Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu

Sự kiện: Chuyện của sao

Nam diễn viên ngỡ ngàng khi hay tin con gái đăng ký đi thi hoa hậu.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 1

Nghệ sĩ Hữu Tiến thuộc thế hệ cùng thời với Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi. Anh từng đóng nhiều phim truyền hình và diễn kịch tại sân khấu Thế Giới Trẻ. 20 năm trước, sau khi ly hôn, Hữu Tiến trung đóng phim, kịch để nuôi hai con và không đi thêm bước nữa. Sau này, con trai trưởng thành và lấy vợ còn Nguyễn Lê Thủy Tiên vẫn tiếp tục sống với cha. Con gái nam diễn viên năm nay 24 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 2

Hữu Tiến vừa tiết lộ với chúng tôi rằng, những ngày qua anh vô cùng hồi hộp khi con gái âm thầm "trốn" sang Đài Loan thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 3

"Tôi chỉ biết Tiên thi hoa hậu trước một tuần con sang Đài Loan. Tiên muốn tự mình khẳng định bản thân và không mang tiếng là con gái diễn viên, người nổi tiếng nhằm thu hút chú ý. Khi con chia sẻ, tôi mới vỡ lẽ rằng Tiên đã tự chuẩn bị ê-kíp, trang phục, hình ảnh. Khi con chia sẻ cùng mình, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vừa thương" - anh nói.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 4

Hữu Tiến kể, đây là lần thứ 5 con gái "cãi lời" ba để làm theo ý mình. 

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 5

Sống cùng bố từ nhỏ và thấu hiểu những vất vả của đấng sinh thành, năm 15 tuổi Thủy Tiên kinh doanh quần áo qua mạng và tự làm mẫu ảnh. Tròn 18 tuổi, cô bé mở quán ốc lề đường kiếm tiền tiết kiệm trước khi theo học Đại học. Học hết năm nhất đại học, Thủy Tiên quyết định tạm ngưng để xin đi làm bên thẩm mỹ viện dù bố ra sức ngăn cản. 3 năm sau ngày đi làm tại thẩm mỹ viện, Thủy Tiên về xin phép cha nghỉ làm và mở spa. Lúc này, Hữu Tiến mới vở lẽ rằng thời gian qua con gái để dành toàn bộ tiền bạc và mục đích đi làm bên thẩm mỹ viện là để học nghề.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 6

Lần thứ 5, Thủy Tiên thi nhan sắc và không hề báo trước cùng bố. Thương con, Hữu Tiến dành những lời động viên sau mỗi giờ Thủy Tiên tham gia các hoạt động của Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. Anh hy vọng, con gái có thêm những trải nghiệm tuổi trẻ và thêm một lần khẳng định mình với gia đình, bạn bè.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 7

"Tôi hiểu rằng những khó nhọc ngày cũ giúp con gái mạnh mẽ, tự mình vượt qua những chông gai. Nhưng càng nghĩ càng thương vì Tiên có quá nhiều thiệt thòi. Chỉ cầu mong con thật vui vẻ mỗi ngày, có thêm trải nghiệm quí giá. Nếu may mắn có thêm một danh hiệu, thì trang sách của cuộc đời con bé ngày trẻ thêm ý nghĩa anh nói", Hữu Tiến tâm sự.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 8

Thủy Tiên "trốn" bố sang Đài Loan thi hoa hậu.

Con gái xinh đẹp của diễn viên Hữu Tiến 5 lần "cãi lời" bố đi thi Hoa hậu - 9

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến tranh tài cùng các thí sinh khác. 

Sở hữu 2 tỷ USD nhưng con gái chủ tịch Samsung vẫn sống trong bi kịch

Lee Boo Jin hiện đang là một trong những người giàu có và quyền lực nhất trong giới thượng lưu tại Hàn Quốc. Nhưng cuộc...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung