Đàm Vĩnh Hưng khóc ngất khi hay tin ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn, bỏng nước sôi nghiêm trọng

Thứ Bảy, ngày 09/05/2020 15:00 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng thông tin về việc Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi do sự cố nổ nồi xông hơi.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ việc ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn bỏng nước sôi nghiêm trọng. Cụ thể, Mr. Đàm bày tỏ sự sự đau xót khi hay tin: "Buồn quá! Hồng Ngọc ơi là Hồng ngọc! Sao mà xui thế em ơi! Người hiền lành và ngoan đạo như thế sao ông trời nỡ gieo chuyện đau đớn này cho em?".

"Ông hoàng nhạc Việt" bật khóc khi nhìn thấy hình ảnh của Hồng Ngọc, thông báo về việc nữ ca sĩ bị bỏng nước sôi. "Em tôi đã bị phỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi! Khi Hưng nhìn qua facetime đã khóc ngay lập tức! Những lời nói gì lúc này dù là không đủ để bù đắp cơn đau và nỗi lo mà em ấy đang hứng chịu! Nhưng sẽ làm em được an ủi vì ai ai cũng thương và lo lắng cho em! Cầu mong em nhanh vượt qua, nhanh bình phục, nhanh trở lại! Cầu xin những điều bình yên nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với ca sĩ Hồng Ngọc. Khán giả khắp nơi đều yêu thương và lo lắng cho em nhiều lắm!" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nhiều nghệ sĩ khác như Hồ Ngọc Hà, Lê Giang... cũng bày tỏ sự bất ngờ khi nghe tin và gửi lời hỏi thăm, động viên nữ ca sĩ sớm bình phục để trở lại sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng khóc ngất khi hay tin ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn, bỏng nước sôi nghiêm trọng - 1

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự đau xót khi hay tin người em, đồng nghiệp thân thiết - ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi.

Bên dưới phần bình luận, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nêu quan điểm, nghiêm cấm việc đăng tải, chia sẻ hình ảnh của ca sĩ Hồng Ngọc trong thời điều trị sau tai nạn không mong muốn.

Trước đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì phải huỷ đêm nhạc livestream như dự kiến do tai nạn. "Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với quý vị trong Live Stream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị phỏng nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể. Xin chân thành cảm ơn quý vị" - Hồng Ngọc viết.

Ông xã của Hồng Ngọc - "Ông bầu" Thomas Tâm Nguyễn cũng đăng bài xin lỗi vì sự cố phải huỷ đêm nhạc, đồng thời thay mặt vợ cảm ơn những lời động viên, thăm hỏi của nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng khóc ngất khi hay tin ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn, bỏng nước sôi nghiêm trọng - 2

Hồng Ngọc phải huỷ đêm nhạc theo dự kiến vì sự cố bị bỏng nước sôi.

Hồng Ngọc kết hôn với Thomas Tâm Nguyễn vào năm 2009. Ông xã cô là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh ở cạnh chăm sóc và hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống. Chồng Hồng Ngọc đảm nhận vai trò quản lý để giúp đỡ vợ phát triển sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Anh tổ chức show còn Hồng Ngọc chỉ lo luyện thanh và hát. Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô tin tưởng tuyệt đối vào ông xã, ngay cả trang phục diễn như thế nào, cũng nhờ chồng tư vấn. Hồng Ngọc từng tâm sự trên trang cá nhân: "Mọi điều trong cuộc sống do ông trời sắp đặt. Giờ đây tôi sở hữu một gia tài gồm ba đứa con và một anh chồng không hoàn hảo nhưng đủ mang lại mọi thứ cho tôi".

Hơn 10 năm bên nhau, tổ ấm của ca sĩ tràn ngập tiếng cười với ba nhóc: hai trai, một gái. Hồng Ngọc cho biết cô may mắn có gia đình hạnh phúc êm ấm. Giọng ca "Mắt nai cha cha cha" bận bịu chăm sóc chồng con nên những năm gần đây, cô hạn chế đi hát, dành thời gian cho công việc nội trợ, chỉ đi diễn vào dịp cuối tuần. Cô cũng ít về Việt Nam biểu diễn hay làm game show vì không muốn xa chồng con lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-khoc-ngat-khi-hay-tin-ca-si-hong-ngoc-gap-tai-nan-bong-nuoc-soi-...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung