Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao?

5 cặp đôi đồng giới của showbiz Việt, người hạnh phúc sau hôn nhân, kẻ chia tay sau nhiều năm mặn nồng.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 1

Quyết định kết hôn ở tuổi 19, Á quân "Solo cùng Bolero 2018" Tú Tri và đạo diễn Yubin là cặp đôi đồng giới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Cả hai vừa tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019 trước sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 2

Bén duyên với "đạo diễn triệu view" Yubin sau 1 lần tham gia casting, tình yêu của cặp đôi được xem là câu chuyện truyền cảm hứng đến các cặp đôi trong cộng đồng LGBT.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 3

Từng khiến nhiều người ngạc nhiên vì lựa chọn cuộc sống hôn nhân khi mới 19 tuổi, nữ ca sĩ vẫn rất tự tin với quyết định của mình. Sau kết hôn, cặp đôi ngày càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Thời gian tới, ngoài việc tiếp tục ra mắt MV ca nhạc, tham gia diễn xuất, Tú Tri cũng sẽ đến gần hơn với khán giả trong những gameshow truyền hình.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 4

Từng là người mẫu đình đám của Vbiz, Hồ Vĩnh Khoa gây bất ngờ khi quyết định công khai kết hôn cùng bạn trai Rhonee Roja- nam người mẫu quốc tế hoạt động chủ yếu tại Thái Lan. Cặp đôi có đám cưới lãng mạn tổ chức tại Mỹ vào tháng 10/2017 trước sự chứng kiến của gia đình Rhonee Roja.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 5

Sau kết hôn, Hồ Vĩnh Khoa đã rút khỏi showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch khắp thế giới cùng nhau, gần 2 năm về chung 1 nhà, nam người mẫu sinh năm 1988 và bạn trai vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 6

Tuy đã không còn hoạt động ở Việt Nam, Hồ Vĩnh Khoa vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả Việt. Mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đều nhận được những lời chúc phúc của công chúng.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 7

Biên đạo múa John Huy Trần và bạn trai Huỳnh Nhiệm là cặp đôi LGBT tiếp theo có được hạnh phúc viên mãn sau hôn nhân. Đám cưới cặp đôi tổ chức vào tháng 4/2018 tại TP Hồ Chí Minh, đặc biệt gây chú ý khi có mặt của đông đảo các nghệ sĩ Vbiz đến chúc mừng.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 8

Sau hơn 1 năm đám cưới, John Huy Trần và bạn trai rất thoải mái chia sẻ cuộc sống cá nhân. Với đặc thù công việc thường xuyên đi biểu diễn, công tác nước ngoài, John Huy Trần vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi du lịch cùng bạn trai.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 9

Tuy cả hai không làm chung ngành nhưng vẫn rất cảm thông cho công việc của nhau. Nhiều lần chia sẻ về bạn đời, nam vũ công luôn xem Huỳnh Nhiệm là nguồn động lực để hoàn thiện và phát triển bản thân nhiều hơn.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 10

Là cặp đôi từng được công chúng ủng hộ nhiệt tình, MC Ngọc Trang và người yêu Lin Jay lại quyết định "đường ai nấy đi" sau 2 năm mặn nồng.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 11

Trước khi bắt đầu tình yêu với Lin Jay, nữ MC VTV đã có con trai riêng với cuộc hôn nhân đầu. Cặp đôi từng có quãng thời gian sống chung, cùng nhau nuôi dạy con trai. Hiện tại, cả hai vẫn xem nhau là bạn, thậm chí gia đình Ngọc Trang còn xem Lin Jay là con nuôi vì tính cách hiền lành.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 12

Thời điểm đó, nữ MC 8X cũng lên tiếng khẳng định mình là con gái đúng nghĩa và không phải đồng giới như mọi người đồn đoán. Hiện tại, ngoài công việc MC, Ngọc Trang cũng phát triển thêm về kinh doanh online, trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh 2 mẹ con bên nhau.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 13

Cuộc hôn nhân đồng giới giữa NTK Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn tính đến thời điểm này đã được hơn 4 năm mặn nồng. Đây được xem là cặp đôi có cuộc hôn nhân đồng giới hợp pháp đầu tiên của Việt Nam. Ngay khi luật pháp Mỹ công nhận hôn nhân đồng giới, cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn tại Mỹ dù trước đó đã tổ chức đám cưới tại Việt Nam.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 14

NTK Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Việt kiều có 3 năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Cả hai từng chia sẻ vẫn ấp ủ ý định có con nhờ phương pháp mang thai hộ.

Cuộc sống của 5 cặp đôi yêu đồng giới gây chú ý nhất Vbiz giờ ra sao? - 15

Nhiều năm gắn bó, cặp đôi không chỉ vẫn giữ được lửa hôn nhân mà còn đồng hành cùng nhau trong công việc. Cả hai đều có chung sở thích đam mê du lịch, thường xuyên dành thời gian đi nghỉ dưỡng cùng nhau... đây cũng được xem là 1 trong những bí quyết "hâm nóng" tình cảm của cặp đôi này.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ chi 400 triệu làm đám cưới đồng giới ở tuổi 20

Cặp đôi “hot girl ca cổ“ và “đạo diễn triệu view“ gây xúc động với tình yêu đồng giới được gia đình hết lòng ủng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan Trần ([Tên nguồn])
Tình yêu đồng giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN