Đại Nghĩa "bóc mẽ" sự thật bán nước hoa 99 nghìn đồng khiến Trấn Thành "nổi điên"

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 11:00 AM (GMT+7)

Trấn Thành bức xúc khi liên tục bị mạo danh lừa đảo để trục lợi.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Trên trang cá nhân MC Đại Nghĩa chia sẻ những bức ảnh của các trang Fanpage giả mạo Trấn Thành rao bán nước hoa giả với giá vài trăm nghìn và cảnh báo người hâm mộ bị lừa đảo. 

"Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rốn luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99 - 250 nghìn. Nếu Hari là vợ lớn, vợ chính thức thì với Thành, nước hoa nó là vợ lẽ, vợ mọn, vợ bé, vợ nhí, vợ nhỏ, vợ ngoài giá thú... Thành nó ôm nó úm vô còn không đủ chứ đâu ra mà nó chịu gả bán đi với cái giá rẻ mạt như vậy. Mọi người cẩn thận với những trang giả mạo như vậy nhé!" - MC Đại Nghĩa viết.

Nói về niềm đam mê của Trấn Thành, trước đó, Hari Won cũng cho rằng, ông xã xem những chai nước hoa còn hơn cả mạng sống của mình khiến nữ ca sĩ "phát ghen". Cũng là người bị mạo danh lừa đảo để trục lợi, bên dưới phần bình luận trong bài viết của đàn anh, giọng ca "Hương đêm bay xa" viết: "Em buồn ghê, cảm ơn anh đã chia sẻ".

Đại Nghĩa "bóc mẽ" sự thật bán nước hoa 99 nghìn đồng khiến Trấn Thành "nổi điên" - 1

Loạt trang Fanpage giả mạo Trấn Thành, Hari Won bán nước hoa giá rẻ.

Về phía Trấn Thành, nam MC bày tỏ sự bức xúc, lên tiếng đính chính: "Tui khẳng định 1 lần nữa nha, cho đến thời điểm này tui không bán nước hoa và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá!

Nghĩ sao tui bán chai nước hoa mà có 99 - 156 nghìn. Nổi điên hà! Nó giả mạo mà nó chịu khó lắm, nó tạo gần mấy chục trang, tui report không kịp với tụi nó luôn. Quá đáng hà! Bán buôn có tâm và có liêm sỉ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tui tức ghê! Có ai chỉ tui cách nào dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không? Tức quá".

Đại Nghĩa "bóc mẽ" sự thật bán nước hoa 99 nghìn đồng khiến Trấn Thành "nổi điên" - 2

Trấn Thành "nổi điên" vì liên tục bị mạo danh lừa đảo.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng về vấn đề bị mạo danh để lừa đảo, bán hàng online kém chất lượng. Trước đó, nhiều người hâm mộ phản ánh, than vãn về việc mua hàng của Trấn Thành thông qua một trang Fanpage nhưng không sử dụng được sản phẩm.

Nam MC ngay sau đó lên tiếng phủ nhận về việc này: "Cả nhà thân mến, bữa rày fan em than quá trời. Nói là anh Thành bán dầu thơm, rồi dây nịt... mua về không xài được gì hết trơn". Trấn Thành khẳng định, anh chỉ có thương hiệu nhà hàng ẩm thực được nhiều người biết đến trước đó mà không hề kinh doanh thêm bất kì một sản phẩm nào khác.

Trấn Thành cho biết, có rất nhiều trang Fanpage được lập ra, mạo danh, lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của người nổi tiếng nhằm mục đích lừa đảo trục lợi. Ông xã Hari Won kêu gọi cộng đồng fan "báo cáo xấu" đối với những trang Fanpage giả mạo mình, đồng thời giúp người hâm mộ không bị lừa như những trường hợp trước đó.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-nghia-boc-me-su-that-ban-nuoc-hoa-99-nghin-dong-khien-tran-thanh-noi-dien-...

Trấn Thành lên tiếng khi dẫn gameshow Rap Việt gây tranh cãi dữ dội

Trấn Thành tự nhận có số "thị phi" khi liên tục gây tranh cãi, ồn ào trong dư luận.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành