David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái

Nụ hôn môi của hai bố con khiến cả cộng đồng mạng và các sao phải dậy sóng.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 1

Beckham đưa con gái đi trượt băng

Hôm 26/10, David Beckham đưa cô công chúa nhỏ Harper đi trượt băng tại Bảo tàng nghệ thuật quốc gia ở London.

Cánh săn ảnh đã chộp lại được những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ của hai bố con. Bản thân Beckham cũng ghi lại kỷ niệm này bằng một bức ảnh selfie chụp cận cảnh nụ hôn môi thân thiết giữa hai người.

Tuy nhiên, hình ảnh tưởng chừng chỉ thể hiện tình cảm cha con thân thiết này lại lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 2

Nụ hôn môi gây tranh cãi của hai cha con

Theo đó, bên cạnh những bình luận tích cực, ngưỡng mộ về tình cảm của Beckham và cô công chúa nhỏ, thì cũng có không ít bình luận tiêu cực cho rằng việc chạm môi cô con gái đã 7 tuổi của Beckham, là hành động không phù hợp vì quá thân mật.

“Dừng lại đi! Cô bé đã 7 tuổi rồi. Chắc hẳn anh cũng đã làm thế với những cậu con trai”, “Tại sao lại hôn lên môi con gái? Đó nên là nụ hôn dành cho vợ” hay “Thật sai trái khi một người cha lại đi hôn lên môi con gái của mình”...

Không chỉ cư dân mạng, các ngôi sao trong làng giải trí cũng đã bày tỏ thái độ trước hành động gây tranh cãi này của David Beckham.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 3

Rebakah lên tiếng bênh vực hành động của David Beckham

 Theo đó, trong khi nàng WAG Rebakah Vardy – vợ cầu thủ Jamie Vardy cho rằng: “Không có gì kỳ cục, kinh tởm cả. Nó hoàn toàn bình thường. Những ai bất đồng thì nên đi khám bác sỹ”, thì nam MC nổi tiếng Piers Morgan lại ngay lập tức phản đối: “Việc này đúng là có một chút kỳ cục đấy!”

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 4

David Beckham cũng từng bị chỉ trích vì hôn môi con gái vào năm ngoái

Đây không phải lần đầu tiên Beckham bị chỉ trích vì hôn môi Harper. Hồi năm ngoái, ngôi sao 43 tuổi cũng từng gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa khi đăng tải bức ảnh chụp cảnh hôn môi giữa anh và cô con gái 6 tuổi. Rất nhiều người cho rằng đó là một việc làm dị hợm và hoàn toàn không nên.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 5

David Beckham hôn môi tất cả các con trừ anh cả đã lớn

Đối mặt với làn sóng chỉ trích lúc đó, David Beckham nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức xoay quanh vụ việc. Anh nói: “Tôi thực sự đã bị chỉ trích về việc hôn môi con gái. Tôi hôn môi với tất cả các con nhưng đối với Brooklyn có thể không vì Brooklyn đã lớn và có thể thằng bé sẽ thấy lạ một chút.

Nhưng tôi rất yêu thương bọn trẻ. Đó là cách mà tôi và Victoria được trao yêu thương khi còn nhỏ nên chúng tôi cũng muốn dành tình yêu như như thế cho các con, đồng thời cũng muốn bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ chúng”.

David Beckham gây tranh cãi nảy lửa khi hôn môi con gái - 6

Victoria cũng có thói quen hôn lên môi con

Không riêng gì David Beckham, vợ anh - Victoria Adams cũng từng gây tranh cãi khi chia sẻ bức ảnh hôn môi Harper lên Instagram cá nhân vào đúng ngày sinh nhật 5 tuổi của cô bé.

Sao nam Hoa ngữ hứng “gạch đá” vì hôn môi con gái

Mặc dù là quan hệ cha – con nhưng hành động hôn môi con gái ruột vẫn khó được chấp nhận.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Helino, Instagram) (Dân Việt)
David Beckham Xem thêm
Báo lỗi nội dung