Đời thực của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở tuổi 63, không muốn nhận con nuôi

2 năm sau ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan đã ổn định. Tuy nhiên, nỗi nhớ dành cho chồng vẫn luôn thường trực trong chị.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài và cuộc hôn nhân hơn 30 năm không con cái nhưng vẫn đậm sâu

Ca sĩ Phương Loan đã sống mãi trong chuyện tình đẹp của chị và chồng - cố nghệ sĩ Chí Tài. Chuyện tình yêu của anh và vợ ban đầu gặp khá nhiều trắc trở. Cuối cùng, bằng sức mạnh của tình yêu, cả 2 đã có một cuộc hôn nhân ấm áp. Dù chưa có con nhưng họ vẫn hạnh phúc.

Trong một chương trình truyền hình lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài đã tiết lộ lý do cả 2 vợ chồng chưa có con. Anh tự nhận mình ích kỷ vì lo cho sự nghiệp và làm ăn kinh tế nên để chuyện con cái bị lỡ dở. Anh cũng không muốn nhận con nuôi vì: "Tôi không biết tính tình người con nuôi như thế nào, bởi con chính mình sinh ra còn khác mình. Tôi lo nhiều thứ lắm".

Nghệ sĩ Chí Tài khi còn sống chụp hình cùng vợ.

Nghệ sĩ Chí Tài khi còn sống chụp hình cùng vợ.

Cũng trong chương trình ấy, Chí Tài còn hài hước, thời trẻ anh chưa muốn có con vì anh sợ có con rồi sợ sẽ không chiều được bà xã vì tính cách hay nhõng nhẽo của bà xã Phương Loan. Lúc sinh thời, Chí Tài thừa nhận mình là một người may mắn khi gặp Phương Loan. Và lí do để anh và bà xã bên nhau lâu tới như vậy chính là phải luôn trân trọng, nắm chắc nhau.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mãi thương nhớ chồng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mãi thương nhớ chồng.

Hôn nhân của họ trải qua hơn 30 năm nhưng vẫn rất đậm sâu, khi nghệ sĩ Chí Tài rời cõi tạm, ca sĩ Phương Loan vẫn không nguôi nhớ chồng. Chị trải lòng trong sự kiện đầu năm 2022: "Tôi cảm giác anh Tài vẫn bên cạnh mình. Mỗi lúc tan làm cũng là lúc tôi nhớ anh nhiều nhất. Trước đây, cũng chính khung giờ chiều anh hay gọi điện thoại, lần nào cũng hỏi han vợ: "Bà xã bữa nay đi làm có mệt không?", "Có gì vui kể anh nghe"... Giờ vắng đi giọng nói, tiếng cười của anh, tôi chỉ biết quẩn quanh với cảm xúc nhớ nhung. Mỗi lần bước ra nghĩa trang, tôi vẫn y nguyên cảm giác bồi hồi, tim đập mạnh và không thể nào ngăn nước mắt không rơi.

Dù muốn hay không, tôi vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng anh Tài đã ra đi vĩnh viễn. Ký ức vợ chồng hơn 30 năm, những niềm vui lẫn đau thương sẽ theo tôi đến trọn cuộc đời".

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Bằng lòng với cuộc sống hiện tại

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài sau biến cố lớn của cuộc đời đã ổn định cuộc sống. Chị xuất hiện trong nhiều buổi hội họp cùng gia đình, bạn bè trong hình ảnh vui vẻ, tươi tắn.

Mỗi khi xuất hiện, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lại cho thấy hình ảnh trẻ trung, đặc biệt là gu thời trang sành điệu của mình. Chị đã cắt tóc ngắn để có diện mạo càng trẻ hơn. Đặc biệt, vì là người lạc quan nên chị thường xuyên nở nụ cười tươi tắn, gây thiện cảm cũng như tạo cảm giác thân thiện, tươi trẻ cho người đối diện.

Nhan sắc tươi trẻ của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nhan sắc tươi trẻ của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nói về cuộc sống của mình, chị Phương Loan trải lòng: "Tôi cố gắng giữ nếp sống như ngày anh vẫn còn bên mình. Đều đặn mỗi sáng tôi thức dậy đi làm, đến chiều tan ca trở về nhà. Tôi tự mình nấu ăn, đạp xe đạp xung quanh và làm những việc lặt vặt. Cuối tuần tôi lại dành thời gian đến nghĩa trang thăm chồng. Từ khi ông xã mất, tôi sống cùng một người em để có người bầu bạn.

Nhiều người hỏi tôi có định nhận con nuôi nhưng tôi không có suy nghĩ đó. Xung quanh tôi dù ở Mỹ hay Việt Nam luôn có gia đình, bạn bè. Niềm vui, năng lượng tích cực của họ khiến tôi ít nhiều quên đi nỗi buồn để bước tiếp".

Gia đình và bạn bè là nguồn động lực giúp chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất chồng.

Gia đình và bạn bè là nguồn động lực giúp chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất chồng.

Chính gia đình lớn cùng bạn bè đã giúp ca sĩ Phương Loan vực dậy được tinh thần sau sóng gió lớn của cuộc đời. Ngoài công việc thường ngày và đi dự sự kiện cuối tuần, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Đây cũng là cách để chị quan tâm và tri ân đến những người đã yêu thương mình.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thường xuyên ra viếng mộ chồng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thường xuyên ra viếng mộ chồng.

Dù vẫn nhớ thương chồng nhưng ca sĩ Phương Loan vẫn phải chấp nhận sự thật anh đã vĩnh viễn không ở bên. Chị chọn cách sống chấp nhận và dần nguôi ngoai. Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài viết: "Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ Sáu sau giờ làm việc bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng bé Heo up hình đi thăm anh lên Facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim bé Heo. Thương lắm".

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ cố NS Chí Tài tiết lộ hành động lạ của Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện

Bên cạnh những lời cảm ơn, có không ít người bày tỏ thái độ gay gắt trước hành động này của nam danh hài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên (th) ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN