DJ Koo xăm tên Từ Hy Viên lên tay

Thứ Hai, ngày 02/05/2022 17:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

DJ Koo đã thể hiện tình yêu với bà xã Từ Hy Viên bằng cách xăm tên cô trên cánh tay phải.

Sự kiện: Từ Hy Viên

Ngày 29/4, một cửa hàng xăm nổi tiếng ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đã đăng bức ảnh chụp DJ Koo Jun Yup đi xăm hình. Theo 163, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc đã thực hiện xăm hai hình cùng một lúc, một trên cánh tay phải và một trên cổ.

DJ Koo xăm tên Từ Hy Viên lên tay - 1

DJ Koo đi xăm hình ở Đài Bắc.

Hình xăm trên tay phải của anh là một chiếc vương miện, bên dưới có viết tên “Hy Viên” theo tiếng Hàn. Ngoài ra, anh còn xăm cả kinh độ và vĩ độ của Đài Bắc trên tay. Có thể nói, hình xăm mới này được DJ Koo đặc biệt thiết kế dành riêng cho bà xã mới cưới.

DJ Koo xăm tên Từ Hy Viên lên tay - 2

DJ Koo xăm tên vợ cùng với hình vương miện trên tay phải.

Ngoài ra, nam DJ 53 tuổi xăm dòng chữ tiếng Anh dọc theo cổ. Vì ảnh trên mạng xã hội không chụp cận nên khó nhìn ra viết gì, tuy nhiên, theo dân mạng đó có thể là “Remember Together Forever" (tạm dịch: Mãi mãi nhớ về nhau).

DJ Koo xăm tên Từ Hy Viên lên tay - 3

Một hình xăm khác bằng tiếng Anh dọc theo cổ.

Khi một số dân mạng hỏi liệu Đại S có đi cùng chồng không, tiệm xăm phản hồi bằng biểu cảm “suỵt” như ám chỉ ngôi sao “Vườn sao băng” cũng có mặt lúc chồng xăm hình, nhưng từ chối tiết lộ cô có xăm hình chung không.

Theo 163, DJ Koo nổi tiếng thích xăm hình. Ngay sau khi kết hôn với người đẹp họ Từ, anh bị phát hiện có thêm hình xăm chiếc nhẫn trên ngón áp út của bàn tay trái. Dân mạng cho rằng, anh muốn dùng hình xăm đó thay cho nhẫn cưới bình thường để thể hiện sự gắn kết vĩnh viễn.

Trên thực tế, Đại S lúc còn trẻ cũng yêu đương mãnh liệt. Cô có xăm chữ “Cửu” trên mắt cá chân tặng DJ Koo vì cách phát âm tiếng Hàn của “Cửu” giống “Koo”.

Trước đó, ngày 17/4, mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh Từ Hy Viên và DJ Koo đi ăn trong một nhà hàng sang trọng. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau kể từ khi thông báo kết hôn hồi tháng 3.

DJ Koo xăm tên Từ Hy Viên lên tay - 4

DJ Koo và Từ Hy Viên lần đầu lộ diện cùng nhau.

Đi cùng cặp vợ chồng là em gái Từ Hy Đệ và một số bạn bè trong giới nghệ sĩ. Truyền thông Đài Loan đồn đoán, Đại S muốn tận dụng mối quan hệ cá nhân giúp chồng bước chân vào showbiz xứ Đài.

DJ Koo và Từ Hy Viên quen nhau cách đây hơn 20 năm. Thời điểm đó, anh là ca sĩ nổi tiếng châu Á, nhưng hiện tại danh tiếng không bằng Đại S, cũng chuyển từ một ca sĩ thành DJ hộp đêm.

Về thu nhập, DJ Koo còn thua kém vợ. Nhưng hiện tại với danh xưng “chồng của Từ Hy Viên”, độ nổi tiếng và khối lượng công việc tăng lên rất nhiều. Cộng với sự giúp đỡ từ Đại S, sự nghiệp của anh phất lên như diều gặp gió.

Người đại diện của Đại S xác nhận, DJ Koo nhận được rất nhiều lời mời hợp tác. Tuy vậy, anh sẽ theo đúng lịch trình đến New York biểu diễn rồi sẽ thảo luận chi tiết hơn sau khi trở lại Đài Loan.

DJ Koo xăm tên Từ Hy Viên lên tay - 5

Sự nghiệp của DJ Koo lên như diều gặp gió sau khi kết hôn với Từ Hy Viên.

Nguồn: https://tienphong.vn/dj-koo-xam-ten-tu-hy-vien-len-tay-post1435113.tpo

Sao nam chia tay đại gia Thanh Hóa hơn 9 tuổi: Số phận hình xăm trên ngực ra sao?

Sau 1 năm chia tay yên ả và văn minh, họ vẫn nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Chia sẻ
Theo Tú Oanh - Theo 163 (Tiền Phong)
sự kiện Từ Hy Viên
Báo lỗi nội dung