Con trai Công Hậu từ bỏ showbiz đi bán trà sữa, tăng hơn 22kg

Sự kiện: Chuyện của sao

Sự ganh đua, gièm pha... trong giới giải trí khiến Nhất Duy từ bỏ niềm đam mê.

Viddeo Nhất Duy kể bị gạ tình khi mới làm nghề.

Sinh ra trong gia đình có cha là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Công Hậu, mẹ là “phù thuỷ lồng tiếng” Bích Ngọc, ngay từ lúc còn bé, Nhất Duy được cha mẹ định hướng theo con đường nghệ thuật vì thừa hưởng được sắc vóc từ cha và giọng nói của mẹ.

Lớn lên, tình yêu nghệ thuật của cha mẹ cũng bắt đầu thấm dần trong tim cậu con trai lớn của cặp đôi diễn viên Công Hậu – Bích Ngọc. Anh theo học và tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM đúng như ước nguyện của cha mẹ.

Con trai Công Hậu từ bỏ showbiz đi bán trà sữa, tăng hơn 22kg - 1

Nghệ sĩ Công Hậu và con trai Nhất Duy.

Thuở ban đầu, chàng diễn viên mới tốt nghiệp mang trong mình nhiều nhiệt huyết, anh tham gia đủ các hoạt động nghệ thuật từ đóng phim, diễn kịch đến làm người mẫu, lồng tiếng...

Thế nhưng con đường nghệ thuật chưa bao giờ trải đầy hoa hồng cho ai. Nhất Duy cho biết khoảng thời gian đó nghiệp diễn không ổn định, tiền bạc không đủ để anh có thể trang trải cho cuộc sống, cộng thêm con đường nghệ thuật quá nhiều ganh đua, lừa lọc...  anh dần cảm thấy chán nản.

“Làm nghề đã mệt, rồi ganh đua, rồi người này người kia gièm pha hãm hại. Thậm chí đến bạn bè chơi thân, trước mặt như thế này nhưng sau lưng lại khác. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì vậy quyết định dừng lại”.

Đó cũng là thời điểm anh cho rằng mình không còn hợp với con đường “nối nghiệp” cha mẹ: “Tôi từ bỏ nghệ thuật và đi bán trà sữa”. Anh thú nhận cũng vì phải thử trà sữa mà anh tăng hơn 22 ký so với trước đây.

Con trai Công Hậu từ bỏ showbiz đi bán trà sữa, tăng hơn 22kg - 2

Vừa qua, Nhất Duy trở lại sân khấu khi tham gia show Sao nối ngôi.

Về phản ứng của diễn viên Công Hậu khi con trai ông từ bỏ con đường mà ông luôn trông đợi, Nhất Duy chia sẻ: “Cha mẹ tôi không nói gì nhưng có vẻ không vui vì cả hai người đều rất thích tôi theo con đường nghệ thuật”.

Anh kể thêm, việc bán trà sữa cũng không mấy suôn sẻ, lúc được lúc không. Thậm chí anh phải đi lồng tiếng thêm để có tiền bù lỗ.

Có cha là một diễn viên nổi tiếng, Nhất Duy cho biết bản thân anh cảm thấy rất áp lực: “Nếu nói con nhà nòi mà không áp lực thì không đúng. Thậm chí nếu tôi đạt thành công hơn một chút, thì người khác vẫn sẽ nghĩ chắc là nhờ cha mẹ nó giúp”.

Con trai Công Hậu từ bỏ showbiz đi bán trà sữa, tăng hơn 22kg - 3

Nhất Duy từng bỏ nghề diễn đi bán trà sữa.

Nhìn những người bạn cùng trang lứa như Trương Nam Thành, Lâm Thắng, Dương Cường, Lê Dương Bảo Lâm... nổi tiếng và thành công, Nhất Duy đôi khi cũng thấy chạnh lòng. Tuy nhiên anh cho rằng mọi thành công đều đến từ nỗ lực, thậm chí là đánh đổi.

“Tôi không ghen tỵ với họ vì tôi biết họ phải chịu đựng những gì, tôi cũng biết quá trình họ trải qua vất vả như thế nào. Còn tôi không thích ganh đua vì vậy tôi chấp nhận việc bản thân phải đi chậm hơn họ một chút”.

Con trai diễn viên Công Hậu cho biết trước đây bản thân anh cũng thoáng nghĩ đến con đường tạo scandal để nổi tiếng, tuy nhiên anh đã dừng lại ý nghĩ đó: “Tôi không làm được. Ba tôi từng nói “Đường dài mới biết ngựa hay”, còn việc tạo scandal như Lệ Rơi hay Bà Tưng rồi cũng biến mất”.

Con trai Công Hậu từ bỏ showbiz đi bán trà sữa, tăng hơn 22kg - 4

Con trai nghệ sĩ Công Hậu thừa nhận bị nhiều lần gạ tình khi mới vào nghề.

Nhất Duy cho biết thời điểm anh mới ra trường, bị nhiều ông bầu, thậm chí có cả nam danh hài nổi tiếng gạ tình, ngỏ lời bao nuôi... nhưng anh nhất quyết nói không. Đến bây giờ nghĩ lại, nam diễn viên trẻ còn đùa rằng: “Nếu hồi đó tôi đi theo họ chắc bây giờ cũng nổi tiếng lắm. Khổ nỗi, tôi khoái nữ hơn là nam”.

Nam diễn viên thừa nhận thời cha mình nổi tiếng, ông là một người rất đào hoa, vì vậy mà gia đình anh cũng xào xáo mấy lần. Thậm chí mẹ anh nhiều lần muốn buông tay, nhưng may mắn thay cha anh là người biết dừng lại đúng lúc, ông hiểu rằng đến cuối cùng vợ con vẫn là trên hết, còn mẹ anh là một người phụ nữ vị tha. Anh tự hào vì sau nhiều sóng gió, cha mẹ vẫn hạnh phúc bên nhau chứ không phải chia ly như nhiều gia đình nghệ sĩ khác.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần ”cãi lời” bố đi thi Hoa hậu

Nam diễn viên ngỡ ngàng khi hay tin con gái đăng ký đi thi hoa hậu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN