Diễn viên Hồng Đăng nói về sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha

Thứ Năm, ngày 18/08/2022 08:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong bản giải trình gửi Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng cho biết gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến

Sự kiện: Hồng Đăng

Ngày 17-8, bà Phạm Thị Mỹ Hoa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cho biết diễn viên Hồng Đăng đã có bản giải trình gửi cho NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Diễn viên Hồng Đăng nói về sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha - 1

Diễn viên Hồng Đăng cho biết gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến

Liên quan đến diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có thông tin chính thức đến báo chí.

Nhà hát cho biết diễn viên Hồng Đăng (tên thật Lê Hồng Đăng) đã đến cơ quan và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21-6 đến ngày 12-8.

Trong bản tường trình, diễn viên Hồng Đăng trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Diễn viên Hồng Đăng thừa nhận do nhận thức chủ quan, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi nước ngoài của viên chức, nên chỉ gọi điện báo cáo giám đốc nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Diễn viên Hồng Đăng cho biết lịch trình di chuyển của mình dự kiến sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21-6 đến ngày 1-7 sẽ về lại Việt Nam.

Nhưng ngày 24-6, diễn viên Hồng Đăng gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Ngày 6-8, diễn viên Hồng Đăng mới về đến Việt Nam.

Đến nay trong bản tường trình, diễn viên Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Diễn viên Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội".

Trước đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã phải trình diện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 16-8 để giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép và những lùm xùm quanh chuyến đi này.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/dien-vien-hong-dang-noi-ve-su-co-bat-kha-khang-tai-tay-ban-nha-20220...

Dân mạng bức xúc với phát ngôn của 2 nữ nghệ sĩ liên quan đến vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng

“Không thể tưởng tượng nổi” là cảm nhận chung của cộng đồng mạng về phát ngôn của hai nữ nghệ sĩ gần đây liên quan đến vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.

Chia sẻ
Theo Yến Anh (Người lao động)
sự kiện Hồng Đăng
Báo lỗi nội dung