Đông Nhi sống sướng như tiên, được chồng là thiếu gia ngành nhựa cưng như trứng mỏng

Thứ Tư, ngày 26/02/2020 00:08 AM (GMT+7)

Đông Nhi khiến nhiều người ghen tỵ khi ở bên cạnh Ông Cao Thắng và được cưng chiều hết mực.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi với chuyện tình yêu kéo dài tròn 1 thập kỷ và đi đến cái kết trọn vẹn bằng đám cưới cổ tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc hôn nhân của "cặp đôi vàng showbiz Việt" sau đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trên trang cá nhân, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng cùng mẹ vợ vào bếp để chuẩn bị bữa cơm tối tại nhà.

"Khi chàng rể và mẹ vợ vào bếp thành bữa cơm tối hoàn hảo nhất trên đời" - Đông Nhi hạnh phúc viết. Hình ảnh Ông Cao Thắng cặm cụi trong căn bếp bếp khiến nhiều người xuýt xoa. "Nhìn ảnh thấy cưng quá", "Vợ chồng nhà này luôn hạnh phúc, ngọt ngào", "Còn vợ thì ngồi chơi chụp ảnh đăng Facebook", "Sướng nhất chị Đông Nhi rồi"... bình luận của người hâm mộ bên dưới bức ảnh được Đông Nhi đăng tải. Trong đó, một số cho rằng, Đông Nhi "số hưởng" khi chọn được đúng người đàn ông của cuộc đời mình, vừa giỏi giang, tâm lý, lại yêu chiều vợ hết mực. Ông Cao Thắng trở thành hình mẫu "ông chồng quốc dân", trong mắt chỉ có Đông Nhi, lại chăm sóc bà xã từng li từng tí một.

Đông Nhi sống sướng như tiên, được chồng là thiếu gia ngành nhựa cưng như trứng mỏng - 1

Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng vào bếp chuẩn bị cơm tối.

Đông Nhi khiến nhiều người ghen tỵ khi là cô gái may mắn nhất sánh đôi cùng Ông Cao Thắng. Bên cạnh nữ ca sĩ luôn là hình bóng của Ông Cao Thắng điềm đạm, hiền hậu, yêu thương và sẵn sàng lùi lại phía sau để làm chỗ dựa vững chắc của cô trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. Sự nghiệp rực rỡ của Đông Nhi không thể thiếu sự lặng lẽ của ông xã. Thậm chí, trong những khoảnh khắc hậu trường, Ông Cao Thắng còn chăm chút, tỉ mỉ từ tóc tai, trang phục để bà xã toả sáng trên sân khấu.

Đông Nhi sống sướng như tiên, được chồng là thiếu gia ngành nhựa cưng như trứng mỏng - 2

Ông Cao Thắng chăm chút cho bà xã khiến nhiều người ghen tỵ.

Đông Nhi sống sướng như tiên, được chồng là thiếu gia ngành nhựa cưng như trứng mỏng - 3

Đông Nhi sống sướng như tiên, được chồng là thiếu gia ngành nhựa cưng như trứng mỏng - 4

Không khó để nhìn thấy những hình ảnh ngọt ngào, Ông Cao Thắng tự tay sửa soạn trang phục cho Đông Nhi trước khi lên sân khấu.

Trên lễ đường trong ngày trọng đại, Ông Cao Thắng khiến nhiều người bật khóc khi chia sẻ: "Cảm ơn em đã dành cho anh thời thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Cảm ơn em hôm nay đã đồng ý để cho anh làm chồng em, chăm sóc cho em cũng như là con của chúng ta. Anh sẽ trân trọng những khoảnh khắc ở bên cạnh em. Anh yêu em". Trong khi đó, lễ cưới ngoài bãi biển dưới nắng chiều hoàng hôn cũng được thực hiện theo ao ước của Đông Nhi, là cách Ông Cao Thắng biến giấc mơ của bà xã thành hiện thực.

Cũng từ sau khi kết hôn, Ông Cao Thắng khẳng định chủ quyền bằng việc liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh Đông Nhi. Trên Instagram của Ông Cao Thắng, 100% hình ảnh đều có liên quan đến Đông Nhi mà không có trường hợp ngoại lệ. Điều này cũng chứng tỏ mức độ cưng chiều và luôn dành những điều ngọt ngào nhất cho bà xã, dù chỉ là những hành động nhỏ nhặt nhất.

Đông Nhi sống sướng như tiên, được chồng là thiếu gia ngành nhựa cưng như trứng mỏng - 6

Ông Cao Thắng cưng chiều Đông Nhi hết mực, dù là những hành động nhỏ nhặt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/dong-nhi-song-suong-nhu-tien-duoc-chong-la-thieu-gia-nganh-nhua...

Đông Nhi - Ông Cao Thắng phát cả xấp bao lì xì cho nhân viên, số tiền gây bất ngờ

Đông Nhi lì xì năm mới cho toàn bộ nhân viên trong công ty, gây bất ngờ với “cú lừa“ ngoạn mục.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng