Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 11:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ở tuổi tứ tuần và gắn bó gần 20 năm với VTV nhưng nhiều chuyện về MC Tùng Chi vẫn khiến công chúng tò mò.

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 1

MC Tùng Chi năm 2000 và Tùng Chi của hiện tại.

MC Tùng Chi là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước nhờ lối dẫn nhẹ nhàng nhưng hóm hỉnh trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Nữ MC với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính là người gắn bó lâu nhất với Đường lên đỉnh Olympia từ năm 2000 – 2002 và quay trở lại vào chung kết năm 2009 cho tới năm 2016. Vai trò mà Tùng Chi đảm nhận thường xuyên tại chương trình này là cả MC và đạo diễn.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 vừa qua, Tùng Chi cũng dẫn chương trình. Tuy nhiên, cô cho biết, sẽ không xuất hiện với vai trò người dẫn đường cho mùa thi thứ 17 mà thay vào đó là một gương mặt mới - MC Diệp Chi.

Hiện tại, ngoài vai trò MC, đạo diễn, tổ chức sản xuất các chương trình trên VTV3, Tùng Chi còn giữ chức Phó ban giải trí và thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam. Cô hiện là người quyền lực thứ 2 của VTV3, chỉ sau trưởng ban Lại Văn Sâm.

Ít ai biết rằng, MC Tùng Chi đã ở ngoài tuổi 40 do sở hữu ngoại hình trẻ trung và gương mặt như em bé. Dường như, thời gian không để lại bất cứ dấu hiệu nào trên khuôn mặt của nữ MC được yêu thích nhất Đường lên đỉnh Olympia.

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 2

Nữ MC giản dị trung thành với mái tóc ngắn ngang vai trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Không chỉ gây ấn tượng với lối dẫn tự nhiên, Tùng Chi còn là một người khá đặc biệt khi có đời tư kín tiếng. Cô thậm chí được coi là người kín tiếng bậc nhất ở VTV. Nữ MC nổi tiếng cho biết, cô rất ngại lên báo và ít khi nhận trả lời phỏng vấn, ngay cả liên quan đến công việc của mình. Vì thế, ai hỏi chuyện đời tư cô sẽ từ chối ngay lập tức.

Chuyện chồng con của Tùng Chi vẫn là một "bí ẩn" đối với công chúng. Giống như nhiều MC nổi tiếng khác, nhiều tin đồn đã cho rằng Tùng Chi đã trải qua một lần đò. 

Tuy nhiên, Tùng Chi vẫn giữ im lặng về những tin đồn này và nhất quyết giữ kín đời sống riêng tư của mình. Điều này càng khiến những fan xem truyền hình của cô càng thêm tò mò.

Sau 19 năm công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, nhan sắc của Tùng Chi không có quá nhiều sự thay đổi. Cô vẫn giữ nguyên mái tóc ngắn ngang vai trẻ trung và nụ cười duyên dáng, hóm hỉnh như những ngày đầu mới bước chân vào nghề.

Được biết, cái duyên đến với VTV của Tùng Chi khá tình cờ. Sau khi tốt nghiệp trường Kinh tế, cô nộp hồ sơ làm phóng viên cho đài truyền hình. Lúc này, Tùng Chi cũng chưa nghĩ sẽ gắn bó với công việc này lâu đến vậy và đó cũng trở thành sự nghiệp của cô.

Dù là người phụ nữ thành công khi còn khá trẻ, nhưng Tùng Chi rất khiêm tốn. Cô tự nhận xét về mình: “Tôi vốn không sôi nổi, hoạt bát như chị Tạ Bích Loan hay dí dỏm như Lưu Minh Vũ. Chính vì thế, tôi luôn cố gắng thể hiện những gì là của riêng mình".

Cùng nhìn lại hành trình nhan sắc của MC Tùng Chi:

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 3

Tùng Chi và MC Lưu Minh Vũ năm 2001.

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 4

Thời gian trôi qua song gương mặt nữ MC xinh đẹp vẫn không có nhiều thay đổi.

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 5

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 6

Nụ cười rạng rỡ của nữ MC gắn bó lâu năm nhất với Đường lên đỉnh Olympia.

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 7

Tùng Chi năm 2014.

Đời tư "bí ẩn" của người đàn bà quyền lực nhất VTV3 - 8

Tùng Chi của hiện tại vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung