Diễn viên nóng bỏng có "gia tài 120 tỷ" vừa lên chức giám đốc công ty đầu tư phim là ai?

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 09:20 AM (GMT+7)

Ngày 20.5, một đơn vị chuyên đầu tư phim điện ảnh đã xác nhận nữ diễn viên này trở thành giám đốc điều hành của đơn vị.

Diễn viên Khả Như vừa trở thành giám đốc điều hành của một công ty chuyên lĩnh vực đầu tư điện ảnh. Đơn vị này thành lập năm 2018, đã hỗ trợ tài chính, góp phần làm nên thành công cho các bộ phim như Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao, Siêu quậy có bầu, Chị chị em em... Hiện công ty của Khả Như có trong tay loạt dự án hứa hẹn gây bão phòng vé trong năm 2020 như Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, Thiên thần hộ mệnh, Tà Năng - Phan Dũng, Chị Mười Ba…

Diễn viên nóng bỏng có "gia tài 120 tỷ" vừa lên chức giám đốc công ty đầu tư phim là ai? - 1

Khả Như vừa lên chức giám đốc công ty chuyên đầu tư phim

Về cơ duyên hợp tác với Khả Như, đại diện công ty cho biết Khả Như từng tham gia Trạng Quỳnh, một dự án khá thành công. Nhận thấy ở nữ diễn viên có sự thông minh, nhanh nhạy, khéo léo và ở phía ngược lại Khả Như cũng hấp dẫn trước mô hình kinh doanh mới, hai bên đã nhiều lần bàn bạc, và cô chính thức nhận vị trí CEO.

Khả Như bày tỏ: "Tôi đã tham gia lĩnh vực nghệ thuật được gần 13 năm. Tôi hạnh phúc với vai trò mới và tôi luôn nghĩ mình còn trẻ và còn khả năng có thể làm rất nhiều việc chỉ cần cố gắng, học hỏi, biết mình muốn gì và đam mê có định hướng lâu dài thì sẽ có thể hoàn thành tốt”.

Diễn viên nóng bỏng có "gia tài 120 tỷ" vừa lên chức giám đốc công ty đầu tư phim là ai? - 2

Khả Như khá tự tin khi đảm nhận vai trò mới

Diễn viên thường bị nghi ngờ mỗi khi đứng ra làm chủ. Với câu hỏi có tự tin vào khả năng của mình không, nữ diễn viên thẳng thắn: "Tôi đã thực hiện vai trò này từ trước nhưng dưới một quy mô và góc độ khác: diễn viên, đạo diễn, biên kịch, sản xuất cho những dự án. Và bây giờ được thực hiện ở quy mô của một công ty chuyên nghiệp hơn chuyên sâu trong lĩnh vực điện ảnh. Nếu bị nghi ngờ thì không thể ngồi giải thích bằng lời được, mà phải dùng hành động, kết quả về những dự án sắp tới. Ai mà không có ngày đầu chập chững, việc của mình là phải tập đi thế nào để có những bước chân thực sự vững vàng".

Khả Như tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh Tế, Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô được biết đến với nhiều vai trò như diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch...

Có lợi thế về hình thể, ca hát, nhảy múa... đã giúp cô bén duyên sân khấu Thế giới trẻ và ghi điểm qua hàng loạt vai chính trong Chuyện tình Bangkok, Mẹ chồng rắc rối và vở Mua chồng... Cô từng nhận Huy chương bạc Liên hoan sân khấu toàn quốc và liên tiếp 2 năm đoạt giải Mai Vàng, Top 10 Nghệ sỹ được yêu thích nhất năm…

Diễn viên nóng bỏng có "gia tài 120 tỷ" vừa lên chức giám đốc công ty đầu tư phim là ai? - 3

Khả Như được biết đến là một người đẹp đa năng

Khi tham gia phim ảnh, Khả Như cũng ghi dấu ấn với 49 Ngày, Hoán đổi, Trạng Quỳnh, Pháp sư mù, và gần đây nhất là vai chính người mẹ bá đạo trong Nắng 3 - Lời hứa của cha.

Khả Như có cuộc sống đời tư khá kín tiếng. Vào tháng 11.2016, cô từng chia sẻ việc mua nhà sau 3 tháng làm việc cật lực. “Tôi mới chỉ mua nhà cách đây 3 tháng. Trong thời điểm bắt đầu lại, tôi làm việc khủng khiếp, không kể ngày đêm. Tất cả số tiền tích lũy được trong 3 tháng, tôi dồn vào mua nhà.

Tất nhiên không thể có đủ tiền mua hẳn một căn, chỉ là trả góp nhưng tôi cũng hạnh phúc. Tôi nhận ra, mang nợ cũng là một cách khiến tôi không lười được.

Đến giờ, tôi chỉ mong có việc liên tục, không muốn nghỉ ngày nào. Giờ nghỉ 1-2 ngày là sợ hãi. Nỗi sợ bản thân mình lười lớn hơn bất cứ nỗi sợ nào. 8 năm trời, tôi mới nhận ra là an cư mới lập nghiệp”, cô chia sẻ.

Diễn viên nóng bỏng có "gia tài 120 tỷ" vừa lên chức giám đốc công ty đầu tư phim là ai? - 4

Nhiều đồng nghiệp tiết lộ cô là "đại gia ngầm" của showbiz

Tại một sự kiện vào đầu năm 2020, ca sĩ Ngô Kiến Huy và Tiến Luật đã tiết lộ bất ngờ về sự giàu có của Khả Như.

“Tôi nói chị Khả Như giàu nhất showbiz mà không ai tin hết. Cái nhẫn kim cương chị ấy đeo phải mấy tỷ. Cái đầm chị ấy đang mặc là của Chanel. Tôi ước tính tài sản chị Khả Như đang mặc trên người ngày hôm nay là 560 triệu đồng”.

Kiến Huy đang kể thì Tiến Luật nói thêm: "Khả Như nó giàu từ xưa đến giờ rồi. Khả Như sinh ra trong một vạch đích, một khởi đầu khủng khiếp, tức là không đi cũng về đích. Tài sản của Khả Như bây giờ phải trên 100 tỷ".

Ngô Kiến Huy lập tức bổ sung thêm lời của Tiến Luật: "Tài sản của chị Khả Như chính xác là hơn 120 tỷ. Tóm lại, Khả Như giàu nhất showbiz, tài sản trên 120 tỷ".

Bị hai đồng nghiệp vạch rõ gia sản giàu có, Khả Như chỉ biết chối đây đẩy rằng mình không giàu rồi chuyển sang chuyện khác.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-nong-bong-co-gia-tai-120-ty-vua-len-chuc-giam-doc-cong-ty-dau-tu-phi...

Sự thật bất ngờ về hôn nhân của em gái Cẩm Ly với tỷ phú gốc Việt giàu nhất nước Mỹ

Hà Phương và doanh nhân Chính Chu gặp gỡ thông qua Trần Bảo Sơn. Ban đầu, cả hai đều không biết về sự nổi tiếng, giàu...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt