Cựu ca sĩ Kim Ngân thay đổi ra sao sau khi Thúy Nga đưa đến chùa?

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 14:17 PM (GMT+7)

Cựu ca sĩ Kim Ngân đã có nhiều thay đổi sau khi được nghệ sĩ Thúy Nga tìm cho chỗ ở mới ở chùa.

Cựu ca sĩ Kim Ngân thay đổi ra sao sau khi Thúy Nga đưa đến chùa? - 1

Ca sĩ Kim Ngân lén Thúy Nga để bôi son

Sau khi được danh hài Thúy Nga tìm cho một chỗ ở mới là ở chùa của người Việt tại Mỹ để không phải đi lang thang hay vạ vật, cựu ca sĩ Kim Ngân đã bắt đầu tập làm quen nơi mới. Tuy nhiên, cựu ca sĩ lại có yêu cầu là Thúy Nga phải ngủ cùng.

Mới đây, nữ danh hài đã chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống mới của Kim Ngân. Cụ thể buổi sáng thức dậy, cựu ca sĩ nức tiếng một thời đã biết cầm chổi quét sân chùa, rồi ngắm cỏ cây. Sau khi ngủ lại trong chùa, Kim Ngân cũng trở nên lành tính hơn, thần sắc tốt hơn.

Trong lúc Thúy Nga đang make up và làm tóc, Kim Ngân cũng ngồi cùng và trò chuyện. Theo lời Thúy Nga, cựu ca sĩ thực tế vẫn lúc tình lúc mê. Lúc tỉnh, Kim Ngân gọi Thúy Nga là em, nhưng bình thường hay gọi là "má".

Vì muốn đàn chị sớm hồi phục tâm lý, Thúy Nga tích cực trò chuyện, hỏi han và gợi cho Kim Ngân về những tháng ngày lộng lẫy của cực ca sĩ trước đây.

"Mai mốt chị Kim Ngân phải tập make up lại như ngày xưa nhé, nhất là phải làm tóc, chải chuốt lại cho đẹp. Từ giờ, mình sẽ bắt đầu học cách tươm tất, làm đẹp lại. Không cần đẹp quá, chỉ cần trang điểm vừa phải thôi. Giờ mình ở chùa rồi, không đi lang thang nên không sợ ai để ý", Thúy Nga nhắc đàn chị.

Cựu ca sĩ Kim Ngân thay đổi ra sao sau khi Thúy Nga đưa đến chùa? - 3

Thúy Nga dậy Kim Ngân cách trải chuốt, làm đẹp

Nữ danh hài cũng mong muốn cho Kim Ngân tập dần những thói quen hàng ngày để trở lại cuộc sống, từ việc dọn dẹp nhà cửa tới trải chuốt, ăn mặc.

Đáng chú ý, nhân lúc Thúy Nga không để ý, giọng ca của "Bước tình hồng" đã lén lấy son để đánh cho môi hồng. Khi bị đàn em phát hiện, Kim Ngân tỏ ra khá ngượng ngùng, né tránh. Không chỉ vậy, cựu ca sĩ còn muốn mua dầu gội để gội đầu, và khi đi ra ngoài đã biết chào tạm biệt sư cô ở chùa.

Không những vậy, Kim Ngân còn đòi Thúy Nga mua sữa tắm về để tắm. Đây là một sự thay đổi đáng kể vì trước đây Kim Ngân rất sợ tắm, ai bảo tắm cũng không chịu.

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm 1963, từng là giọng ca ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại giai đoạn đầu những năm 80. Bà từng có một gia đình hạnh phúc với 2 cô con gái xinh đẹp. Nhưng sự nổi tiếng đã khiến Kim Ngân sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả. Điều này khiến nữ ca sĩ dần bị xa lánh và bị loại khỏi giới nghệ sĩ tại hải ngoại.

Thất bại trong công việc, cuộc sống hôn nhân của bà lại gặp trục trặc và ly hôn. Kim Ngân không giành được quyền nuôi con nên phải sống một mình. Những cú sốc liên tiếp khiến nữ ca sĩ bị sang chấn tâm lý, đầu óc không còn tỉnh táo.

Nhiều năm qua, thần trí bà lúc tỉnh lúc mê, thường đi lang thang quanh các con phố của người Việt tại Mỹ để xin ăn.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/cuu-ca-si-kim-ngan-thay-doi-ra-sao-sau-khi-thuy-nga-dua-den-chua-d50...

Kim Ngân “Người đàn bà yếu đuối” chia sẻ chuyện bị ”yêu râu xanh” quấy rối trong thang máy

Khi vào đến thang máy, Kim Ngân bất ngờ bị một người đàn ông trong đoàn du lịch bất ngờ lao đến và ôm hôn cô tới tấp.

Theo Nhã Phong (Báo GT)
sự kiện Xót xa đời nghệ sĩ nghèo
Báo lỗi nội dung