Đi tắm biển với vợ, Justin Bieber lại gây sốc với hình ảnh này

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 12:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động của Justin với người này vô cùng tình tứ, gây tò mò về mối quan hệ giữa họ.

Đi tắm biển với vợ, Justin Bieber lại gây sốc với hình ảnh này - 1

Đi tắm biển với vợ, Justin Bieber lại gây sốc với hình ảnh này - 2

Sau khi kết hôn, Justin Bieber thường xuyên gây chú ý với những hoạt động bên bà xã siêu mẫu. Mới đây, cặp vợ chồng son lại bị bắt gặp cùng đi đón năm mới tại bãi biển Waikiki.

Khác với thời điểm còn độc thân, Justin hiện tại tỏ ra rất thân thiện và hòa đồng. Anh tắm biển ở bãi biển chung và vô tư trò chuyện với người dân địa phương ở Hawaii.

Đi tắm biển với vợ, Justin Bieber lại gây sốc với hình ảnh này - 3

Đi tắm biển với vợ, Justin Bieber lại gây sốc với hình ảnh này - 4

Trong chuyến du lịch cùng Hailey Bieber, nam ca sĩ lại bất ngờ bị bắt gặp khoảnh khắc đang ôm lấy một người đàn ông da mầu. Hành động khá nhạy cảm của Justin làm dân tình không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa họ.

Nhiều người thậm chí còn đồn đoán chuyện "khuynh hướng tình ái" của Justin Bieber, cho rằng anh đã đổi gu bất ngờ. Điều đáng nói, trong suốt khoảng thời gian này, fan không hề trông thấy sự xuất hiện của bà xã nam ca sỹ.

Ngay sau khi loạt ảnh được chia sẻ, một số fan ruột của Justin đã lập tức đính chính cho thần tượng. Theo đó, người đàn ông da mầu mà nam ca sỹ có cử chỉ thân mật, thực ra là một trong số vệ sĩ thân thiết của Justin. Vì thế, hành động ôm từ phía sau được xem như một cách đùa giỡn của hai người.

Đi tắm biển với vợ, Justin Bieber lại gây sốc với hình ảnh này - 6

Justin Bieber nổi tiếng là nghệ sỹ có mối quan hệ thân mật với những trợ lý thân cận. Còn nhớ cách đây vài năm, anh từng bị chỉ trích vì để vệ sĩ cõng ở Vạn Lý Trường Thành.

Sau đó, anh tiếp tục ngồi trên vai vệ sĩ trong sự bao vây của nhiều người xung quanh ở tiệc sinh nhật thứ 35 của siêu sao Usher tại một hộp đêm ở West Hollywood.

Đi tắm biển với vợ, Justin Bieber lại gây sốc với hình ảnh này - 7

Trong khi đó, các vệ sỹ của anh cũng không ít lần vướng scandal vì bảo vệ thân chủ quá nhiệt tình. Cụ thể, năm 2014, vệ sĩ của Justin Bieber bị bắt vì hành động giật máy ảnh của nhiếp ảnh gia. 

Sự việc xảy ra khi người vệ sĩ 32 tuổi tên Hugo Hesny tháp tùng Justin Bieber đến trung tâm vui chơi Funhouse. Người vệ sĩ này đã cảnh báo một nhiếp ảnh gia không được đến quá gần Justin và hai người đã có va chạm với nhau.

Sau đó nhiếp ảnh gia này đã định rời khỏi trung tâm vui chơi nhưng lại bị người vệ sĩ chặn lại, giật máy ảnh và bỏ vào một chiếc xe Cadillac Escalade. Chiếc xe này sau đó đã bị cảnh sát chặn lại trước khi chở Justin Bieber và vệ sĩ  vào ngôi nhà đang được ngôi sao trẻ người Canada thuê để ở.

Clip Justin Bieber co giật, nghi bị sốc ma túy trên đường phố

Clip được quay vào lúc nam ca sĩ gặp gỡ một số người hâm mộ trên đường phố New York vài tuần trước.

Chia sẻ
Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Justin Bieber
Báo lỗi nội dung