Cuộc sống bất ngờ của hoa hậu được trả tự do sau vụ kiện 16,5 tỷ với đại gia Cao Toàn Mỹ

Thứ Ba, ngày 02/11/2021 08:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 2 năm vướng ồn ào tình ái với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga có cuộc sống tích cực.

Trương Hồ Phương Nga từng đạt danh hiệu Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Vào tháng 3/2015, người đẹp và một người bạn khác là Thuỳ Dung vướng ồn ào với đại gia Cao Toàn Mỹ với số tiền 16,5 tỷ đồng. Trải qua thời gian dài điều tra, xét xử, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại sau hơn 2 năm bị tạm giam.

Sau khi được tự do, người đẹp lựa chọn lối sống khép kín. Thỉnh thoảng cô chia sẻ hình ảnh bên cạnh người thân, bạn bè, dành thời gian để đọc sách, nấu ăn, luyện tập thể thao...

Cuộc sống bất ngờ của hoa hậu được trả tự do sau vụ kiện 16,5 tỷ với đại gia Cao Toàn Mỹ - 1

Trương Hồ Phương Nga tại tòa

Hơn 1 năm qua, sau nhiều lời mời, Trương Hồ Phương Nga quyết định đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh của một công ty về nội thất. Người đẹp từng làm về PR - Marketing nên không gặp quá nhiều khó khăn hay bỡ ngỡ với công việc mới. "Có lẽ vì chính tôi cũng đang khởi động lại ở vạch xuất phát nên tôi thấy rất hào hứng với dự án này. Vạn sự khởi đầu nan nhưng tôi tin những tiềm năng vô hạn đang đợi mình ở phía trước", Trương Hồ Phương Nga chia sẻ.

Trong một bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ lại loạt ảnh cô làm việc chăm chỉ khi TP.HCM mở cửa trở lại. Người đẹp viết: “Cuối tuần này Nga vừa có chuyến làm việc tại nhà máy của công ty tại Đồng Nai để thực hiện hồ sơ năng lực 2022 cho công ty. Trong đợt phong tỏa vừa rồi, ban lãnh đạo công ty đã rất quyết đoán tự tổ chức cách ly 3 tại chỗ từ trước khi có chỉ thị của nhà nước cả một tháng, nên vẫn giữ được việc sản xuất ổn định xuyên suốt giai đoạn dịch bệnh”.

Cuộc sống bất ngờ của hoa hậu được trả tự do sau vụ kiện 16,5 tỷ với đại gia Cao Toàn Mỹ - 3

Cuộc sống bất ngờ của hoa hậu được trả tự do sau vụ kiện 16,5 tỷ với đại gia Cao Toàn Mỹ - 4

Trương Hồ Phương Nga hiện giữ chức giám đốc kinh doanh một thương hiệu nội thất

Có thể thấy, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đang dồn hết sức lực để hoàn thành tốt vị trí công việc cô đảm nhận. Chứng kiến nhiều sự thay đổi tích cực của chân dài sinh năm 1987 sau ồn ào tình cảm, khán giả đã gửi đến cô nhiều lời chúc mừng và động viên tinh thần.

“Hiện tại, cuộc sống của tôi hầu như chỉ xoay quanh công việc. Tôi dành 90% thời gian để làm việc tại công ty. Mọi thứ mới mẻ đến với tôi hầu hết đều trong công việc chứ không còn liên quan đến showbiz nữa. Hiện giờ, tôi chưa có kế hoạch hay ý định tham gia bất cứ dự án nào hết. Tuy nhiên, nếu có cơ duyên nhận được những lời mời thì tôi vẫn cân nhắc. Tôi hi vọng có một dự án nào đó phù hợp và có khả năng làm tốt thì tôi sẽ tham gia”, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn nói.

Cuộc sống bất ngờ của hoa hậu được trả tự do sau vụ kiện 16,5 tỷ với đại gia Cao Toàn Mỹ - 5

Bỏ lại quá khứ ồn ào, Trương Hồ Phương Nga làm lại cuộc đời

Những ồn ào trong quá khứ cũng ảnh hưởng không ít đến tinh thần hoa hậu Phương Nga. Tuy nhiên, cô vẫn nhìn vào những mặt tốt để thấy rằng biến cố trong quá khứ khiến cô có trải nghiệm sống sâu sắc hơn, biết thông cảm, thấu hiểu và trân trọng những cơ hội và tình cảm người khác dành cho mình.

"Có những khán giả dù chưa gặp tôi bao giờ nhưng vẫn dành cho tôi nhiều tình cảm, động viên, ủng hộ tôi. Những điều đó sẽ góp phần thay đổi cách nhìn cuộc sống của tôi, tác động trực tiếp đến mọi quyết định trong cuộc sống", Trương Hồ Phương Nga trải lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-bat-ngo-cua-hoa-hau-duoc-tra-tu-do-sau-vu-kien-165-ty-voi-dai-gia-ca...

Thuỷ Tiên xây cầu ở Nghệ An chênh lệch 645 triệu gây tranh cãi dữ dội

Dù mới được đưa vào sử dụng nhưng cầu Khe Liệu ở Nghệ An đã xuất hiện nhiều vết nứt.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung