Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa?

Sự kiện: Dương Cẩm Lynh

Sau chia tay bạn trai doanh nhân, nữ diễn viên 36 tuổi cho biết cô không còn quan tâm đến những thứ thuộc về cá nhân.

Video Dương Cẩm Lynh chia sẻ cuộc sống sau chia tay bạn trai doanh nhân.

Phóng viên hẹn gặp Dương Cẩm Lynh vào một buổi chiều ở Sài Gòn, tuy nhiên thời tiết bất ngờ chuyển mưa xối xả. Nữ diễn viên diện váy hoa, trang điểm nhẹ nhàng, đến điểm hẹn đúng giờ.

Gặp chúng tôi, cô luôn nở nụ cười và vui vẻ trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên qua ánh mắt, bà mẹ một con không thể che giấu được chuyện buồn khi cách đây vài ngày, thông tin cô và bạn trai doanh nhân đã “đường ai nấy đi” sau 2 năm chung sống, xuất hiện tràn ngập mặt báo, mạng xã hội.

Dương Cẩm Lynh cho hay, suốt 3 ngày qua cô không ngủ được. Bắt đầu với cuộc sống làm mẹ đơn thân, cô phải lo tự tay mọi thứ, làm việc gấp nhiều lần hơn lúc trước.

Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa? - 1

Dương Cẩm Lynh lạc quan sau chia tay bạn trai doanh nhân.

“Sau này, tôi sẽ sống khép kín hơn”

- Sau gần 1 tuần thông tin chị và bạn trai chia tay được dư luận chú ý. Cuộc sống hiện tại của chị ra sao?

- Tôi cảm thấy không bình thường 1 chút vì đời tư và mọi chuyện không vui của mình bị xoáy sâu và xuất hiện trên mặt báo.

Hiện tôi và con trai đã chuyển ra ở một chỗ mới và quen dần với cuộc sống. Tôi nghĩ mình là mẹ đơn thân thì chắc ai cũng biết rồi. Và chuyện làm mẹ đơn thân trong xã hội hiện tại đã không còn quá lạ lẫm, để mọi người ngỡ ngàng, hay giật mình.

Song có lẽ mọi người giật mình vì trước đây tôi có một gia đình hạnh phúc, hình ảnh đẹp. Nhưng khi đổ vỡ, mọi người thấy tiếc nuối. Bản thân tôi cũng là người tiếc nuối rất nhiều. Sau những chuyện như vậy, tôi muốn khép lại để không phải quay lại nhìn quá khứ mà không đủ nghị lực và sức lực để bước tiếp.

Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa? - 2

Nữ diễn viên và con trai đã ra sống ở chỗ mới.

Trong một gia đình, việc có mẹ và bố chung tay chăm lo mái ấm thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Làm mẹ đơn thân không phải là điều dễ dàng. Hiện giờ có nhiều bà mẹ đơn thân tôi rất mạnh mẽ, tự tin và rất giỏi.

Tôi xác định làm mẹ đơn thân nhưng cũng phải rất mạnh mẽ để lo cho con. Tôi phải dành nhiều thời gian cho con hơn trước đây. Trong cuộc sống, tôi cũng không còn nhẹ nhàng. Tôi phải làm việc nhiều hơn. Mọi việc bản thân suy nghĩ cũng thấu đáo hơn.

Thời gian đầu, tôi gặp khó khăn về tâm lý của con trai khi không thể chan hòa được tình cảm của người bố lúc nào cũng ở bên cạnh. Hay có những điều người bố làm được mà mình không làm được. Vì vậy, tôi nghĩ việc con trai thường xuyên tiếp xúc với bố là một điều tốt. Cả hai chúng tôi có những suy nghĩ thấu đáo, muốn con có sự phát triển tốt nhất có thể.

Suốt 3 ngày qua, tôi mất ngủ. Không vì tôi quá đau, chuyện gì qua rồi thì cho qua. Bắt đầu cuộc sống mới, có nhiều thứ thay đổi và tôi nghĩ mình cần thời gian để thích nghi.

Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa? - 3

Cô thừa nhận làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng.

- Trước khi đưa ra quyết định chia tay, cả hai có cố gắng níu giữ hay cho nhau cơ hội?

- Chúng tôi đã cho nhau rất nhiều cơ hội rồi mới đi đến quyết định hiện tại. Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là cái duyên. Nếu duyên đã hết nhưng mình có níu kéo, cố gắng, hay làm mọi thứ thì cũng không được hạnh phúc.

Tôi mong con trai sau này có cuộc sống tốt, kể cả tôi và bạn trai cũ. Sau chia tay, chúng tôi vẫn làm bạn. Tôi nghĩ điều đó khá tốt. Có thể có những bực bội, không hài lòng về nhau nhưng cả anh và tôi luôn nghĩ đến việc làm những điều tốt nhất cho con lúc này.

Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa? - 4

Dương Cẩm Lynh cùng chồng và con trai từng sống trong biệt thự ba tầng bài trí kiểu cổ điển.

"Không còn quan tâm đến hàng hiệu"

- Sau chia tay và ra đi với 2 bàn tay trắng, điều này có thể thấy Dương Cẩm Lynh cũng có kinh tế, tự lo được cho mình và con trai?

- Trước khi đám cưới, tôi có thể tự lo cho bản thân. Tôi từng sống tại nước ngoài, đi làm mọi thứ để lo cuộc sống mà không có gia đình bên cạnh. Khi có con, tôi càng có động lực để làm nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ khi bản thân muốn thì tôi sẽ làm được, có điều sẽ hơi cực 1 tý.

- Trước đây, chị cùng bạn trai cũ và con trai sống trong biệt thự triệu đô với đầy đủ tiện nghi. Nghĩ lại chị có thấy tiếc?

- Dĩ nhiên những gì tốt đẹp tôi cũng muốn giữ. Nhưng khi không giữ được mình phải học cách chấp nhận để buông tay. Theo tôi, dù trải qua bất cứ hoàn cảnh nào, mình nên bình tĩnh, tỉnh táo... để ứng biến một cách tốt nhất. Đó là điều tôi cảm thấy may mắn khi bản thân làm được.

Có lẽ, sau này tôi sẽ sống khép kín hơn. Đó là kinh nghiệm, bài học tôi rút ra sau những biến cố. Có những chuyện tôi không muốn nó diễn ra như vậy, nhưng đôi khi trong một câu nói, hay cả nể... thì mọi việc sẽ diễn biến khác. Tôi nghĩ cuộc sống của mình thì bản thân nên tự quản. Nếu mình phơi bày nhiều quá, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, tự mang lại những phiền toái cho bản thân.

Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa? - 5

Hiện nữ diễn viên đã không còn quan tâm đến sở thích cá nhân.

- Cũng trong biệt thự triệu đô, chị từng có bộ sưu tập những hàng hiệu cao cấp, được bạn trai tặng 3 triệu đồng tiền hoa mỗi ngày... Hiện tại, chị sống sao khi thiếu những thứ đó?

- Tôi được bạn trai tặng 3 triệu đồng tiền hoa mỗi ngày là tin đồn. Có thể chỉ một câu nói nhưng mọi người lại nghĩ theo hướng khác. Thật ra, tôi là người thích hoa, nên lúc trước vì chiều tôi mà bạn trai đã mua hoa tặng. Trong 10 lần tặng hoa thì có 1 bó hoa 3 triệu đồng. Vậy thôi.

Hiện tôi cũng chẳng quan tâm đến những món hàng hiệu. Mỗi giai đoạn của mỗi con người sẽ thích những điều khác nhau. Những biến cố cuộc đời sẽ làm cho người ta biết thích và không thích cái gì?

Trước đây, khi chưa có con, tôi sẽ thích những gì thuộc về cá nhân. Còn bây giờ, cái thích của mình bớt đi và dành cho con nhiều hơn. Tôi mua những món đồ cho con sử dụng hiện tại và mai sau.

Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa? - 6

Bộ sưu tập giày trước đây của Dương Cẩm Lynh trong ngôi biệt thự triệu đô.

Ví dụ hiện tôi thích cái đẹp, sử dụng món đồ chất lượng, bền... nếu có điều kiện thì tôi sẽ mua, nếu chưa thì tôi sẽ cố gắng làm việc để một ngày nào đó có cơ hội sở hữu món đồ yêu thích. Chứ tôi không phải hi sinh hay bất chấp có được, tùy theo cuộc sống và điều kiện hiện tại.

“Không có người thứ 3 xuất hiện”

- Trong muôn vàn lý do một chuyện tình đổ vỡ, việc người thứ 3 xuất hiện là khả năng cao nhất. Chuyện của chị có như vậy?

- Tôi khẳng định hoàn toàn không có người thứ 3 xuất hiện trong cuộc sống của tôi và bạn trai cũ. Người ta hay bảo như vậy nhưng chưa chắc gì vì một cuộc hôn nhân có rất nhiều yếu tố trong đó.

Cũng có ý kiến cho rằng việc chúng tôi chưa đăng ký kết hôn sẽ không tạo nên sự ràng buộc giữa cả hai. Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề. Quan trọng nhất vẫn là quan điểm sống. Nếu mà người ta đã muốn hay có thay đổi như thế nào thì giấy đăng ký kết hôn cũng không thể níu giữ.

Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thự triệu đô, hàng hiệu xa hoa? - 7

Dương Cẩm Lynh và bạn trai thời còn mặn nồng.

Sau mọi chuyện, có lẽ tôi sẽ không tin ai nhiều. Ngoài tình cảm, những thứ xung quanh như tri kỷ, bạn bè, người thân... cũng từng làm tôi mất lòng tin khá nhiều. Tôi nghĩ bản thân nên tập tính bớt tin người. Nói vậy không có nghĩa là tôi phải sống khép kín. Trải qua những biến cố, tôi cảm nhận bản thân cũng sẽ vượt qua nhanh những chuyện không hay mà không mất quá nhiều thời gian.

- Trước đây, chị từng vướng tin đồn là người thứ 3. Thực hư thế nào thưa chị?

- Nhiều điều đó vô tình đã làm tôi tổn thương nên tôi không muốn nhắc lại, những gì qua thì cho qua. Điều quan trọng là cuộc sống của mình bây giờ. Còn chuyện tôi có là người thứ 3 hay không thì mọi người có thể tự hiểu và biết được.

- Hiện chị có sẵn sàng đón nhận một tình yêu mới?

- Tình yêu không thể nói trước được điều gì. Để tôi có thể yêu được nữa hay không thì bản thân không trả lời được vì chưa thể tiếp cận hay tin tưởng một tình yêu nào khác. Hiện tình yêu lớn nhất tôi trao là con trai, nên không có thời gian để nghĩ đến người khác.

Dương Cẩm Lynh, sinh năm 1982 tại Long Khánh, Đồng Nai, trong một gia đình có 2 chị em gái. 

Từ nhỏ cô đã thể hiện năng khiếu diễn xuất, ca hát khi thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại và đoạt giải thưởng Á hậu Điện ảnh 1999, Dương Cẩm Lynh sang Mỹ du học ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Richland College tại Dallas, Texas. Trong thời gian du học, cô đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt những giải thưởng như: Top ten Miss Việt Nam USA năm 2006, Miss Áo dài Texas...

Sau 7 năm, cô trở về nước và làm việc tại công ty của gia đình.

Một lần tình cờ, Dương Cẩm Lynh được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim truyền hình Sóng đời (2008). Từ vai diễn đầu tiên, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình khác như: Ngõ vắng (2008), Ra giêng ai cưới em, Hoa dại, Quán kem Valentine, Có lẽ nào ta yêu nhau, Bước chân hoàn vũ, Gia tài bác sĩ (2009), Những ông bố độc thân (2010)...

Lên bàn mổ gấp vì khối u, Quách Thành Danh cầu khỏe mạnh để nuôi 4 con nhỏ

Ca sĩ “Tôi là tôi” cho biết anh bị khối u đại tràng, bác sĩ yêu cầu mổ gấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Dương Cẩm Lynh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN