Dương Cẩm Lynh gặp vận đen, mất gần 100 triệu đồng

Trang Facebook cá nhân là công cụ kiếm tiền nhưng không may bị người khác chơi xấu khiến cô gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Dương Cẩm Lynh gặp vận đen, mất gần 100 triệu đồng - 1

Dương Cẩm Lynh 

Mới đây trên Fanpage, diễn viên Dương Cẩm Lynh gây chú ý khi đăng tải bài viết dài về một trải nghiệm không vui. Theo đó, cô thông báo đến công chúng về việc ngừng sử dụng tài khoản Facebook cá nhân khi liên tục bị kẻ xấu chiếm đoạt và lợi dụng:

"Thật sự bản thân Lynh cũng không thích bị lệ thuộc vào điều gì và người khác cứ phá trang cá nhân như vậy hoài Lynh đành bỏ và xây dựng lại, còn ai muốn kiếm tiền hay làm những việc xấu gì đó từ trang Duong Cam Lynh thì tùy.

Với sẵn đây Lynh cũng chia sẻ với cả nhà của Lynh hoặc bạn bè, nếu ai chưa bảo mật kỹ hoặc đã bị mất Facebook một lần thì đừng nên nhờ ai lấy lại vì khi lộ thông tin, mất một lần sẽ mất hoài. Thậm chí họ còn bắt mình đóng tiền bảo vệ trang một năm khoảng bao nhiêu để không bị mất, đó là kinh nghiệm mất đi mất lại hơn 10 lần trong gần 3 tháng và tốn cũng gần 100 triệu nên Lynh xin chia sẻ ít sự cố với mọi người thôi ạ", nữ diễn viên viết.

Dương Cẩm Lynh gặp vận đen, mất gần 100 triệu đồng - 2

Dương Cẩm Lynh gặp vận đen, mất gần 100 triệu đồng - 3

Sau ồn ào nợ nần, nữ diễn viên chăm chỉ làm việc 

Cô còn kể cụ thể rằng đã 3 lần nhờ lấy lại Facebook và mỗi lần sẽ phải trả 25 triệu tiền công nhưng không được tự cài mật khẩu riêng, chỉ được đổi mật khẩu sau một thời gian quy định. Trang Facebook cá nhân là công cụ kiếm tiền nhưng không may bị người khác chơi xấu khiến cô gặp nhiều khó khăn trong công việc. Chính vì thế nữ diễn viên chia sẻ để cảnh báo bạn bè, người thân tránh trường hợp giống cô. 

Cách đây không lâu, Dương Cẩm Lynh khiến người hâm mộ bất ngờ khi thừa nhận nợ khoảng 6 tỷ đồng. Cô khẳng định không "quỵt nợ" mà vẫn chăm chỉ làm việc, livestream bán hàng, thanh lý quần áo để trả lãi, trả nợ hàng tháng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tuấn Hưng gặp ”vận đen” đầu tháng

Dòng chia sẻ này khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho tình hình của anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung