Đông Nhi hé lộ điều bất ngờ trước đám cưới với cậu ấm của đại gia ngành nhựa

Thứ Ba, ngày 05/11/2019 06:07 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ nhiều bí mật đám cưới với MC Nguyên Khang trong hậu trường.

Mới đây, MC Nguyên Khang và Đông Nhi có dịp gặp gỡ trong một sự kiện âm nhạc. Dù chỉ còn hơn một tuần nữa sẽ diễn ra ngày trọng đại nhưng nữ ca sĩ vẫn tất bật chạy show. Trong hậu trường, Nguyên Khang hỏi thăm chuyện Đông Nhi chuẩn bị cho lễ cưới. Giọng ca “Xin anh đừng” vui vẻ tiết lộ cô đang trong giai đoạn hoàn tất việc chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới, được khoảng 80%. Theo đó, các khâu chuẩn bị áo cưới, khách sạn, vé máy bay cho khách mời… cũng đã hoàn tất. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tâm sự cô cảm thấy lo lắng và áp lực: “Áp lực nhiều lắm, đó mới là cái cần lo”.

Đông Nhi hé lộ điều bất ngờ trước đám cưới với cậu ấm của đại gia ngành nhựa - 1

Đông Nhi vui vẻ khi hội ngộ MC Nguyên Khang

Khi Nguyên Khang đặt câu hỏi, cặp đôi dự định sẽ đi tuần trăng mật ở đâu? Đông Nhi cho biết cô chưa chọn được địa điểm. Nam MC hài hước gợi ý các địa điểm như Châu Phi, Châu Mỹ Latinh,… thì Đông Nhi bất ngờ nói rằng: “Anh Thắng đi đâu em đi đó”.

Nguyên Khang tiết lộ, cách đây một năm anh có đặt câu hỏi Đông Nhi sẽ cưới chồng trong năm nay không thì cô chối và cho biết chưa chắc chắn sẽ cưới khi nào. “Đùng một cái gửi thiệp cưới, dễ sợ thiệt. Chắc lấy cột mốc 10 năm phải không”, Nguyên Khang thắc mắc.

Đông Nhi hé lộ điều bất ngờ trước đám cưới với cậu ấm của đại gia ngành nhựa - 2

Nữ ca sĩ tiết lộ nhiều bí mật về đám cưới với MC Nguyên Khang

Lúc này, chủ nhân hit “Bad boy” mới thú nhận: “Em chưa biết, lúc đó em chưa trả lời được thiệt vì lúc đó anh Thắng đã cầu hôn đâu. Phải cầu hôn thì mới cưới được chứ”. Nghe vậy, Nguyên Khang tỏ ra tò mò không biết nữ ca sĩ có biết kế hoạch cầu hôn của Ông Cao Thắng hay không, nhưng Đông Nhi từ chối trả lời và chia sẻ “Đó là bí mật”.

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được diễn ra trong hai ngày 9 và 10/11 tại một khu du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc. Toàn bộ khách mời sẽ được lo vé máy bay, nơi ở. Khi tham dự lễ cưới, quan khách buộc phải tôn trọng quy định về trang phục gồm ba màu trắng, đen và kem.

Đông Nhi hé lộ điều bất ngờ trước đám cưới với cậu ấm của đại gia ngành nhựa - 3

Đông Nhi hé lộ điều bất ngờ trước đám cưới với cậu ấm của đại gia ngành nhựa - 4

Ảnh và thiệp cưới của cặp đôi hot nhất showbiz

Nếu Đông Nhi được biết đến là nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt, thì phía sau cô, người hâm mộ luôn nhắc đến Ông Cao Thắng với nhiều lời khen ngợi. Suốt nhiều năm qua, Ông Cao Thắng từ 1 ca sĩ đã quyết định lui về làm công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái. Là một cậu ấm của đại gia ngành nhựa có tiếng tăm hàng đầu trong giới kinh doanh, tuy nhiên vị hôn phu của Đông Nhi lại được nhận xét rất giản dị, tính cách hiền lành, đặc biệt, anh luôn dành cho người yêu sự ủng hộ nhiệt tình trong sự nghiệp... Vì vậy, sau nhiều năm bị fan hối cưới, thông tin cả hai sẽ kết hôn đã khiến cả showbiz vui mừng.

Chân dài miền Tây làm đám cưới 7 tỷ với thiếu gia Hà thành sống sang chảnh khó ngờ

Người đẹp quê Hậu Giang rút khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Báo lỗi nội dung