nghe các con kể về việc thông tin xuất hiện như thế nào. Thời điểm đó, làm ăn thua lỗ vì bị mang tiếng, ông đã khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang" và thắng kiện, được bồi thường 400 triệu đồng. Duy Phương nhận định, công nghệ thông tin “rất khủng khiếp”. Nhiều khi, có những thông tin không kiểm chứng mà có thể “giết người”. “Việc kiện tụng, thưa kiện cũng vô vàn gian nan, khổ cực. Chờ đợi mãi để lấy được số tiền đền bù cho những ngày thua lỗ trước đây chứ tôi cũng không ăn được đồng nào”, nam nghệ sĩ nghẹn ngào.

Clip Duy Phương trải lòng về cú sốc trong đời

Tuy nhiên, Duy Phương cho biết ông không muốn nói xấu ai vì dù gì đó cũng là người đã “đầu ấp tay gối” cùng mình trong khoảng thời gian dài. Nam nghệ sĩ cho biết: “Tôi không muốn kể ra người này người kia, nói bên này tốt hay bên kia xấu. Nói gì thì nói, tôi và người ta cũng từng chung sống, có tình cảm với nhau. Là người đàn ông, không nên nói vợ mình điều gì hết và cũng không kể lại. Ít nhiều gì thì đó cũng là người cùng đồng cam cộng khổ với tôi trong những lúc khó khăn. Có thể thấy, tôi là người rất tế nhị, tình cảm, luôn chịu đựng mọi nỗi đau đớn. Vui buồn gì tôi cũng ấp ủ trong lòng chứ không bao giờ nói ra hết. Tôi muốn mọi người thấy tôi đẹp trong tình yêu”.

Bên cạnh đó, Duy Phương còn kể về quá trình kinh doanh của mình. Theo đó, cha ruột Lê Lộc đã miệt mài làm nhưng không thành công vì không có tiền, và kinh doanh cũng không phải sở trường. Ông mở đến 7, 8 quán nhưng luôn thất bại. Vì thế, nam nghệ sĩ đã nhiều lần rơi nước mắt vì lún sâu vào thua lỗ, thậm chí còn phải vay lãi. Duy Phương đi vay mượn chỗ này chỗ kia, số tiền mượn nợ đẻ lãi, doanh thu chạy không kịp tiền lãi.

Duy Phương trải lòng về cú sốc trong đời, tiết lộ về vụ kiện 400 triệu - 3

Nam danh hài hiện tại ăn chay trường, giữ sức khỏe tuổi xế chiều

Nhiều người thắc mắc vì sao tôi thất bại hoài như thế mà không chịu nghỉ đi, cứ đâm đầu vào kinh doanh làm gì. Nhưng xin thưa với các bạn, tôi không còn con đường nào khác, chỉ còn một con đường đó để kiếm sống. Tôi đâu thể đi diễn được nữa đâu. Đêm ngủ, tôi chảy nước mắt hoài vì buồn. Tôi cũng biết làm cái nọ, cái kia nhưng vì không có nguồn tài chính nên thất bại hoàn toàn. Tôi làm gì có người hỗ trợ, nên ra thương trường làm ăn với người ta thua lỗ”, Duy Phương chia sẻ.

Nam nghệ sĩ thổ lộ: “Tôi kể không phải để lấy lòng thương hại, bố thí của mọi người, mà để mọi người hiểu thêm về một nghệ sĩ nếm trải nhiều cay đắng, khổ cực. Không phải cứ nghệ sĩ nổi tiếng là có cuộc sống sung sướng đâu”.

Nguồn: http://danviet.vn/duy-phuong-trai-long-ve-cu-soc-trong-doi-tiet-lo-ve-vu-kien-400-trieu-50202119...

Danh hài 68 tuổi sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ là ai?

Sau thời hoàng kim, nam danh hài này có cuộc sống khó khăn, phải ở nhà thuê, bán quán nhậu.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Duy Phương
Báo lỗi nội dung