Đinh Ngọc Diệp lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm với Victor Vũ

Sau đám cưới ngôn tình với Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp lần đầu chia sẻ lý do cô làm vợ anh.

Đám cưới của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp diễn ra vào tối ngày 12/3 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM. Đám cưới của cặp đôi này được đánh giá là một trong những đám cưới đẹp nhất showbiz Việt.

Đinh Ngọc Diệp lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm với Victor Vũ - 1

Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc bên chú rể Victor Vũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp lần đầu chia sẻ về chuyện tình của cô và đạo diễn Victor Vũ.

Người đẹp sinh năm 1984 chia sẻ:

"Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng. Anh ấy cho tôi động lực để tin vào con người mình hơn. Bất cứ điều gì tôi làm anh ấy đều khen và thấy được điểm tích cực của nó. Trong mắt anh ấy, tôi là cô bé thích tìm tòi, nhiều màu sắc.

Ở nhà tôi thích vẽ lên tường, lên gỗ, lên cửa. Thậm chí, khi tôi cắt đồ hiệu ra may thành đồ mới, anh ấy cũng bảo "đẹp đấy!". Một người đàn ông luôn nhìn thấy những điểm trước giờ ít ai thấy ở mình nên tôi đã vì những lời động viên và ngợi khen của anh ấy mà cố gắng làm tốt nhất. Tôi chỉ cần như vậy và cũng muốn trở thành người được việc trong mắt người đàn ông của mình.

Mỗi ngày cuộc sống đều nhắn gửi ta rất nhiều thông điệp mà giờ ta cứ nghĩ là số mệnh. Cái nào ra đi, cái nào ở lại, thực ra số phận nằm ngay sự lựa chọn của ta mà thôi.

Đừng bao giờ hối tiếc vì bạn đặt tiêu chuẩn cao, sẽ có người vươn đến bởi vì họ thực sự muốn ở cùng bạn. Cái đẹp chỉ xuất hiện khi bạn là chính mình”.

Vốn là những người kín tiếng trong chuyện đời tư, vì vậy, trước giờ diễn ra hôn lễ, đôi “trai tài, gái sắc” của làng phim Việt vẫn giữ kín thông tin. Các khách mời có mặt tại đám cưới Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ vô cùng bất ngờ trước không gian xa hoa, đậm chất ngôn tình của hôn lễ.

Đinh Ngọc Diệp lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm với Victor Vũ - 2

Victor Vũ hôn bà xã trước sự cổ vũ của bạn bè và người thân

Trước đó, chàng đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cùng nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức đám hỏi vào tháng 10/2015. Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ từng nhiều lần hợp tác cùng nhau trong công việc. Đinh Ngọc Diệp đã tham gia 2 dự án điện ảnh của Victor Vũ là "Chuyện tình xa xứ""Cô dâu đại chiến 1".

Sau đó, cô đóng vai khách mời trong Scandal phần hai và giữ vai trò giám đốc sản xuất phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Diệp (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN