Con trai 5 tuổi của Trang Nhung "song ca" với Tuấn Hưng trong tiệc sinh nhật hoành tráng

Dù chưa vào lớp 1 nhưng bé Gấu đã tỏ ra thông minh vượt trội, tự tin và cao lớn hơn các bạn cùng trang lứa.

Mới đây, vợ chồng Á hậu - diễn viên Trang Nhung và đạo diễn Hoàng Duy đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho con trai thứ 2 - bé Gấu (Nam Phong) tại một nhà hàng phong cách Âu ấm cúng, sang trọng ở Hà Nội. 

Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid, "đệ nhất mỹ nhân gợi cảm Vbiz" chia sẻ: "Các năm trước, khi tròn 2, 3, 4 tuổi, bé chỉ đón sinh nhật đơn giản, cắt bánh kem, thổi nến tại nhà. Năm nay lên 5 tuổi, cũng là một cột mốc quan trọng, bước đệm cho một giai đoạn mới của gia đình nên tôi đã tổ chức tiệc sinh nhật xôm tụ một chút', Trang Nhung cho biết.

Ngoài người thân, họ hàng, bạn bè thân thiết, buổi tiệc còn có sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby.

Con trai 5 tuổi của Trang Nhung "song ca" với Tuấn Hưng trong tiệc sinh nhật hoành tráng - 7

Trang Nhung và Hương Baby cùng trong nhóm bạn thân vừa xinh đẹp giỏi giang quán xuyến việc gia đình, lại thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cả hai xem nhau như chị em thân thiết, ủng hộ nhau trong mọi việc. 

Trong buổi tiệc, bé Gấu tự tin hát cover bài hit "Độc thoại" của chú Tuấn Hưng. Nam ca sĩ tỏ ra bất ngờ và hào hứng bắt nhịp mở đầu hòa giọng cùng bé. Trước lời khen con trai bụ bẫm đáng yêu, Trang Nhung tự hào cho biết: "Con trộm vía rất ngoan, nghe lời bố mẹ, thông minh, trí nhớ tốt và đặc biệt rất tình cảm, thường xuyên quan tâm hỏi han mọi người. Con tình cảm, biết quan tâm bố mẹ và mọi người xung quanh. Con đang học mẫu giáo, đặc biệt yêu thích các nhân vật siêu anh hùng và muốn lớn lên làm người tốt, giúp đỡ mọi người, giải cứu thế giới" (Cười).

Trang Nhung và con gái lớn 8 tuổi tên Vani, đang học lớp 2. Bé được thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ, từ bé rất hiểu chuyện, ra dáng chị cả.

Hai con Trang Nhung chụp ảnh với bà nội - nhà văn Thu Huệ (khăn hoa) và bà ngoại.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Á hậu, diễn viên Trang Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN