Danh hài Duy Phương kể chuyện bị cảnh sát bắt khi xông vào “vùng cấm” ở Hà Lan

Sự kiện: Danh hài Duy Phương

“Hai cảnh sát bắt tôi úp mặt vô tường, giơ hai tay lên”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Mới đây, trên YouTube cá nhân, Duy Phương lần đầu tiết lộ việc bị cảnh sát kiểm tra khi còn ở nước ngoài. Nam diễn viên hài chia sẻ: “Hôm nay tôi muốn khuyên những ai sắp đi nước ngoài là phải trang bị kiến thức, ngôn ngữ để giao tiếp, không thì muôn vàn thất bại. Tôi đã từng đi lưu diễn nước ngoài và đối diện với các cảnh đời bên đó nên biết, cứ ngơ ngơ ngáo ngáo không biết cái gì thì khó lắm. Cái đầu tiên các bạn cần có là ngôn ngữ. Đó là thứ quan trọng nhất, rồi mới tính đến những thứ khác”.

Danh hài Duy Phương kể chuyện bị cảnh sát bắt khi xông vào “vùng cấm” ở Hà Lan - 1

Duy Phương là nghệ sĩ hài đình đám vào những năm 1990

Theo đó, Duy Phương kể lại câu chuyện đáng nhớ về chuyến đi lưu diễn Hà Lan, bắt đầu từ việc bị trục trặc giấy tờ ở sân bay, để rồi phải xuất phát một mình. “Ban tổ chức dặn tôi xuống sân bay ở Hà Lan xong cứ đi thẳng ra cửa có người đón. Tôi làm theo y chang nhưng không thể tưởng tượng nổi ở sân bay có đến 5, 6 cái cổng, đèn nháy loạn lên, toàn tiếng nước ngoài. Tôi nhìn một hồi mà hoang mang, không biết đi đường nào. Tôi nhìn thấy nhân viên sân bay liền ra hỏi nhưng họ nói tiếng Anh nên tôi chịu chẳng hiểu gì”, nam nghệ sĩ cho biết.

Sau khi quan sát, Duy Phương nhìn thấy có một cổng đang chớp đèn nhiều nhất so với xung quanh. Ông đoán là cổng ra ngoài sân bay, nên cứ thế xách vali đi vào trong. Nào ngờ giữa đường lại bị hai cảnh sát chạy theo gọi lại, bắt úp mặt vào tường, giơ hai tay lên để rà soát. Duy Phương cảm thấy hốt hoảng: “Tôi nghĩ, quả này chết chắc rồi”.

Danh hài Duy Phương kể chuyện bị cảnh sát bắt khi xông vào “vùng cấm” ở Hà Lan - 2

Duy Phương chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ khi lưu diễn nước ngoài

May mắn, có người trong ban tổ chức tìm đến và giải thích với cảnh sát bằng tiếng Anh về việc Duy Phương là ca sĩ đến từ Việt Nam, sang đây để đi hát và đưa giấy tờ của nam nghệ sĩ ra để chứng minh. Cảnh sát xem xong bèn lên tiếng: “Đây là khu vực cấm, tại sao anh ta lại đi vào?”. Sau khi giải thích rõ ràng, chồng cũ Lê Giang được thả đi.

Khi tỏ ý thắc mắc, Duy Phương được người trong ban tổ chức giải thích rằng: “Đó là kho chứa hàng của sân bay, người ta cấm không được vào, anh đi vào làm cái gì? Anh định phá hoại à? Người ta thông cảm cho lần đầu thôi, lần sau đừng như thế nữa”. Nam nghệ sĩ lúc này thở phào cho biết: “Tôi hết hồn, thở phào nhẹ nhõm, tự nhủ một lần đã đủ chết rồi, làm gì có lần sau nữa. Bị một lần như thế thôi đã đủ khiến tôi xanh mặt xanh mày rồi”.

Danh hài Duy Phương kể chuyện bị cảnh sát bắt khi xông vào “vùng cấm” ở Hà Lan - 3

Nam danh hài hiện tại ăn chay trường, giữ sức khỏe tuổi xế chiều

Sau khi chia tay Lê Giang, Duy Phương sống cùng vợ 3 và hai con Duy Thọ, Duy Bách. Duy Thọ thường xuyên cùng bố diễn tấu hài ở các chương trình, sự kiện. Duy Bách tuy còn nhỏ nhưng đã thể hiện năng khiếu diễn xuất. Cậu bé đang tham gia đóng hài cùng bố trong các video đăng trên YouTube. Trước khi giãn cách xã hội, Duy Phương bán thêm bánh bèo chén kiếm sống ở Bình Chánh, TP.HCM.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao ”Cảnh sát hình sự”, Lý Hải khoe body lực lưỡng ở tuổi ngoài 50 khiến ai cũng nể

Dù đã bước sang tuổi 50 - U60 nhưng các quý ông showbiz vẫn khiến dân mạng trầm trồ vì vóc dáng vạm vỡ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Danh hài Duy Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN