Cưỡng hôn nữ sinh 14 tuổi tại nhà riêng, nam ca sĩ Nhật tiêu tan sự nghiệp

Tatsuya Yamaguchi dự định xin rút khỏi ban nhạc Tokio và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật sau scandal cưỡng hôn chấn động.

Cuối tháng 4, nam ca sĩ 46 tuổi người Nhật Bản Tatsuya Yamaguchi, thành viên của ban nhạc nổi tiếng Tokio, bị cảnh sát bắt giữ, sau khi một nữ sinh tố cáo bị anh cưỡng hôn.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân thì ngày 12.2, nam ca sĩ đã mời cô đến nhà riêng để chơi. Sau đó anh có hành vi quá khích, cưỡng hôn nạn nhân mặc cho cô chống cự.

Cưỡng hôn nữ sinh 14 tuổi tại nhà riêng, nam ca sĩ Nhật tiêu tan sự nghiệp - 1

Tatsuya Yamaguchi là thành viên của ban nhạc nổi tiếng Tokio.

Vụ việc của Tatsuya Yamaguchi gây chấn động làng giải trí Nhật, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về vụ việc khiến nó càng trở nên ầm ĩ. Đặc biệt là chương trình dành cho giới trẻ nhấn mạnh vụ việc nhằm cảnh báo đối với các bạn trẻ đang ở lứa tuổi trung học. Tuy nhiên, sau đó, nguyên đơn bất ngờ bãi nại nên Tatsuya Yamaguchi thoát khỏi việc bị điều tra.

Cưỡng hôn nữ sinh 14 tuổi tại nhà riêng, nam ca sĩ Nhật tiêu tan sự nghiệp - 2

Vụ scandal cưỡng hôn nữ sinh chấn động Nhật Bản khiến Tatsuya Yamaguchi dự định rút lui khỏi ban nhạc và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật.

Công ty quản lý của Tatsuya Yamaguchi - Johnny & Associates - lên tiếng thừa nhận rằng khi đó anh đã quá chén nên không kiểm soát được hành vi. Đồng thời họ lên tiếng xin lỗi nạn nhân và khán giả.

Vì scandal, Tatsuya Yamaguchi chịu sức ép nặng nề của dư luận. Anh đã gửi thư cho các thành viên khác và xin được rút lui khỏi ban nhạc mình gắn bó suốt nhiều năm qua.

Thông tin được 4 thành viên còn lại tiết lộ tại buổi gặp gỡ báo chí hôm 26/4. Cả nhóm "chưa biết phải làm gì", và "dù sao chúng tôi cũng không bỏ rơi anh ấy".

Hiện tại, Yamaguchi phải tạm dừng mọi công việc trong showbiz.  Mọi quảng cáo có hình ảnh của Yamaguchi đều bị gỡ bỏ trên truyền hình. 

Cưỡng hôn nữ sinh 14 tuổi tại nhà riêng, nam ca sĩ Nhật tiêu tan sự nghiệp - 3

Ban nhạc Tokio đã lên tiếng xin lỗi tại buổi họp báo về sự việc của Tatsuya Yamaguchi.

Ban nhạc năm thành viên Tokio ra mắt vào năm 1994 và đã thực hiện các bài hát chủ đề cho anime như Kodocha, Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsuj, The Skull Man, Soar High! Isami, và Tsuyoshi Shikkari Shinasai.

Ban nhạc đã làm đại sứ đặc biệt cho chuyến lưu diễn cờ vua Olympic Tokyo và Paralympic 2020. Từ ngày thành lập, Tokio xây dựng hình ảnh tích cực, lành mạnh không scandal khiến nhiều người yêu mến. Tokio đang lên kế hoạch ra mắt album vào cuối 2018 để kỷ niệm 25 năm thành lập, nhưng kế hoạch hiện đã phá sản hoàn toàn. 

“Lệnh Hồ Xung” gây phẫn nộ vì ngang nhiên cưỡng hôn Lưu Gia Linh

“Lệnh Hồ Xung” Mã Cảnh Đào nhận nhiều chỉ trích vì dám cưỡng hôn “nữ thần” Lưu Gia Linh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Theo Japantimes) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN