Dương Yến Ngọc nói gì khi bị cho là "đá xéo" Đông Nhi cưới thiếu gia tập đoàn?

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 15:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu siêu mẫu bị fan của Đông Nhi nhận xét "khỏi chúc còn hơn", "sặc mùi ghen ăn tức ở"...

Chuyện tình Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn đang nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng mạng lẫn sao Việt. Mới đây, người mẫu Dương Yến Ngọc theo trend (xu hướng) chụp hình khoe nhẫn cầu hôn của cặp đôi này, đã đăng một tấm hình lên mạng.

Dương Yến Ngọc nói gì khi bị cho là "đá xéo" Đông Nhi cưới thiếu gia tập đoàn? - 1

Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng, sao Việt theo trend chụp hình kiểu khoe nhẫn

Nữ người mẫu viết: "Mình đu theo trend Đông Nhi luôn nà. Khoe nhẫn nhưng không có người yêu. Ai yêu mình đỡ tốn tiền mua nhẫn". Trong ảnh, Dương Yến Ngọc tạo dáng gần giống Đông Nhi khi đưa bàn tay có nhẫn kim cương lên trước ống kính.

Dương Yến Ngọc nói gì khi bị cho là "đá xéo" Đông Nhi cưới thiếu gia tập đoàn? - 2

Dương Yến Ngọc cũng tự nhận theo trend nhưng khẳng định đã có nhẫn sẵn, chưa có người yêu

Nhiều bình luận của bạn bè để lại, trầm trồ về chiếc nhẫn của Dương Yến Ngọc. Tuy nhiên, khi liên hệ để hỏi về chiếc nhẫn này, nữ người mẫu không muốn tiết lộ chuyện riêng tư.

Trước đó, Dương Yến Ngọc đăng tải một status dài để chúc mừng cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi biết tin hai người sắp kết hôn.

Status của nữ người mẫu gây tranh cãi trong cộng đồng fan của Đông Nhi. Dương Yến Ngọc viết:

"Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm, khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở... không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê.

Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao 2 người iu nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu.

Giờ đây khi Đông Nhi nổi tiếng, thành công, tình yêu trọn vẹn, tôi nể thật sự. Đông Nhi có nội lực, ý chí mạnh mẽ, tư duy tốt, chỉ số thông minh cao, chỉ số may mắn cao.... khiêm tốn, ham học hỏi.

Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo. Để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì.

Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn toả sáng như 1 ngôi sao. Chúc mừng 2 em".

Dương Yến Ngọc nói gì khi bị cho là "đá xéo" Đông Nhi cưới thiếu gia tập đoàn? - 3

Dương Yến Ngọc muốn chúc mừng cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Tuy là lời chúc mừng hạnh phúc nhưng status của Dương Yến Ngọc lại vấp phải không ít ý kiến chê bai từ fan của Đông Nhi. Nhiều bình luận để lại như "Chúc như này khỏi chúc còn đỡ hơn", "Vô duyên", "Đá xéo hay chúc mừng đây. Nghe sặc mùi ghen ăn tức ở"... Có thể thấy, những ý kiến phần lớn xuất phát từ câu chữ trong phần đầu của status Dương Yến Ngọc nói về việc "cách đây 10 năm, khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở... không có tố chất ngôi sao".

Tuy nhiên, nữ người mẫu cho rằng do những fan này hiểu nhầm, chưa hiểu ý của status nên mới dẫn đến phát ngôn như vậy. Dương Yến Ngọc nhấn mạnh: "Những bạn trẻ có sự hiểu lầm khi những người trưởng thành nói về vấn đề gì đó trái với quan điểm, suy nghĩ của họ thì các bạn trẻ hay phản ứng. Nhưng điều đó không sao hết. Từ từ, qua thời gian rồi các bạn đó sẽ hiểu. Tôi không bình luận, không can thiệp và cũng không quan tâm tới những lời nói đó. Bởi vì tôi nói đúng chứ không có gì sai cả. Do các bạn ấy chưa hiểu ý tôi viết thôi".

Người đẹp cho biết thêm, cô biết tới Đông Nhi từ khi nữ ca sĩ mới bước chân vào nghề hát trong showbiz cho tới hiện tại. Dương Yến Ngọc ngưỡng mộ những nỗ lực của Đông Nhi và thấy hạnh phúc tới với nữ ca sĩ nên muốn gửi lời chúc mừng.

Đông Nhi gợi cảm thế này, bảo sao bạn trai thiếu gia tập đoàn không mê mệt

10 năm bên nhau, bí quyết “trói chặt“ chàng thiếu gia Ông Cao Thắng là đây.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Dương Yến Ngọc
Báo lỗi nội dung