Danh hài Duy Phương: Làm YouTuber, bán bánh bèo ở tuổi 70, sống nhẹ nhàng khi trả hết nợ

Công việc làm YouTuber giúp Duy Phương có thêm thu nhập, một tháng khoảng 10 triệu đồng.

Ở tuổi 70, danh hài Duy Phương có cuộc sống nhẹ nhàng sau khi đã trả hết nợ nần. Trước đây, ông kinh doanh thất bại khi mở quán ăn. Sau đó con gái – diễn viên Lê Lộc – phụ giúp ông trả số tiền 600 triệu đồng. Ngoài ra Lê Lộc còn hỗ trợ bố tiền thuê nhà hàng tháng. Hiện tại Duy Phương chủ yếu đi bỏ mối bánh bèo và làm YouTuber.

Danh hài Duy Phương: Làm YouTuber, bán bánh bèo ở tuổi 70, sống nhẹ nhàng khi trả hết nợ - 1

Danh hài Duy Phương làm YouTuber, đăng clip có mặt bên ngoài Tòa án ngày xử vụ án bà Phương Hằng

Ông dành một tuần khoảng 3-4 ngày để làm YouTuber. Thông thường ông sẽ đi quay phần nội dung, sau đó đưa cho con trai dựng video. Ngày 21/9 vừa qua, ông đi từ Bình Chánh lên TP.HCM, quay clip có mặt bên ngoài Tòa án Nhân dân TP.HCM (quận 1) để đưa thông tin về vụ án bà Nguyễn Phương Hằng. Ông chia sẻ bản thân đến tòa từ lúc 5 giờ sáng để ghi lại không khí trước buổi xét xử. Vì không được vào bên trong tòa xử án nên ông chỉ đăng tải không gian bên ngoài. Clip của ông thu hút hơn 61 nghìn lượt xem trên kênh YouTube.

Khi nhận được câu hỏi về việc "Nhận định như thế nào về vụ án của bà Phương Hằng?", nam danh hài đưa ra quan điểm: "Tôi chỉ muốn nói một câu là. Mọi việc do cơ quan chức năng xét xử. Mình sống ở đất nước nào cũng thế, cũng có luật pháp quy định, mình phải hết sức cân nhắc, cẩn thận khi làm điều gì, đừng bao giờ để mình dấn thân vào con đường phạm pháp, nếu không sẽ phải gánh hậu quả nghiêm trọng".

Danh hài Duy Phương: Làm YouTuber, bán bánh bèo ở tuổi 70, sống nhẹ nhàng khi trả hết nợ - 2

Duy Phương làm bánh bèo kiếm sống

Danh hài Duy Phương: Làm YouTuber, bán bánh bèo ở tuổi 70, sống nhẹ nhàng khi trả hết nợ - 3

Ông làm shipper đi bỏ mối bánh bèo

Kênh YouTube của Duy Phương có hơn 97 nghìn người đăng ký theo dõi. Ông đăng tải 280 video, chủ yếu xoay quanh câu chuyện đời thường, những màn diễn hài duyên dáng, tự nhiên trong cuộc sống. Thi thoảng ông chia sẻ các video quay cảnh hội ngộ với những đồng nghiệp xưa như danh hài Bảo Quốc, danh ca Minh Cảnh.

Công việc làm YouTuber giúp Duy Phương có thêm thu nhập, một tháng khoảng 10 triệu đồng. Ông không nhận được nhiều show đi hát, diễn cho các chương trình hội nghị, đám cưới, sinh nhật, thôi nôi nhưng khi có lời mời đều nhận lời tham gia. Ông và vợ có kinh tế đủ để trang trải phí sinh hoạt, nuôi con trai út Duy Bách 14 tuổi ăn học.

Danh hài Duy Phương: Làm YouTuber, bán bánh bèo ở tuổi 70, sống nhẹ nhàng khi trả hết nợ - 4

Duy Phương chia sẻ video quay lại màn gặp gỡ danh hài Bảo Quốc đăng lên kênh YouTube

Sau bộ phim Bắc Kim Thang (năm 2019), Duy Phương chưa trở lại màn ảnh. Ông vẫn đam mê với nghề nhưng chưa có cơ hội. Có lúc ông rủ con trai út diễn chung trong những video và chạy show cùng.

Duy Phương từng là danh hài nổi tiếng thập niên 1990. Ông có nét hài duyên với nụ cười thương hiệu. Tên tuổi ông gắn liền với các băng video Mưa bụi một thời. Ông từng kết hôn với diễn viên Lê Giang, có hai con chung là Lê Lộc và Duy Phước. Sau hôn nhân đổ vỡ, ông tái hôn với bà xã kém 20 tuổi, hai người có hai con trai.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ sắp cưới của Đoàn Văn Hậu có gia thế “khủng” ra sao?

"Tiểu thư Hà thành" vừa tốt nghiệp trường Luật có xuất thân gia thế đáng chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN