Đan Trường lên tiếng khi Thanh Duy bị chỉ trích làm 'lố' trên sóng truyền hình

Thứ Năm, ngày 05/09/2019 07:38 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả chỉ trích Thanh Duy Idol vì cho rằng anh làm "lố" trên sóng truyền hình khi gặp thần tượng là nam ca sĩ Đan Trường.

Sự kiện:

Đan Trường

Đan Trường lên tiếng khi Thanh Duy bị chỉ trích làm 'lố' trên sóng truyền hình - 1

Đan Trường lên tiếng bảo vệ khi Thanh Duy bị chỉ trích làm "lố" trên sóng truyền hình. 

Cụ thể, trong tập 12 của chương trình "Ký ức vui vẻ" có sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường. Thú nhận là người đã hâm mộ Đan Trường suốt 20 năm nên khi gặp được thần tượng, Thanh Duy Idol không kìm nén được cảm xúc của mình. Anh đã rơi nước mắt khi nghe mọi người kể lại những kỷ niệm với Đan Trường và cho biết luôn xuất hiện ở các buổi biểu diễn của thần tượng khi còn là học sinh. Thậm chí, Thanh Duy tiết lộ anh sưu tập tất cả những hình ảnh của Đan Trường trên báo chí, dầu gội đầu, thuốc nhuộm tóc...

Sau khi chương trình phát sóng, bên cạnh những bình luận thể hiện sự đồng cảm với Thanh Duy thì một số cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ vì cho rằng anh làm "lố" trên sóng truyền hình và bộc lộ cảm xúc một cách thái quá.

Trước những ý kiến trái chiều, Thanh Duy đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Nam ca sĩ bộc bạch: “Còn rất nhiều những nghệ sỹ tài năng, mình rất ngưỡng mộ và xem họ như những quyển sách sống để kính trọng và học tập theo. Nghệ sĩ mình yêu mến và thần tượng rất nhiều. Điều đó có gì sai sao mọi người? Không lẽ khi gặp người mình yêu mến, không được thể hiện điều đó ra.

Và mình cũng thừa nhận rằng bản thân đôi khi cũng thuộc dạng hyper. Ruột để ngoài da, có gì nói đó. Mỗi người một tính, bạn đâu thể bắt mọi người phải giống bạn được. Có người hướng nội, có người hướng ngoại. Và cũng có người ngoài sáng cũng có người trong tối, dùng mọi lời lẽ miệt thị, nặng nề, và cay nghiệt để tấn công mình. Cười cợt và làm tổn thương mình”.

“Mình xin lỗi nếu những hành động, hành vi trên sóng truyền hình của mình đó có thể không vừa mắt một ai đó. Nhưng mình khẳng định tất cả đều xuất phát từ một tâm hồn vô hại, vô tư không tính toán. Nhưng nếu 'sẽ hay hơn nếu bạn không thế này, bạn không thế kia', có còn là bạn nữa hay không?”- Thanh Duy nhấn mạnh.

Đan Trường lên tiếng khi Thanh Duy bị chỉ trích làm 'lố' trên sóng truyền hình - 3

Thanh Duy Idol lên tiếng khi bị chỉ trích về hành động của mình trong chương trình "Ký ức vui vẻ".

Đáng nói, trước những chia sẻ của Thanh Duy, nam ca sĩ Đan Trường đã lên tiếng bênh vực và thể hiện sự đồng cảm sâu sắc. Đan Trường để lại bình luận bên dưới dòng trạng thái của Thanh Duy. Anh viết: “Duy à, em cứ biểu hiện cảm xúc như vậy cho anh, ai không thích không sao, nhưng anh thích là được rồi. Em hãy là em, một chàng trai vui tính và đầy năng lượng. Có bao nhiêu người làm được như em đâu, không được buồn chuyện vớ vẩn nhé. Mãi thương em!”.

Đáp lại tấm chân tình của thần tượng một thời, Thanh Duy khẳng định anh sẽ không buồn nữa và suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

Đan Trường đứng chung sân khấu với Jack và K-ICM, fan phản ứng bất ngờ

Đội mưa đi diễn ngày lễ Quốc khánh, Đan Trường hào hứng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ đàn em.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)

sự kiện Đan Trường