Diễn viên Việt hoảng sợ bỏ chạy khi bị tấn công trên đường phố Mỹ vì lý do ngỡ ngàng

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 09:11 AM (GMT+7)

Đối phương không những “động tay động chân” mà còn tạt nước vào người nữ diễn viên khiến cô hoảng sợ bỏ chạy.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip quay lại cảnh cô cùng một số người bạn đi phát quà cho người vô gia cư tại Mỹ. Nữ diễn viên hài đã chuẩn bị nhiều phần quà như túi ngủ, hamburger, quần áo, bàn chải, kem đánh răng, xà bông, khăn, găng tay, mì gói, xúc xích… cho chuyến thiện nguyện của mình.

Diễn viên Việt hoảng sợ bỏ chạy khi bị tấn công trên đường phố Mỹ vì lý do ngỡ ngàng - 1

Thúy Nga và nhóm bạn trên đường đi phát quà

Do đã có kinh nghiệm nên Thúy Nga đã tìm đến những khu rất đông người vô gia cư. Đa số họ là người Mỹ gốc Phi, lớn tuổi và phụ nữ, ngoài ra cũng có người da trắng và châu Á. Nhìn thấy đám đông ăn mặc rách rưới, cuộc sống vạ vật khổ cực, nữ diễn viên gốc Quảng Trị không khỏi xúc động. Cô nói: “Tôi cứ tưởng bây giờ đã bớt người vô gia cư rồi nhưng không phải. Vẫn còn nhiều người vô gia cư lắm, họ dựng lều ở khắp nơi trên lề đường. Người ta không có chỗ ở nên phải lẩn vào trong những góc khuất. Tôi cứ cho đồ là mọi người tới lấy tấp nập, đông quá trời quá đất”.

Tất cả đều tỏ ra vui mừng, hồ hởi khi tới nhận quà từ Thúy Nga và cảm ơn nữ diễn viên. Nhiều người vô gia cư hoạt bát, nhưng cũng có người nóng tính và thiếu kiểm soát, quay sang tấn công cô và nhóm bạn đi cùng. Thúy Nga cho biết mình bỗng dưng bị rơi vào tình huống nguy hiểm, phải bỏ chạy ngay lập tức.

Diễn viên Việt hoảng sợ bỏ chạy khi bị tấn công trên đường phố Mỹ vì lý do ngỡ ngàng - 3

Trong lúc phát quà, nữ diễn viên bất ngờ bị tấn công phải bỏ chạy

Cô kể lại: “Lần đầu tiên tôi đi từ thiện được chứng kiến cảnh cho quà phải giống nhau, khác nhau là người ta kiếm chuyện ngay. Vừa nãy tôi bị người vô gia cư kiếm chuyện, tấn công hung tợn, tạt nước vào tôi luôn, sợ hãi vô cùng. Tôi phải chạy nín thở luôn. Câu chuyện là tôi cho một ông vô gia cư chiếc áo lạnh, ông kế bên thấy thế cũng xin nhưng tôi không còn nữa nên gây lộn với tôi thôi chứ không có gì hết. Chúng tôi phải bỏ chạy lên xe thì ông ấy tạt nước vào ướt hết người”.

Một người bạn đi cùng chứng kiến cảnh này càng thêm khâm phục Thúy Nga. Cô cho rằng người vô gia cư đa số đều không được bình thường về đầu óc, có nhiều bệnh tật. Họ dễ nổi nóng vô cớ, nhất là khi có người đến phát quà. Sự cố vừa qua của Thúy Nga là ví dụ điển hình, nhưng cũng từ đó mới thấy nữ diễn viên dũng cảm và kiên nhẫn ra sao.

Diễn viên Việt hoảng sợ bỏ chạy khi bị tấn công trên đường phố Mỹ vì lý do ngỡ ngàng - 4

Cảnh tượng xảy ra khiến nhiều người ngỡ ngàng

Tôi sống ở Mỹ lâu năm rồi mà chưa bao giờ thấy cảnh tượng như thế, nên rất thương và thông cảm cho Thúy Nga. Thúy Nga phải có một trái tim bao la mới làm được công việc này, chứ như tôi là không dám đi nữa đâu, sợ lắm. Người ta chửi Thúy Nga một cách vô lý, nếu Thúy Nga là người để bụng thì sẽ rất áp lực, không làm được công việc này. Thúy Nga có một cách là để ngoài tai mọi lời nói hết, không để vào đầu óc. Tôi nói thật, đi với Thúy Nga có một ngày thôi mà tôi đã mệt phờ hơi tai rồi, Thúy Nga thì làm thường xuyên, lại còn bỏ tiền bạc, công sức ra nữa, quá kiên trì và dũng cảm”, người bạn chia sẻ.

Đoạn clip của Thúy Nga thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời cảm ơn đến nghĩa cử đẹp của cô và chúc nữ diễn viên nhiều sức khoẻ, tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Trước đó, Thúy Nga từng tâm sự: “Qua cơn đại dịch này, tôi thấy sức khỏe là quý nhất, tiền bạc chỉ là phù du, chết đi rồi đâu mang theo được. Thôi thì mỗi ngày mình làm được gì khiến mình vui thì cứ làm”.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-viet-hoang-so-bo-chay-khi-bi-tan-cong-tren-duong-pho-my-vi-ly-do-ngo...

3 nữ danh hài U50 ngày càng nóng bỏng, body nuột nà không kém gái 18

Xấp xỉ U50 nhưng ba diễn viên làng hài vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thân hình gợi cảm.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên hài Thuý Nga
Báo lỗi nội dung