Duy Phương nói điều bất ngờ về vụ gymer được tặng sách đạo đức

Thứ Sáu, ngày 25/06/2021 12:44 PM (GMT+7)

"Tôi nói thẳng ra, công tâm là những nghệ sĩ đó muốn thể hiện họ thương Chí Tài, thân tình với Chí Tài lắm", NS Duy Phương nói.

Clip: Danh hài Duy Phương chỉ ra cái xấu của nghệ sĩ Việt liên quan đến vụ gymer Duy Nguyễn

Những ngày gần đây, danh hài Duy Phương khiến dư luận chú ý bởi những chia sẻ về giới giải trí Việt. Mới đây nhất, Duy Phương bất ngờ chia sẻ về chuyện một số nghệ sĩ vì bênh vực cố nghệ sĩ Chí Tài, tìm đến phòng gym của Duy Nguyễn “tặng sách” đạo đức.

Duy Phương nói điều bất ngờ về vụ gymer được tặng sách đạo đức - 1

NS Duy Phương chia sẻ về cách ứng xử của các nghệ sĩ trẻ 

Cụ thể, ông nói: "Về vụ một số nghệ sĩ kéo bè phái tới công ty của gymer Duy Nguyễn vụ nói Chí Tài, tôi biết hết nhưng tôi không nói. Tôi có coi qua Facebook cũng có anh Việt Anh, Hữu Châu nói, đàn anh đã góp ý rồi thì mình nói nữa cũng bằng thừa, mình nói làm chi.

Nghệ sĩ tôi không làm vậy, nghệ sĩ không tới chỉ mặt người ta rồi sân si, không phải như vậy. Có thể ngoài đời người ta như vậy nhưng mình là nghệ sĩ, nguyên tắc không cho mình làm vậy. Nguyên tắc của một người nghệ sĩ là không được phép sân si, ăn thua với người khác kiểu đó. Nghệ sĩ làm như thế người ta nhìn vào không đẹp đâu.

Ví như người ta chửi chú rồi chú chửi lại, mình nhịn đi thôi chứ mình sân si lại làm gì. Người ta nhìn vào không tốt, phần thiệt về mình chứ về ai, mình là người của công chúng mà.

Thế nên coi cái video nhào tới xỉa mặt người ta là tôi không ok rồi nhưng để coi làm sao. Sau đó, Việt Anh nói, Hữu Châu cũng lên tiếng góp ý rồi".

Duy Phương nói điều bất ngờ về vụ gymer được tặng sách đạo đức - 3

Vụ ồn ào một số nghệ sĩ đến nói chuyện, tặng gymer Duy Nguyễn sách đạo đức 

NS Duy Phương cũng nhắc lại lời góp ý của Việt Anh: "Anh Việt Anh nói mình là nghệ sĩ, là người của công chúng không được đao to búa lớn như vậy. Mình phải nói lời đẹp để người ta tự thấy mắc cỡ".

Nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn nói: "Tôi nói thẳng ra, công tâm là những nghệ sĩ đó muốn thể hiện họ thương Chí Tài, thân tình với Chí Tài lắm. Ủa, ai mà chẳng thương Chí Tài, một nghệ sĩ tài ba qua đời, mình thương chứ, ai mà chẳng đau lòng, nhưng không phải vì cái đau đó mà kéo bầy đàn ra. Mọi người đâu có ai ghét Chí Tài mà họ phải hùng hổ thể hiện ra làm gì.

Quan trọng là họ phải biết cư xử như thế nào cho đúng. Nếu tôi là họ, tôi sẽ viết thư lịch sự, giãi bày cẩn thận rằng nghệ sĩ không phải như vậy. Làm như thế sẽ khiến Duy Nguyễn phải mắc cỡ".

Nguồn: http://danviet.vn/duy-phuong-noi-dieu-bat-ngo-ve-vu-gymer-duoc-tang-sach-dao-duc-502021256124341...

Nghệ sĩ đến tận nhà, tặng sách đạo đức lớp 1 cho gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài

Sáng 14.12, nhiều nghệ sĩ đã đến tận nhà gymer này để nói chuyện phải trái.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Duy Phương
Báo lỗi nội dung