Bà xã Mạc Hồng Quân: “Vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự trong giai đoạn khó khăn”

"Tôi thương anh Quân nên tôi chấp nhận những hi sinh này", Kỳ Hân chia sẻ.

Người mẫu Kỳ Hân – bà xã của cầu thủ Mạc Hồng Quân – mới đây chia sẻ hình ảnh gương mặt sưng phù, đơ cứng vì phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2016. Trải qua giai đoạn bị khủng hoảng vì bị dư luận chỉ trích chuyện “dao kéo” cũng như ồn ào tình cảm với Mạc Hồng Quân, giờ đây Kỳ Hân có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên ông xã cầu thủ.

Bà xã Mạc Hồng Quân: “Vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự trong giai đoạn khó khăn” - 1

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân cùng vượt qua "sóng gió".

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2016. Khi đến với nhau, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân gặp nhiều "sóng gió" nhưng vẫn nắm chặt tay cùng vượt qua thị phi. Đến hiện tại, cặp đôi đã có hai cậu con trai. Mạc Hồng Quân hết lòng yêu thương vợ, mỗi khi có tiền lương, anh đều gửi cho vợ để chăm sóc hai con.

Nhìn lại 3 tháng từng rất sợ sệt lo lắng vì gương mặt giống như bị biến dạng sau thẩm mỹ, Kỳ Hân thừa nhận cô vượt qua được quãng thời gian đó nhờ có Mạc Hồng Quân luôn bên cạnh.

"Những gì mình phải chịu ấm ức lúc đó đã đưa mình đến con đường hạnh phúc"

Bà xã Mạc Hồng Quân: “Vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự trong giai đoạn khó khăn” - 2

Kỳ Hân chia sẻ trong status mới đây: "Thời điểm này tôi bị khủng hoảng vì sợ là khuôn mặt mình bị biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thật may mắn vì bây giờ đã đâu vào đó", kèm theo đó là bức hình chụp lại thời điểm gương mặt bị sưng phù sau "dao kéo" vào năm 2016.

- Mới đây chị chia sẻ status nói về việc từng thẩm mỹ. Lý do gì khiến chị nhắc lại điều này?

- Kỳ Hân chào quý độc giả! Thực ra nói về status này, lâu lâu Hân lại tâm trạng một chút rồi nhớ về ngày xưa, nên Hân nhắc lại thôi chứ không có lý do gì đặc biệt.

- Chị trải qua quãng thời gian gặp áp lực khi việc thẩm mỹ chưa như ý ra sao?

- Nhớ lại thời điểm đó, Hân bị stress, lo sợ sự nghiệp tụt dốc không phanh. Tôi chỉ biết tự an ủi bản thân rằng một thời gian nữa mọi thứ sẽ ổn thôi, hãy cố lên. Và cũng nhờ có anh Quân bên cạnh an ủi nên tôi cũng phần nào bớt đi nỗi buồn lo.

- Chị đã hài lòng về nhan sắc hiện tại của mình chưa? 

- Hiện tại tôi muốn làm lại mũi vì mũi tôi đang lệch một chút nhưng ông xã không đồng ý cho làm nên tôi đành thôi.

- Chị và ông xã đã trải qua những khó khăn cả về mặt tinh thần để đến bên nhau và xây đắp hạnh phúc. Nhìn lại quãng thời gian đó, chị nhận ra điều gì?

- Tôi thấy chọn lựa của mình đúng đắn, những gì mình phải chịu ấm ức lúc đó đã đưa mình đến con đường hạnh phúc. Khi miệng đời cố ý chia rẽ thì các cặp đôi lại càng quấn chặt lấy nhau hơn, đã thương nhau rồi thì hãy cố gắng hết lòng để đến được với nhau.

- Động lực lớn nhất của chị trong cuộc sống hiện tại?

- Động lực của tôi là 2 đứa con trai của tôi. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho 2 con của mình, dù cho cực khổ thế nào tôi cũng sẽ cố hết sức vượt qua.

Bà xã Mạc Hồng Quân: “Vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự trong giai đoạn khó khăn” - 3

Hai con trai của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân.

- Lập nghiệp từ năm 17 tuổi, chị trải qua những khó khăn nào trên con đường bước chân vào showbiz?

- Ngày ấy gia đình tôi rất nghèo, mà tôi lại có ước mơ trở thành người mẫu diễn viên, nên rất khó cho tôi. Muốn được đến với nghề người mẫu không hề dễ. Tôi đã dành những tháng hè để đi phụ giúp dì tôi ở tiệm làm tóc, dành dụm được ít tiền, tôi đi đăng ký lớp dạy catwalk. Lúc ấy một khóa học chỉ có vài trăm nghìn thôi nhưng tôi cũng phải vất vả lao động mới có thể tiết kiệm đủ tiền để bắt đầu đặt những "viên gạch" đầu tiên trên chặng đường nuôi dưỡng ước mơ. Và một thời gian sau tôi may mắn được đầu quân vào công ty của anh Vũ Khắc Tiệp.

"Tôi thương anh Quân nên chấp nhận hi sinh"

Bà xã Mạc Hồng Quân: “Vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự trong giai đoạn khó khăn” - 4

Kỳ Hân đã là mẹ 2 con nhưng vẫn rất trẻ trung 

- Kết hôn với một cầu thủ bóng đá, chị phải “rèn” cho mình những gì?

- Tôi phải chịu cảnh quanh năm xa chồng, những lúc bầu bí cũng chẳng được chồng chăm sóc thường xuyên, vì anh lúc nào cũng phải theo câu lạc bộ. Nhưng tôi hiểu đó là nghề nghiệp của anh nên chúng tôi phải chấp nhận. Tôi phải quen với thực tế mọi việc trong gia đình, người vợ lo toan mọi thứ.

- Chị có tiếc?

- Tôi thương anh Quân nên tôi chấp nhận những hi sinh này. Hơn nữa tôi cũng nghĩ người mẫu hay làm nghề gì cũng đến một lúc nào đó, cũng phải lấy chồng thôi. Tôi đã gặp được người đàn ông của đời mình nên việc tôi và anh đến với nhau là bình thường.

- Là tay hòm chìa khóa trong gia đình, chị thu vén kinh tế ra sao?

- Điều này khó có thể nói hết ra bằng lời. Chỉ biết rằng khoản nào chi trả cho cuộc sống của cả nhà và ăn học của con cái xong, nếu dư được thì mình tích góp lại, đủ tiền thì mình lại xem có dự án bất động sản nào hợp lý thì mình mua để dành bao giờ có lời thì bán.

Bà xã Mạc Hồng Quân: “Vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự trong giai đoạn khó khăn” - 5

Kỳ Hân chia sẻ cô phải chịu cảnh quanh năm xa chồng, những lúc bầu bí cũng chẳng được chồng chăm sóc thường xuyên.

- Hiện tại, công việc bán hàng online giúp chị có thu nhập ra sao?

- Tôi bán hàng online cho đỡ buồn chán thôi. Ở ngoài Bắc, tôi không có nhiều bạn bè nên khi lên livetream, tôi được chia sẻ những câu chuyện đời thường rồi “buôn dưa lê” với mọi người, chứ thu nhập không đáng kể đâu.

- Có một thời gian ông xã Mạc Hồng Quân bị nợ lương cầu thủ, khi đó chị phải xoay sở kinh tế gia đình như thế nào?

- Thời điểm đó tôi cũng đang bầu bí ở bên Czech. May mà ở nhà được ông bà nội hỗ trợ kinh tế nên cũng đỡ một chút, xong cuối cùng 2 vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự song lập để lấy tiền trang trải qua giai đoạn khó khăn đó.

- Trong việc chăm sóc 2 con, chị trải qua kỷ niệm nào khó quên?

- Tôi nghĩ về những câu chuyện của con cái thì không có bà mẹ nào quên đâu. Con cái là tài sản lớn nhất của tôi, để kể những câu chuyện về các con thì kể không bao giờ hết chuyện.

Bà xã Mạc Hồng Quân: “Vợ chồng tôi phải bán đi 1 căn biệt thự trong giai đoạn khó khăn” - 6

Mạc Hồng Quân hỗ trợ vợ việc bán hàng online.

- Ông xã hỗ trợ chị ra sao trong công việc gia đình?

- Những lúc được về nhà thì anh Quân cũng phụ giúp tôi những việc vặt trong gia đình. Chúng tôi có làm thực phẩm sạch từ tôm nên mỗi khi về, anh hay vào phụ giúp, có khi đóng gói dán nhãn, khi lại phụ tôi ra ao bắt tôm nữa.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Anh 3A nói về ông xã U60 người Mỹ: “Đến giờ tôi vẫn không hiểu sao mình lại có một ông chồng Tây”

Nữ ca sĩ hé lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã người Mỹ hơn 12 tuổi sau biến cố anh bị đột quỵ năm 2019.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Kỳ Hân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN